A Little Bitter

ถ้าหากคุณกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ในวันว่างที่ไม่ต้องเร่งรีบให้วุ่นวาย เราก็ขอพาคุณมารู้จักกับ A Little Bitter กันได้เลย เพราะว่าที่นี่เป็นร้านกาแฟที่จะให้คุณได้มาใช้เวลาทั้งวัน ดื่มด่ำกับกาแฟแก้วโปรดได้อย่างเต็มที่ซึ่งให้คุณได้ละเลียดดื่มไปทีละนิดๆ และฟินกันแบบสุดๆที่ Slow Bar Cafe สไตล์  A Little Bitter กันเลยค่ะ

A Little Bitter

A Little Bitterr สำหรับร้านนี้จะเป็นคาเฟ่สไตล์ Slow Bar ที่มีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้สามารถกลั่นกาแฟคุณภาพเยี่ยมในทุกหยดออกมาให้คุณได้ดื่มกันได้แบบฟินๆ และที่สำคัญเมล็ดกาแฟที่ร้าน A Little Bitter เลือกใช้นั้นก็เป็นกาแฟไทยๆ ที่เป็นการสนับสนุนเกษตรกรโดยตรง แบบที่ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง เรียกได้ว่าเป็นการนำกาแฟท้องถิ่นในบ้านเรามาเผยแพร่ให้คอกาแฟได้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น ที่สำคัญที่นี่ขายกาแฟดี คุณภาพเยี่ยมที่ราคาไม่แพงเพื่อให้ทุกคนสามารถลิ้มรสกาแฟดีๆกันได้ทุกคน

A Little Bitter

เมื่อคุณมาถึงที่ร้านแล้วก็จะเห็นได้เลยว่าที่นี่เป็นร้านกาแฟเล็กๆ เป็นสไตล์ Carft ราวกับว่าเป็น Workshop ดูเก๋มีสไตล์ ที่ผสมผสานความเป็นศิลปะเข้าไปด้วย ทำให้บรรยากาศดูสบายๆ มีความอบอุ่นเป็นกันเองและมีมุมสวยๆเยอะแยะมากมายแม้จะอยู่ในพื้นที่ที่จำกัด และอีกอย่างหนึ่งก็คือ ที่นี่จะให้คุณได้มานั่งแบบใกล้ชิดกับบาริสต้า โดยที่คุณสามารถมานั่งเลือกเมล็ดกาแฟ และดูทุกขั้นตอนในการรังสรรค์กาแฟแก้วเด็ดของคุณได้อีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่านี่แหละคือเสน่ห์ของการมานั่งดื่มกาแฟกันที่ Slow Bar Cafe อย่าง A Little Bitter

มาว่ากันต่อในเรื่องของการแฟที่นี่ โดยทางร้านได้เคลมเลยว่ากาแฟทุกแก้วที่เสิร์ฟให้ลูกค้านั้นล้วนทำมันออกจากหัวใจ ด้วยความตั้งใจ จากคนรักกาแฟสู่คนที่ชอบดื่มกาแฟ ทำให้การดื่มกาแฟที่นี่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดฟิน และมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าคุณสามารถพูดคุยกับบาริสต้าได้ก่อนว่าคุณชอบกาแฟเทสแบบไหน โน็ตความขม และความเปรี้ยวแบบไหน เพื่อที่จะได้เลือกกาแฟได้ตรงใจในแบบที่คุณชอบ เพียงเท่านั้นยังไม่พอกาแฟของที่นี่ก็เป็นกาแฟดีๆจากทั่วฟ้าเมืองไทยที่อร่อยเด็ดไม่แพ้ใครเลยทีเดียว นอกจากนั้นในเรื่องของการกรรมวิธีการชงกาแฟนั้นคุณก็สามารถเลือกได้ด้วยเช่นเดียวกันนะคะ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยนะคะ

ส่วนใครที่มาดื่มกาแฟที่นี่แล้วรู้สึกติดใจ อยากจะดื่มความฟินแบบนี้ในทุกๆวันก็สามารถมาซื้อเมล็ดกาแฟคั่วบดกลับไปดริปดื่มกับเองที่บ้านได้เลยนะคะรับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : 23/12 ซอยราชปรารภ 22 มักกะสัน ราชเทวี กรุงเทพฯ

เปิดบริการวันจันทร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-16.00

 

# XXXYYY

You may also like...