Boo doughnuts X slowbar

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ชิวๆให้คุณได้มานั่งใช้เวลาแห่งวันพักผ่อนสบายๆแล้วล่ะก็ เราก็มีอีกหนึ่งร้านเด็ดที่อยากจะมาเเนะนำให้คุณได้รู้จักนั้นก็คือ Boo doughnuts X slowbar นั่นเอง ซึ่งที่นี่นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟสไตล์ Slow Bar ของภูเก็ตที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะด้วยสไตล์ที่แสนจะเรียบง่าย แต่ก็เต็มไปด้วยความน่ารักและเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนที่ได้มาเยือนจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าถ้าคอกาแฟคนไหนที่มีโอกาสได้มาเที่ยวภูเก็ตก็อย่าลืมแวะมานั่งที่ร้าน Boo doughnuts X slowbar กันได้นะคะ

Boo doughnuts X slowbar

Boo doughnuts X slowbar แห่งนี้ครบครันทุกอย่าง เรียกได้ว่าที่นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งร้านที่เปลี่ยนมุมมองของร้านกาแฟสไตล์ Slow Bar ทั่วไปได้อย่างสิ้นเชิง เพราะว่าที่นี่มีทั้งในเรื่องของบรรยากาศดีๆที่แฝงได้ด้วยความน่ารักอบอุ่น เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนหย่อนใจในวันสบายๆแบบสุดๆ เพียงเท่านั้นยังไม่พอในเรื่องของกาแฟที่ร้านนี้ก็ไม่เป็นสองรองใคร กับกาแฟที่อร่อยเข้มข้น เข้ากันได้อย่างดีเยี่ยมกับ เบเกอร์รี่ที่หวานละมุนละไมอย่างโดนัทให้คุณได้มาทานคู่กับเครื่องดื่มกันให้เพลินๆได้อีกด้วย

Boo doughnuts X slowbar

สำหรับร้าน Boo doughnuts X slowbar แห่งนี้เมื่อคุณมาถึงจะได้เห็นเลยว่าที่นี่มีความร่มรื่นเป็นร้านกาแฟในสวนที่มีความน่ารักไม่เบาเลยทีเดียว โดยบริเวณโดยรอบจะมีต้นไม้ใหญ่ที่คอยให้ร่มเงา มีพื้นที่ด้านนอกที่คุณสามารถนั่งชิวจิบกาแฟ ทานโดนัทกันได้ นอกจากนั้นยังไม่พอ ตัวร้านที่เป็นเหมือบ้านหลังน้อยสีขาวก็โดดเด่นไม่เบาเลยทีเดียว และเมื่อคุณเดินเข้าไปด้านในก็จะพบกับบาร์เล็กพร้อมกับชุดโต๊ะเก้าอี้แสนน่ารักให้คุณได้นั่ง ส่วนลูกเล่นที่ซ่อนเอาไว้ก็คือผนังที่เป็นกระจกใสทำให้คุณสามารถมองออกไปชมวิวภายนอกได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ถ้าใครที่มาร้าน Boo doughnuts X slowbar แห่งนี้แล้วบอกเลยว่าไม่ต้องเลือกว่าจะทานเบเกอร์รี่อร่อยๆ หรือว่ากาแฟดีๆ เพราะว่าที่นี่มีให้คุณครบ เพราะไม่ว่าจะเป็นโดนัทที่ทำมาอย่างตั้งใจ ทั้งในเรื่องของรสชาตินั้นอร่อยเด็ดไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ซึ่งที่ร้านก็มีโดนัทรสชาติต่างๆให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โดนัทฝอยทอง โดนัทชาเขียว โดนัทกล้วยและนูเทล่า ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละเมนูนั้นยั่วน้ำลายทั้งสิ้น ส่วนกาแฟของที่นี่สาย Slow Bar จะต้องชอบ เพราะจะชงกันแบบช้าๆ สบายๆ แต่รสชาติที่ออกมานั้นก็ต้องบอกเลยว่าสุดยอดไม่เบาเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : 186 ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-17.00

 

# Coffeelism Hua-Hin

You may also like...