Annytime Dessert and Tea Café

ในจังหวัดภูเก็ตนอกจากหาดทรายสีขาวที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมแล้วคาเฟ่ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวที่มีโอกาสได้เดินทางไปยังจังหวัดภูเก็ตต้องได้แวะไปสัมผัสบรรยากาศสวยและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกัน

 Annytime Dessert and Tea Café

คาเฟ่ลับๆ แห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ตที่ได้รับการขนาดนามว่าเป็นคาเฟ่แสนหวาน สำหรับนักท่องเที่ยวสายหวานทั้งกลุ่มเพื่อนและคู่รักที่ต้องการมาเติมความหวานกัน กับ Annytime Dessert and Tea Café คาเฟ่ที่หวานตั้งแต่สไตล์การตกแต่งและเมนูของหวานที่มีให้เลือกหลากหลายและเป็นเมนูแบบโฮมเมดที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำ

 Annytime Dessert and Tea Café

Annytime Dessert and Tea Café ค่าเฟ่ที่ชมพูสไตล์เจ้าหญิง ที่การออกแบบตกแต่งทุกส่วนของร้านจะเป็นสีชมพูหลากหลายโทนที่นำมาแมทซ์กันอย่างลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์โครงที่ทอง ที่ให้ความเป็นเจ้าหญิงด้วยการตกแต่งจากดอมไม้สีชมพูแซมสีขาวแสนหวาน มีนกฟลามิงโก้เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่เสริมในบรรยากาศดูอบอุ่นและหวานมากขึ้น เพดานและหน้าต่างสูงที่มีผ้าม่านสไตล์โรมันตกแต่ง ยิ่งทำให้เหมือนหลุดเข้าไปในเทพนิยาย เพราะในส่วนของเคาน์เตอร์พนักงานจะตกแต่งด้วยประตูแบบโค้งสีขาวเหมือนในเทพนิยาย พื้นที่ตรงกลางของร้านจะเป็นโซฟากำมะยี่สีแดงที่มีแนวคิดว่าเก้าอี้ของเจ้าหญิง และเพราะตกแต่งสวยงามของค่าเฟ่ลับ ๆ แห่งนี้ ที่ทำให้มีมุมและพื้นที่ในการถ่ายรูปมากมาย

เมนูของที่นี่จะเน้นเป็นการเสิร์ฟของหวานสไตล์ยุโรปด้วยวัตถุดิบนำเข้าที่มั่นใจได้เรื่องของคุณภาพและรสชาติความหวานที่คุณต้องถูกใจกับเมนู Black Magic เมนูไอศรีมวานิลลาเสิร์ฟมาพร้อมกับแป้งพาเฟ่ต์สูตรเฉพาะของทางร้าน แล้วราดด้วยซอสชาไทยสูตรเข้มข้นหวานน้อยที่ช่วยเสิร์ฟให้ความหวานของไอศรีมวานิลลาเด่นชัดขึ้นและแป้งพาเฟ่ต์นุ่มละมุนที่เมื่อทานคู่กับวิปปิ้งครีมยิ่งอร่อยลงตัว เพราะเมนูที่คิดค้นมาอย่างดีทำให้รสชาติหวานลงตัว ไม่เลี่ยน สามารถรับประทานได้อย่างเพลิดเพลิน และอีกหลาหลากเมนูจากการคิดค้นสูตรอย่างพิถีพิถันของทางร้าน ทำให้เสริมความหวานทั้งบรรยากาศของร้านและขนมของที่ Annytime Dessert and Tea Café

หากสนใจเดินทางมาคาเฟ่ลับ   ที่นี่อยู่ในอำเภอเมืองของภูเก็ต ห่างจากเซ็นทรัล พลาซ่า ภูเก็ตเพียง 3 กิโลเมตร โดยสามารถเดินทางได้บนถนนแม่หลวนแล้วเลี้ยวขวาเข้าไปที่ถนนเยาวราช ขับมุ่งหน้าไปทางตึกเก่าชิโนยูโรเปียนแล้วเลี้ยวซ้ายไปยังถนนดีบุก ขับตรงต่อไปอีกเพียง 300 เมตรเท่านั้นก็จะถึงร้าน Annytime Dessert and Tea Café ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือติดกับถนนดีบุกเลย คาเฟ่เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 07.00 – 20.00 . ทุกวัน

# รวมมิตรคาเฟ่ ที่น่าเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่

You may also like...