Bake and More

        ใครที่ชอบไปเที่ยวที่ร้านคาเฟ่ มาฟังทางนี้ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำร้านคาเฟ่ให้ทุกคนได้รู้จัก ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดระยองนั่นเอง และความเป็นเศษขแงร้านนี้รับรองว่าได้ใจสาวๆที่ชอบทานขนมเค้กกันไปเต็มๆ ร้านแห่งนี้จะเป็นที่ใดนั้น เราตามมาชมกันเลยดีกว่า

Bake and More

        และร้านที่กล่าวมาจะเป็นที่ใด้ไปไม่ได้ นอกจากร้าน Bake and More นั่นเองค่ะ ซึ่งร้านแห่งนี้เป็นร้านคาเฟ่ยอดฮิตอีกหนึ่งแห่งของชาวระยองเลยก็ว่าได้ มีนักท่องเที่ยวต่างจังหวัดจำนวนมากที่เลือกแวะใช้บริการของร้านแห่งนี้ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับพิกัดของร้านกันก่อนเลยดีกว่า สำหรับร้าน Bake and More นั้นตั้งอยู่ที่ถนนเนินหย่องชาดตะไคร้ตำบลวังหว้า อำเภอแกลง จะงหวัดระยอง ซึ่งการเดินทางนั้นสามารถจับพิกัดจากจรพีเอสได้เลย ไปง่าย สะดวก ไม่ต้องกลัวหลง ร้านคาเฟ่แห่งนี้เปิดบริการทุกๆวีนอังคารพฤหัสบดี เวลาเก้าโมงเช้าถึงหกโมงเย็น ใครสะดวกเวลาใดก็มาทานขนมอร่อยๆจากร้าน Bake and More กันได้นะ รับรองว่าอร่อย และเด็ดมากจริงๆ

Bake and More

        สำหรับเมนูแนะนำของร้าน Bake and More ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูขนม โดยเฉพาะคนที่รักการทานขนมเค้กพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดเลยค่ะ เพราะขนมเค้กของร้านคาเฟ่แห่งนี้นั้นอร่อยมากๆ อรกทั้งยังมีให้้ลือกมากมายหลากหลายสไตล์อีกด้วย ร้านคาเฟ่เเห่งนี้ได้รับคำชมว่ามีขนมเค้กที่แสนอร่อยกันปากตาอปาก หากนึกถึงขนมเค้ก ให้นึกถึง ร้าน Bake and More

เพราะเค้กแต่ละก้อนนั้นถูกรังสรรค์แบบสุดครีเอตมีการนำเครื่องปรุงแบบไทยๆผสมผสานกับความเป็นยุโรป จนมาเป็นเมนูขนมเค้กสูตรพิเศษให้ลูกค้าทุกคนได้รับประทานกันนั่นเอง ซึ่งเสนูแนะนำก็จะมี เค้กเปียกปูนมะพร้าวอ่อน โรลเมล่อน ฮอกไกโดชีส บราวน์นี่ดาร์กช็อก นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่แสนอร่อยอีกมากมายอีกด้วย

         ในส่วนของบรรยากาคภายในร้าน เต็มไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ใบหญ้า เป็นร้านสไตล์สวนธรรมชาติ มีต้นไม้เล็กใหญ่สลับปะปนกันไป ใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติอยู่แล้วร้านนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นร้านคาเฟ่ที่เหมาะกับกลุ่มคนทุกเพศทุกวัยอีกด้วย สามารถมาเที่ยวกันได้ทั้งคาอบครัว หากอยากไปสัมผัสกับร้านคาเฟ่ในจังหวัดระยองที่มีบรรยากาศดีๆและขนมที่แสนอร่อย อย่าลืมร้าน Bake and More รอต้อนรับทุกคนอยู่

Baan Jee Café ตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา #

You may also like...