Baroque Le Cafe&Boutique Resort

จังหวัดระนองดินแดนแห่งความชุ่มชื่นของภาคใต้นักท่องเที่ยวที่เลือกเดินทางมาที่นี่เพราะอยากสัมผัสกับบรรยากาศที่เย็นสบายชุ่มชื้นทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายและที่จังหวัดระนองก็มีที่พักและคาเฟ่มากมายให้ได้มาเลือกพักผ่อนไปกับบรรยากาศของธรรมชาติ

Baroque Le Cafe&Boutique Resort

Baroque Le Cafe&Boutique Resort คาเฟ่ลับ ที่ซ่อนอยู่ในรีสอร์ทสไตล์ยุโรป ที่เมื่อได้เข้าพัก รู้สึกราวกับได้ว่าไปเที่ยวไกลถึงประเทศทางแถบยุโรปเลยก็ว่าได้ เพราะคาเฟ่แห่งนี้ออกแบบและดีไซน์โดยได้หลักแนวคิดมาจากพระราชวังและเจ้าหญิงฝรั่งเศษ ผู้ที่เข้ามาใช้บริการคาเฟ่ลับ แห่งนี้ ก็จะได้รับการดูแลดุจเจ้าหญิง มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย ราวกับว่าที่นี่ไม่ใช่จังหวัดระนอง

Baroque Le Cafe&Boutique Resort

การออกแบบและตกแต่งของ Baroque Le Cafe&Boutique Resort อย่างที่กล่าวไปว่าเป็นสไตล์ยุโรปตั้งแต่ตัวร้านด้านนอกและอุปกรณ์ตกแต่งทั้งด้านในและด้านนอกร้านตัวร้านและบ้านที่ออกแบบเป็นเหมือนบ้านชานเมืองของทางยุโปบ้านพักจะล้อมรอบเป็นวงกลมตรงกลางเป็นอ่างน้ำพุตามสไตล์บ้านสวนของยุโรปแล้วล้อมรอบด้วยพุ่มไม้และเว้นช่องเป็นทางเดินเข้าไปถึงอ่างน้ำพุเป็นอีกหนึ่งมุมที่ถ่ายรูปได้สวยงาม

นอกจากนั้นอีกหนึ่งจุดเด่นของร้าน Baroque Le Cafe&Boutique Resort คือรั้วริมน้ำที่มีการสร้างทางเดินทางตลอดแนวแม่น้ำ ในยามค่ำคืนหากมาเดินถ่ายรูปมุมนี้จะได้บรรยากาศราวกับว่าคุณอยู่ที่กรุงอัมเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์เลยทีเดียว นับว่าเป็นจุดไฮไลท์สำคัญที่ใครมาใช้บริการที่นี่ต้องได้แวะเวียนกันมาเก็บภาพความทรงจำกลับไป

สำหรับเมนูอาหารด้วยเพราะ Baroque Le Cafe&Boutique Resort เป็นที่พักด้วย คาเฟ่ลับ แห่งนี้ จึงมีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการที่หลากหลาย แม้จะมีการออกแบบและตกแต่งจากแนวคิดของสไตล์ยุโรป แต่ก็มีอาหารไทยรสชาติจัดจ้านให้บริการด้วย  ไม่ว่าจะเป็นผัดไทยกุ้งสดที่ใช้ซอสผัดไทยสูตรพิเศษของทางร้าน และอาหารใต้จากฝีมือเชฟจากทางใต้โดยตรงกับแกงเหลืองหน่อไม้ ที่ได้น้ำพริกแกงสูตรของทางใต้แท้ ๆ ท่านใดที่ได้ลิ้มลอง ต่างก็ติดอกติดใจกับเมนูนี้กัน ส่วนของหวานก็ไม่น้อยหน้า ทั้งเค้กและไอศครีม ที่ทางร้านมีเมนูให้เลือกมากมายสมเป็นคาเฟ่ลับ ในสวน เหมาะกับการนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือกับความเงียบสงบของร้าน ให้ทุกช่วงเวลาที่เป็นเวลาอันแสนพิเศษที่ Baroque Le Cafe&Boutique Resort จังหวัดระนอง

ที่นี่เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 18.00 . สำหรับส่วนของคาเฟ่ลับ เดินทางมาจากถนนเพชรเกษม แล้วเลี้ยวเข้าสู่ถนนเจริญราษฎร์ ขับมุ่งหน้าตามทางประมาณ 700 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ คาเฟ่ลับ แห่งนี้อยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติน้ำตกหง่าว ห่างกันเพียง 2กิโลเมตรเท่านั้น ท่านใดมาเยือนถิ่นระนองอย่างลืมมาเปลี่ยนบรรยากาศและเก็บความทรงจำที่ Baroque Le Cafe&Boutique Resort กันนะ

 

# ขุนเล Coffee

You may also like...