Backstreet House Pattaya คาเฟ่ลับซึ่งต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดเชคอนที่หลายๆคนมามักจะเดินทางมาเพื่อนั่งพักปลดปล่อยจิตใจให้เพลิดเพลิน

Backstreet House Pattaya

สำหรับเมืองพัทยาเหนือนี้ก็นับได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย ซึ่งที่นี่นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอย่างทะเลและชายหาดแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่ง คาเฟ่ลับอย่าง Backstreet House Pattaya ซึ่งต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดเชคอนที่หลายๆคนมามักจะเดินทางมาเพื่อนั่งพักปลดปล่อยจิตใจให้เพลิดเพลิน และต้องยอมรับเลยว่าที่ร้านแห่งนี้นั้นมีบรรยากาสที่ร่มรื่นสวยงามเรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่คุณจะต้องมาเยือนให้ได้ดูสักครั้งหนึ่ง

คาเฟ่สไตล์ Loft

ที่ Backstreet House Pattaya แห่งนี้เป็นคาเฟลับที่อยู่ท่ามกลางสวนสวย ซึ่งที่นี่จะรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ให้ความร่มรื่นอย่างมากมายทำให้คุรสามารถเลือกนั่งได้ทั้งในโซน Indoor และ Outdoor สำหรับการออกแบบและตกแต่งที่นี่ก็จะเน้นสไล์ Loft ที่ดูเข้มขรึม เน้นการใช้วัสดุที่ทำจากไม้และเหล็กทำให้ดูเท่ไม่เหมือนใครพร้อมกับทั้งโทนสีอบอุ่นที่ทำให้คุณรู้สึกสบายกายสบายใจเหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟให้เพลิดเพลินในยามบ่ายแก่ๆ หรือแม้การมานั่งพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆก็เป็นสถานที่ที่เหมาะเป็นอย่างมากด้วยเช่นเดียวกัน มาแฮงค์เอ้าท์ตอนกลางวันก็ได้หรือจะมานั่งดื่มตอนกลางคืนก็ดี

ที่ Backstreet House Pattaya แห่งนี้ในยามกลางวันนั้นได้มีการเปิดให้บริการในรูปแบบคาเฟ่ที่คุณสามารถมานั่งดื่มกาแฟ ทานขนมแบบชิวๆ เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่หลายๆคนชื่นชอบ ส่วนในยามค่ำคืนที่ Backstreet House Pattaya ก็จะเปลี่ยนเป็น Bar ให้เหล่าบรรดาลูกค้าและเพื่อนฝูงได้มานั่งกิน นั่งดื่มกันได้หรือถ้าใครที่จะมาจัดปาร์ตี้สังสรรค์กันเบาๆก็นับได้ว่าเหมาะมากๆเลยทีเดียว

อาหารเเละเครื่องดื่มที่พร้อมสรรพ

ในเรื่องของบรรยากาศที่ Backstreet House Pattaya แห่งนี้นั้นมีทั้งอาหารและเครื่องื่มให้คุณได้เลือกอย่างครบครัน สำหรับอาหรที่ คาเฟ่ แห่งนี้ก็มีเมนูยั่วน้ำลายมากมาย โดยเฉพาะอาหารนานาชาติจำพวกสเต๊กที่น่าตาน่ารับประทานและยังมีรสชาติที่อร่อยกลมกล่อมไม่ธรรมดา ส่วนของหวานที่นี่ก็มีมากมายหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเค้กหรือเบเกอร์รี่ก็มีให้คุณได้เลือกอร่อยแบบไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียวส่วนเครื่องดื่ม ถ้าหากว่าคุณต้องการที่จะหาเครื่องดื่มคลายง่วงในตอนกลางวันก็คงจะหนีไม่พ้นกาแฟชั้นเลิศอย่างแน่นอน โดยทางร้านก็ได้มีการคัดเลือกพันธุ์เมล็ดกาแฟชั้นดีที่ได้ผ่านการคั่วบดและการดริปออกมาได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่าทุกหยดนั้นอัดแน่นไปด้วยคุ้นภาพ และถ้าใครมาเยือนที่นี่ในยามค่ำคืนก็ต้องลองสั่งเมนูคอคเทลสุดพิเศษกันดูเพราะคุณจะได้ตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามและรสชาติที่ไม่เหมือนใคร

ที่ตั้ง : 570/265 M.5 พัทยาเหนือ 2/2, อำเภอบางละมุง ชลบุรี

วันและเวลาเปิดทำการ : เปิดบริการวันพฤหัสบดี-วันอังคาร ตั้งแต่เวลา 10.00-23.30


You may also like...