28ml Specialty Coffee & Tea Bar

ย่านอโศกนี้ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นแหล่งออฟฟิศและห้างสรรพสินค้ามากมาย ซึ่งก็คึกคักไปด้วยบรรดาวัยเรียน และวันทำงานมากมายที่มีการวนเวียนในย่านนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะวัยทำงานที่คุณอาจจะต้องพบกับเรื่องราวที่หนักหน่วงมากมาย มีปัญหาที่ต้องแก้ไขในทุกวัน ซึ่งวิธีการรีเฟรชตัวเอง และทำให้สมองของคุณกระปรี่กระเปร่าได้อย่างรวดเร็วมากที่สุดนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นการได้ดื่มกาแฟดีๆสักแก้วอย่างแน่นอน ซึ่งแน่นอนว่าร้าน 28ml Specialty Coffee & Tea Bar แห่งนี้นี่แหละที่ตอบโจทย์ชาวกรุงกันแบบสุดๆไปเลย

28ml Specialty Coffee & Tea Bar

สำหรับร้าน 28ml Specialty Coffee & Tea Bar แห่งนี้ก็นับว่าเป็นร้านกาแฟที่เกิดขึ้นมาจากความรักกาแฟของเจ้าของร้านล้วนๆ ที่ต้องการให้ทุกคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟได้มาลิ้มรสกาแฟดีๆกันที่นี่ โดยชื่อร้านนั้นก็มาจากชื่อโรงแรม 28ml ในจังหวัดกาญจนบุรีนั่น ทำให้นี่เป็นการนำกาแฟจากกาญเข้าสู่กรุง และก็นับได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคนอีกด้วย เพราะเสียงตอบรับนับดีเกินคาด มีลูกค้าประจำมากมาย เพียงเท่านั้นยังไม่พอที่นี่ยังเป็นร้านกาแฟสไตล์ Slow Bar ที่เจ๋งสุดๆไปเลยกับกาแฟแบบ Specialty ที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

28ml Specialty Coffee & Tea Bar

ความมีเอกลักษณ์ที่ทำให้คุณสามารถสังเกตุร้าน 28ml Specialty Coffee & Tea Bar ได้อย่างง่ายดายเลยนั่นก็คือ การแต่งร้านโดยการใช้โทนสีที่ไม่เหมือนใคร ด้านหน้าร้านมีกระเบื้องสีขาวปูผนัง พร้อมกับการทาร้านด้วยสีส้มอิฐที่ดูน่าค้นหา รวมถึงประตูกระจกใสที่ให้คุณสามารถมองเข้าไปเห็นด้านในร้านได้อย่างชัดเจน บรรยากาศภายในร้านจะเต็มไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง มีเคาน์เตอร์บาร์ที่จะชงกาแฟสไตล์ Slow Bar ให้คุณได้เห็นกันแบบสดๆ และเก้าอีกนวมนุ่มๆนั้นก็นั่งได้สบายเสียเหลือเกิน ทำให้คุณจะได้สัมผัสกับความผ่อนคลายได้ที่ 28ml Specialty Coffee & Tea Bar เลย

สำหรับใครที่เป็นคอกาแฟสาย Specialty จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะว่าที่ร้าน 28ml Specialty Coffee & Tea Bar นั้นมีเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีให้คุรได้เลือกชิมกันเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด เรียกได้ว่าคุณชอบแบบไหนก็ปรับรสให้โดนใจคุณได้เลย ซึ่งขั้นตอนในการชงนั้นก็พิถีพิถัน เพื่อให้สามารถดึงรสชาติที่ดีที่สุดของกาแฟออกมาให้ได้มากที่สุด และเป็นที่รู้กันว่ากาแฟทุกหยดของ 28ml Specialty Coffee & Tea Bar นั้นเข้มข้นถึงใจ แบบหาตัวจับได้ยากจริงๆ

ที่ตั้ง : 155 ถนนอโศกมนตรี คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ

วันจันทร์-วันศุกร์ เปิดบริการเวลา 7.00-16.00 วันเสาร์-วันอาทิตย์ เปิดบริการเวลา 9.00-16.00

 

Cafe Phuket View Point

You may also like...