A Little Cup

        มองหาร้านคาเฟ่ลาดพร้าวอยู่หรือไม่ หากใครที่กำลังมองหาอยู่นั้น เราขอเป็นตัวช่วยให้คุณเอง กับการแนะนำหนึ่งร้านคาเฟ่ในย่านลาดพร้าวให้ทุกคนได้ทำความรู้จักและตามไปเช็คอินกันดู รับรองว่ามีความพิเศษสมคำร่ำลือแน่นอน และร้านดังกล่าวที่เราจะนำมาบอกต่อให้ทุกคนได้ลองทำความรู้จักกันนั่นก็คือ ร้าน A Little Cup นั่นเองค่ะ ความพิเศษของร้านนี้จะมีอะไรบ้าง ตามมาเลย

A Little Cup

        ก่อนอื่นเลย ต้องขอรีวิวการจัดตกแต่งร้านซะก่อน ซึ่งร้าน A Little Cup มีการจัดตกแต่งได้น่ารักเก๋ๆเหมาะกับการนั่งแบบชิลล์ๆหรือนั่งทำงานนอกสถานที่ในบรรยากาศที่สงบอย่างมาก ในส่วนของสีภายในร้านก็จะเป็นสีที่มองแล้วสบายตา รวมไปถึงมีของตกแต่งที่น่ารักมุ้งมิ้ง ยิ่งมองยิ่งเพลิดเพลิน นอกจากนี้แล้วรอบๆร้านยังถูกล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่มอง และมีลมพัดเบาๆทำให้เห็นใบไม้ปลิวไสว หากใครที่ชอบธรรมชาติก็ต้องชอบร้านคาเฟ่แห่งนี้แน่ๆ ถือว่าเป็นเมืองสวรรค์ของคนรักธรรมชาติเลยก็ไม่แปลก

A Little Cup

        มาถึงเมนูแนะนำของร้าน A Little Cup กันบ้าง สำหรับคาเฟ่ลาดพร้าวร้านนี้นั้นมีเมนูที่ไม่ซ้ำใครแน่นอนเพราะเป็นกาแฟและเบเกอรี่โฮมเมด เป็นสูตรที่ทางร้านใช้เวลาในการลองผิดลองถูกจนได้สูตรของเครื่องดื่มและขนมต่างๆที่แสนอร่อยลงตัว เครื่องดื่มก็มีมากมายทั้งกาแฟ เมนูอิตาเลี่ยนโซดาและน้ำผลไม้เกือบทุกชนิดเลยทีเดียว

ส่วนขนมก็ขะเป็นเค้กโฮมเมด ทำสดใหม่ ที่ลูกค้าติดใจและสั่งกันจนเป็นเค้กยอดฮิตก็คือ เค้กมะพร้าว ที่หอมหวาน ละมุนมากๆ ต่อด้วยเค้กชาเขียวถั่วแดง ชราพายและบานอฟฟี่ เรียกได้ว่าแต่ละเมนูที่กล่าวมานี้ไม่มีใครเป็นสองรองใครในเรื่องของความอร่อยกันเลย พูดไปก็แค่นั้น อย่างให้ทุกคนได้มาลิ้มลองรสชาติด้วยตนเอง และคุณจะรู้ว่ามันอร่อยสมคำน่ำลือมากน้อยขนาดไหน

        ซึ่งใครที่ต้องการเดินทางมาที่ร้าน A Little Cup นั้นก็ไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ลาดพร้าวที่หลายคนรู้จัก คนที่จะมาร้านนี้ให้เดินทางมาตามพิกัด3312/23 ซอยลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ ได้เลยค่ะ ร้านจะหาง่าย หรือหากใครต้องการข้อมูลการเดินทางเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้จากเพจเฟสบุ๊คa littlecup ร้านนี้เปิดให้บริการตั้งแต่07.00-16.00น. ลองมาเที่ยวกันดูนะคะ

 

# BoonHelp Coffee & Cafe

You may also like...