Blend cafe

เชื่อได้เลยว่า สำหรับคนที่รัก และหลงไหลในรสชาติของกาแฟนั้นจะต้องไม่หยุดอยู่ที่อะไรเดิมๆอย่างแน่นอน และก็คงจะต้องการสรรค์สร้างสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา เพื่อเป็นการค้นคว้าหาสิ่งที่ดีกว่า และดียิ่งๆขึ้นไป และถ้าหากว่าคุณชื่นชอบการทดลอง อยากจะมาศึกษาเรียนรู้ในสิ่งที่คุณรักและชอบอย่างแท้จริง เราก็ขอแนะนำให้คุณลองมากันที่ร้าน Blend cafe แห่งนี้กันได้เลย เพราะว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่สุดเจ๋งไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวนะคะ เรียกได้ว่าคอกาแฟจะต้องลองมาเชคอินที่นี่ดูสักครั้งนึง

Blend cafe

สำหรับที่คาเฟ่ Blend cafe แห่งนี้นับได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยธุรกินบัณพิตย์ ซึ่งที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่เกิดจากความรักในการดื่มการแฟ และได้ต่อยอดเรื่อยมา จนกลายเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีการเสาะแสวงหากาแฟดีจากทั่วไทย และทั่วโลกมาไว้ที่นี่ ทำให้คนที่รักการดื่มการแฟจะต้องไม่ผิดหวังในรสชาติ และคุรภาพของเครื่องดื่มทุกแก้วอย่างแน่นอน เพียงเท่านั้นยังไม่พอ ด้วยความที่ Blend cafe แห่งนี้เปิดอยู่ภายในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย จึงมีการออกแบบร้านให้เข้ากับกิจกรรมต่างๆของนักศึกษาด้วย ซึ่งนักศีกษาสามารถมาจัดแสดงผลงานที่ร้านได้ หรือแม้กระทั่งการประชุ การ Present งานก็สามารถทำได้ด้วยเช่นเดียวกันนะคะ

Blend cafe

และมาว่ากันด้วยเรื่องของการออกแบบและการตกแต่งร้าน ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำได้ดีมากๆ เพราะมีความยืดหยุ่น และสามารถปรับเปลี่ยนได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นประตูร้านที่สามารถพับเปิดได้ เพื่อให้พื้นที่ภายใน และภายนอกร้านสามารถเชื่อมต่อกันได้ เป็นประโยชน์มากๆเวลาที่จะต้องจัดงานที่มีสเกลใหญ่ขึ้น หรือแม้กระทั่งความโล่ง ความกว้างของร้านที่สามารถเป็นประโยชน์ใช้สอยได้หลากหลาย และโต๊ะไม้ตัวใหญ่ที่สามารถยกขึ้นไปได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเจ๋งสุดๆไปเลยนะคะ เพียงเท่านั้นยังไม่พอ ความสวยงามก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราจะต้องพูดถึง กับการออกแบบสไตล์ Industrail มีความเปลือยและความ Rustic แต่ว่าดูเก๋ไม่เบา และมุมภายรูปเจ๋งๆอีกมุมก็คงจะเป็นด้านหลัง Counter ที่โชว์อิฐเปลือยรูปครึ่งวงกลมที่ทำให้ออกมาดูคล้ายกับรูปโลก ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความเจ๋งที่ไม่เหมือนใครจริงๆ

มาว่ากันต่อที่เรื่องของกาแฟที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดขายของทางร้าน นั่นก็คือ Magic blend ที่ได้กาแฟจากบราซิลนำมาผสมผสานกับความหอมมันของ Peanut Butter เสิร์ฟคู่กับคาราเมลไซรัปและกลิ่นส้ม ออกมาเป็นความนุ่มกลมกล่อมลงตัวแบบสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

ที่ตั้ง : ใต้อาคาร 6 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ กรุงเทพฯ

วันจันทร์ – วันศุกร์ เปิดให้บริการเวลา 8.30-17.00 วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เปิดให้บริการเวลา 9.00-18.00

 

# Wonderroom bkk

You may also like...