Apri’s Brasseries

สาวๆสาย คาเฟ่ ไม่ควรพลาดเพราะว่าเรามีร้านอาหารดีๆจะมานำเสนอให้กับทุกคนบอกไว้ก่อนเลยว่าที่นี้เด็ดสุดจริงๆกมันเป็นความบังเอิญที่ทำให้เราได้ไปเจอกับร้านนี้ หลายวันก่อนเราได้มีโอกาสเดินทางไปทำธุระที่จังหวัดนครสวรรค์แล้วระหว่างการเดินทางเราก็รู้สึกหิวอยากหยุดพักแล้วบังเอิญว่าร้านที่เรากำลังจะแนะนำก็อยู่ข้างพอดีเราก็เลยบอกแฟนเราว่าให้จอดที่ร้านนี้เลยเพราะเราเห็นสภาพร้านแล้วก็โอเคดูไม่เลวเลยอาหารคงจะอร่อย พอเข้าไปในร้านเราก็คิดเลยว่าเลือกถูกแล้วละที่เลือกเข้าร้านนี้ คาเฟ่ นี้มีชื่อว่า Apri’s Brasseries สำหรับใครที่อยากรู้ว่าร้านนี้มีอะไรมานำเสนอบ้างก็ตามมาดูกันเลยเดี๋ยวจะรีวิวให้ฟัง

Apri’s Brasseries

ร้านเด็ดมีทุกอย่างเช่น เครื่องดื่มร้อน/เย็นของคาวของหวานนอกจากนนี้ยังมีเมนูใหม่ๆที่คิดขึ้นเองเยอะมากแต่ละอย่างก็เติมแต่งได้สวยน่ารับประทานมากอันนี้ไปมาแล้วเห็นเองกับตาส่วนเรื่องราคาบอกเลยว่าไม่แพงอย่างที่คิดส่วนใครที่อยากรู้ว่าสภาพภายในร้านเป็นอย่างไรเรามีภาพมาให้ดู

Apri’s Brasseries

จะเห็นได้ว่าด้านในร้านจะมีที่ให้ลูกค้านั่งมีทั้งแบบโต๊ะและโซฟาการออกแบบร้านจะดูหรูๆแต่ก็แอบความชิคๆอยู่เหมือนกันเค้าเตอร์จะอยู่ด้านหน้าข้างๆจะเป็นตู้เค้กที่มีของหวานอีกเรื่องหนึ่งที่เราชอบมากเลยก็คือพื้นที่ภายในร้านไม่แออัดจนเกินไปถึงแม้ว่าจะมีลูกค้าเยอะมากก็ตามจัดแจงพื้นที่ได้ดีมากๆ

เครื่องดื่มและของหวานบอกเลยว่ามีครบยกตัวอย่างเช่นพวกของหวานก็จะเป็นเค้ก เบเกอรี่ บิงซู             และโทสต์รราคาก็ขึ้นอยู่กับแบบที่เลือกมีมากน้อยแค่ไหนแต่ไม่เกินร้อยแน่นอนถัดมาก็เครื่องดื่มเรื่องนี้ไม่ต้องพูดถึงบอกเลยค่อนข้างเยอะหน่อยมีทั้งชากาแฟน้ำไม่เว้นแม้แต่เครื่องดื่มมึนเมาอย่างเบียร์เย็นๆต่อจากเครื่องดื่มก็เป็นของคาวมีทั้งอาหารไทยอาหารต่างประเทศอาหารทะเลก็มีบอกได้คำเดียวว่าครบส่วนเมนูที่เราสั่งไปวันนั้นก็มี

เค้กมะพร้าวหน้าตาน่ากินมากเสริฟพร้อมกับซอลมะพร้าวหวานกำลังพอดี

สลัดกุ้งทอดน้ำสลัดของร้านนี้จะผสมชีลนิดหน่อยกำลังอร่อยเลย

หมึกนึงมะนาวเสริฟพร้อมกับข้าวไรเบอร์รี่ร้อนๆบอกเลยว่าฟิน

ไก่ทอดซอลมะนาวเปรี้ยวๆหวานกลมกล่อมมาก

ส่วนน้ำเราสั่งชาเขียว ส่วนแฟนเราสั่งลาเต้ เช็คบินวันนั้นยอดรวมทั้งหมดไม่ถึง 500 ด้วยซ้ำทุกคน แต่ร้านนี้ดีอย่างหนึ่งคือเข้าร่วมโครงการของรัฐบาลด้วย ร้าน ค่าเฟ่ นครสวรรค์ ดีๆแบบนี้ไม่ให้รีวิวได้ยังไงบอกเลยว่าวันนั้นทั้งอิ่มทั้งคุ้มแถมยังได้รูปหน้าร้าน คาเฟ่สวยๆไว้อัพลงโซเชียลอีกด้วยอย่าลืมแวะมานะ

ที่ตั้ง : จุดที่สังเกตง่ายที่อยู่ข้างอุทยานสวรรค์ ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์  

เปิด : ทุกวัน จันทร์พฤหัส 09.30-21.30 / ศุกร์อาทิตย์

 

# A Little Cup

You may also like...