Blackhills BKK

สำหับวันพักผ่อนสบายๆแล้วก็เชื่อเถอะค่ะว่าคงจะไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการที่คุณได้ใช้ช่วงเวลาที่เเสนสงบสุขอยู่กับตัวเอง ได้มานั่งสำรวจความคิดขอตัวเองได้ถี่ถ้วนขึ้น และแน่นอนว่าการพาตัวเองไปทำในสิ่งที่คุณรัก เพื่อเป็นการสะสมเรื่องราวดีๆในชีวิตนั้นนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดีมากที่สุดเลย และนับได้ว่าเป็นการเติมพลังในชีวิตอีกด้วยนะคะ และวันนี้เราก็อยากจะให้คุรได้พาตัวเอง หรือแม้กระทั่งเพื่อนฝูง คนที่คุรรักได้ลองมากันที่นี่ Blackhills BKK เพราะว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ดีๆในย่านลาดพร้าวที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Blackhills BKK

สำหรับ Blackhills BKK แห่งนี้ก็เป็นคาเฟ่ที่เกิดจากความรัก และความหลงไหลในรสชาติของกาแฟ และได้ผสมผสานไอเดียที่สุดเจ๋งเข้ามาไว้ด้วยกัน เรียกได้ว่าเจ้าของร้านผู้ซึ่งเป็น Food Stylist ได้รวบรวมเอาสิ่งที่รักมาใส่อัดแน่นไว้ในร้าน Blackhills BKK แห่งนี้หมดเเล้ว ทำให้เมื่อคุณได้มาที่ร้านแห่งนี้ก็จะสามารถสัมผัสได้ถึงคุณภาพ และความตั้งใจ กลายเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ชั้นดีที่คนรักกาแฟและชื่นชอบในบรรยากาศสบายๆจะต้องลองมาเยี่ยมเยือนกันดูสักครั้ง และรับรองได้เลยว่าคุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

Blackhills BKK

สำหรับที่ร้านนี้การออกแบบจะมีการนำเอาความเป็นญี่ปุ่น ที่มีความเรียบง่าย เป็นระเบียบ เป็นสัดส่วน ดูสบายตามาผสมผสานกับสไตล์สแนดิเนเวีย เพียงเท่านั้นยังไม่พอที่ร้านนี้ก็ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Cabin ที่อุทยานแห่งชาติใน South Dakota ประเทศสหรัฐอเมริกามาอีกด้วย ทำให้นี่แหละคือรูปแบบที่ไม่เหมือนใครของ Blackhills BKK ซึ่งโดยรวมแล้วก็ต้องบอกได้เลยว่าที่นี่ดูมีความอบอุ่นน่านั่ง ดูการเน้นใช้ไม้เป็นส่วนใหญ่ทำให้สีในร้านนี่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และดูคลาสสิคทันสมัยไม่ตกยุคเลยทีเดียว

และเนื่องจากคาเฟ่แห่งนี้เกิดจากความรัก และความหลงไหลในกาแฟ เพราะฉะนั้นก็สามารถการันตีได้เลยว่า กาแฟทุกแก้วที่นี่นั่นกลั้นออกมาแบบที่มีคุณภาพแน่นทุกหยดจริงๆ โดยหากใครที่มา Blackhills BKK ก็จะเห็นได้เลยว่าที่นี่มี Counter ที่เปิดโล่งให้คุณได้เห็นบาริสต้าที่ขมักขเม่นรังสรรค์กาแฟดีๆให้คุรได้ดื่มกันแบบสดๆ ซึ่งเมนูที่ห้ามพลาดเลยก็จะมี Iced Latte เพราะที่ร้านจะใช้เมล็ดกาแฟโคลัมเบียคุณภาพดี นำมาบดกันด้วยมือ แล้วอัดลงเครื่องให้ได้เป็นช็อตสุดเข้มข้นออกมา พร้อมทั้งผสมกันนมที่มีความหอมนุ่มละมุนกลมกล่อม ขอบอกเลยนะคะว่าเข้ากันสุดๆ ดีงามมากๆเลยทีเดียว หรือว่าใครที่มาที่นี่แล้วอยากจะดื่ม Drip กันแบบเพรียวๆ เข้มๆก็ได้เช่นเดียวกันนะคะ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : ลาดพร้าว ซอย 1 แยก 2 กนุงเทพฯ

เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันอังคาร ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00

 

# Simply ‘ism

You may also like...