Aoon Pottery การใช้ชีวิตในทุกวันนี้นอกจากเรืองเรียนและการทำงานแล้วคุณก็ควรที่จะต้องให้เวลากับตัวเองได้ออกไปผ่อนคลายในสถานที่ที่คุณชอบกันบ้าง

Aoon Pottery

การใช้ชีวิตในทุกวันนี้นอกจากเรืองเรียนและการทำงานแล้วคุณก็ควรที่จะต้องให้เวลากับตัวเองได้ออกไปผ่อนคลายสมองในสถานที่ที่คุณชอบกันบ้าง ซึ่งคาเฟ่ต่างๆก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว ต่ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหา คาเฟ่ลับ ที่มีสไตล์เฉพาะตัว คนไม่พลุ่กพล่านก็ต้องลองมาทำความรู้จักกับ Aoon Pottery กันดู เพราะว่าที่นี่เป็นอกหนึ่งคาเฟ่าลับที่มีความน่าสนใจไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

บรรยากาศแห่งความอาร์ตที่ไม่เหมือนใคร

แน่นอนว่าความน่าสนใจของที่ Aoon Pottery แห่งนี้นั่นก็คือความมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะว่าคาเฟ่ลับแห่งนี้นั้นมีการนำเอางานศิลป์มาเป็นส่วนหนึ่งของคาเฟ่ได้อย่างลงตัว ทำให้เมื่อคุรได้ย่างกรายเข้ามาที่นี่แล้วคุณก็จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนจะผ่อนคลาย รอบตัวของคุณจะเต็มไปด้วยเครื่องปั้นดินเผาที่มีดีไซน์โดดเด่นไม่ธรรมดา บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆของของหวานและเครื่งดื่มที่จะสามารถดึงดูดให้คุณนั่งชิวที่นี่จนลืมเวลากันไปเลย

กาจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว

ที่ Aoon Pottery แห่งนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ชั้นด้วยกัน ซึ่งชั้น 1 จะเป็นโซนคาเฟ่ที่รอต้อรับลูกค้าทุกคนที่เดินทางมา โดยที่นี่จะมีการตกแ่งด้วยเครื่องปั้นดินเผาเซรามิกต่างๆมากมายที่จะทำให้คุณหลงไหลได้โดยไม่รู้ตัว เพราะว่ามีการออกแบบให้เป็น cafe กึ่ง Art Gallery ที่จะทำให้คุณเดินชมมุมต่างๆอย่างเพลิดเพลินจนลืมเวลาไปเลย ส่วนชั้น 2 นั้นก็จะเป็นสตูดิโอที่ใช้ในการสรรค์สร้างเครื่องดินปั้นเผา งาเซรามิก และงานศิลป์ต่างๆ และชั้น 3 ที่นี่จะทำเป็นห้องมืดเล็กๆเอาไว้ใช้ในการล้างฟิล์มถ่ายภาพ เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ลับที่มีแต่ความพิเศษที่ซ่อนอยู่มากมายเลยทีเดียว

เมนูคาวหวานที่ทำออกมาอย่างตั้งใจ

เราพูดถึงความเจ๋งของร้านนี้กันไปมากเเล้ว เพราะฉะนั้นเราก็ต้องมาดูกันต่อดีกว่าว่าเมื่อมาถึงที่ Aoon Pottery แล้วควรจะต้องสั่งอะไรมาทานกันดี ที่ Aoon Pottery แห่งนี้มีทั้งเมนูอาหารคาว ของหวานและเครื่องดื่ม ซึ่งทุกเมนูนั้นล้วนพิถีพิถันและตั้งอกตั้งใจปรุงออกมาให้ดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าทุกจานที่เสิร์ฟมาให้คุณได้ลิ้มลองนั้นจะสามารถทำให้ทุกท่านประทับใจได้อย่างแน่นอน โดยเริ่มต้นจากการเลือกวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ ทุกอย่างเป็นออแกนิก และมีสูตรที่เป็นรสชาติ Homemade แบบเฉพาะตัว สำหรับอาหารคาวนั้นจะมีทั้งเมนูแบบไทยๆ และอาหารสไตล์ตะวันตก ของหวานต่างๆขะเป็นขนมตะวันตกแบบโฮมเมด และเครื่องดื่มที่ชงแบบสดใหม่ในทุกแก้ว

ที่ตั้ง : 2, 8 ซอย แยกปทุมคงคา แขวง สัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

วันเวลาทำการ : วันเสาร์-วันอาทิตย์ 11.00-19.00 วันจันทร์ 11.00-21.00


You may also like...