Blackhills bkk

ถ้าคุณมีเวลาว่างทั้งวันเราอยากจะลองชวนคุณมาใช้เวลาเหล่านั้นมาผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่อบอุ่นน่ารักกับ การได้มาดื่มกาแฟดีๆสักแก้ว สองแก้วกันที่ Blackhills bkk ดีไหมล่ะค่ะ ซึ่งรับรองได้เลยว่าคุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความชิวสไตล์ feel good กับช่วงเวลาดีๆที่คุณจะได้มาเติมเต็มกันที่ร้านกาแฟสไตล์ Slow bar แห่งนี้กันได้เลย

Blackhills bkk เป็นร้านกาแฟที่ขนาดกำลังดี มีกลิ่นอายของความอบอุ่นและผ่อนคลายอยู่ทั่วบริเวณ ซึ่งการก่อตั้งร้าน Blackhills bkk นั้นก็เกิดมาจากความรักและหลงไหลในรสชาติของกาแฟอย่างแท้จริง ซึ่งต้องการที่จะส่งต่อเสน่ห์ของกาแฟดีๆให้คนไทยได้มาลองชิมกัน และถ้าคุณเป็นอีกคนนึงที่รักในการดื่มกาแฟ ต้องการที่จะมาลองลิ้มชิมรสชาติแห่งความสุขและความหอมเข้มกลมกล่อม ก็ขอเชิญชวนให้คุณมาที่ Slow bar สุดเจ๋งที่ Blackhills bkk กันได้เลย รับรองได้เลยว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

Blackhills bkk

เรามาว่ากันต่อด้วยเรื่องของบรรยากาศภายในร้าน Blackhills bkk ซึ่งที่นี่นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีสไตล์การแต่งร้านที่ไม่เหมือนใคร เพราะว่าร้านนี้จะมีลักษณะเป็น cabin กระท่อมกลางป่าใน South Dakota ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก็จะมีรูปแบบที่ค่อนข้างอบอุ่นของการใช้งานไม้ ให้ความสวยงามสบายตา และในอีกมุมหนึ่งที่ร้านแห่งนี้ก็มีความเป็นญี่ปุ่นอยู่เบาๆ ก็ความเป็นมินิมอลที่ให้ลูกค้าทั้งหลายได้มานั่งแบบชิวๆกันได้ไม่มีเบื่อเลยทีเดียว

อีกหนึ่งความโดดเด่นของร้าน Blackhills bkk นั่นก็คือ ชั้นไม้ติดผนังที่เป็นตู้โชว์กึ่งตู้วางของให้คุณได้มาชมของสะสมสุดอาร์ต บวกกับเคาน์เตอร์บาร์ยาวๆที่ทำจากไม้อีกเช่นเคย ที่มีเก้าอี้ไม้แบบโบราณให้ลูกค้าได้มานั่งจิบกาแฟไป ชมบาริสต้าชงกาแฟไป หรือว่าจะมานั่งพูดคุยเลือกเปลี่ยนเรื่องราวและประสบการณ์เกี่ยวกับกาแฟกับบาริสต้าก็ชิวไม่หยอกเช่นเดียวกัน

เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะยังไม่เคยเห็นรูปแบบการชงกาแฟเเบบดั่งเดิม ซึ่งก็บอกได้เลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีมากๆเพราะว่าคุณจะได้มาดูกันที่ Blackhills bkk เพราะไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการบดกาแฟที่ทำด้วยมือล้วนๆ จากนั้นก็เป็นการดริปแบบช้าๆเพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้น หอมกรุ่นมากที่สุด เพียงเท่านั้นยังไม่พอที่ร้าน Blackhills bkk ก็ยังรวบรวมกาแฟสายพันธุ์ดีมากมายให้คุณได้มาลองลิ้มชิมรสชาติแห่งความละมุนกันได้ที่นี่เลย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไทร้าน Blackhills bkk จึงกลายเป็น Slow bar ร้านเด็ดของใครหลายๆคน

ที่ตั้ง : 302/12 ซอยลาดพร้าว 1 แยก 2 จอมพล กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการเวลา 8.00-17.00 ร้านปิดทุกวันอังคาร

 

# Lay Café

You may also like...