Blacksugar CAFE BKK ต้องบอกเลยว่ายุคนี้เป็นอีกหนึ่งยุคที่เครื่องดื่มอย่างกาแฟนั้นกลายเป็นปัจจัยที่5ของคนเราเสียเเล้ว เราจะมาแนะนำร้านกาแฟดีๆ

Blacksugar CAFE BKK

ต้องบอกเลยว่ายุคนี้เป็นอีกหนึ่งยุคที่เครื่องดื่มอย่าง กาแฟ นั้นกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของคนเราเสียเเล้ว เพราะถ้าใครที่ดื่มกาแฟจะทราบดีว่าการที่คุณได้ดื่มกาแฟในทุกๆเช้าก่อนออกไปทำภารกิจต่างๆนั้นจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นกระปรี่กระเปร่ามากเพียงใด ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะซื้อเครื่องชงกาแฟเอาไว้ที่บ้าน เพราะว่าตื่นมาปุ๊บคุณก็จะได้ลิ้มรสชาติความหอมเข้มของกาแฟได้อย่างทันทีทันใด แต่ถึงอย่างนั้นแล้วทำไมผู้คนมากมายยังเลือกที่จะได้นั่งดื่มกาแฟกันที่ คาเฟ่ อยู่? นั่นก็เพราะว่าคุณจะได้อรรถรสในการดื่มที่ไม่ซ้ำซากจำเจเหมือนกับการดื่มกาแฟที่บ้านยังไงล่ะ และถ้าคุณกำลังมองหา ร้านกาแฟดีๆ สักร้านเพื่อที่จะมานั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศและกาแฟแก้วโปรดได้อย่างเต็มที่เราก็ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับคาเฟ่ลับอย่าง Blacksugar CAFE BKK กันเลย

คาเฟ่สุดอาร์ต

หากคุณกำลังคิดถึงกลิ่นอายความเป็นเกาหลีญี่ปุ่นอยู่ล่ะก็ที่ Blacksugar CAFE BKK ก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าที่นี่มีการออกแบบและตกแต่งร้านในสไตล์มินิมอล เรียบเก๋ดูดีแบบไม่ธรรมดาเพราะว่าทุกมุมของร้านนั้นจะแฝงไปด้วยงานศิลป์ที่น่าสนใจเต็มไปหมด นั่นก็เพราะว่าเจ้าของร้านแห่งนี้ก็เป็น Designer ที่มีไอเดียเจ๋งๆอัดแน่นอยู่เต็มไปหมด ทำให้ทุกมุมของ ร้าน Blacksugar CAFE BKK แห่งนี้มีแต่ความน่าสนใจ ทั้งการเลือกใช้สีสันโทนเทาดำ การจัดวางโต๊ะเก้าอี้แบบไม่เหมือนใครทำให้เมื่อคุณเลือกที่จะนั่งมุมไหนก็เหมือนคุณได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของงานอาร์ตชิ้นนั้นไปเสียแล้ว เรียกได้ว่าเจ๋งมากๆเลยทีเดียว

ความเก๋ไก๋ที่น่าหลงไหล

การได้มาที่นี่นั้นจะทำให้คุณรู้สึกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะว่านอกจากคุณจะได้มาดื่มด่ำกับกาแฟแก้วโปรดแล้วก็ยงได้มาเสพงาน ศิลปะสไตล์ Modern art อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นภาพต่งๆที่ตกแต่งอยู่ตามผนัง การเลือกของตกแต่งดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใครรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปร่างสวยงามแปลกตา สิ่งเหล่านี้นี่แหละที่จะค่อยๆดูดให้คุณเข้าไปอยู่ในโลกของศิลปะแบบไม่รู้ตัว หรือแม้กระทั่งใครที่อยากจะมาเลือกช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆที่นี่ก็มีให้คุณได้เลือกด้วยเช่นเดียวกัน

กาแฟดอยช้างคุณภาพดี

เรียกได้ว่าทำร้านออกมาได้พิถีพิถันขนาดนี้ในเรื่องเครื่องดื่มก็การันตีความดีงามไม่แพ้กัน เพราะว่าที่นี่มีการเลือกใช้กาแฟไทยอย่างกาแฟจากดอยกาแฟที่เป็นเกรดส่งนอกคุรภาพดี ทำให้ทุกหยดที่คุณจะได้ลิ้มรสนั้นล้วนแล้วแต่อัดแน่นไม่ด้วยคุณภาพที่ไม่ธรรมดา และใครที่อยากจะเลือกทานของหวานที่นี่ก็มีเค้กและเบเกอร์รี่รสเลิศให้คุณได้เลือกทนคู่กันไปอีกด้วย

ที่ตั้ง : 11 ซอย รามอินทรา 14 แขวง ท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

วันและเวลาเปิดทำการ : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00


You may also like...