BoonHelp Coffee & Cafe

     สำหรับใครที่กำลังมองหา คาเฟ่ปทุมธานี สวย ๆ บรรยากาศดี มีแต่ธรรมชาติเหมือนได้ย้อนไปยุค 90’s เป็นคาเฟ่ที่มีคุณค่าในตัวเพราะมีเรื่องราวมากมาย เริ่มจากลูก ๆ หลาน ๆ ได้ทำการนำที่ดินผืนเปล่าของคุณยายมาทำให้เกิดเป็นคาเฟ่ที่ชื่อว่า BoonHelp Coffee & Cafe เป็น คาเฟ่ปทุมธานีที่มีพื้นที่กว้างขวางสามารถรองรับลูกค้าได้จำนวนมากมีบริการที่จอดรถฟรีร้านนี้จะทำการตกแต่งโดยการนำต้นไม้นานาพันธ์สงบร่มรื่นพร้อมกับสระบัวขนาดใหญ่ให้ลูกค้าได้นั่งดื่มทานขนมเบอเกอรี่อร่อยๆท่ามกลางธรรมชาติคนที่รักสงบไม่ชอบความวุ่นวายบอกเลยว่าคาเฟ่แห่งนี้จะต้องตอบโจทย์

BoonHelp Coffee & Cafe

     ทางเข้าหน้าร้านก็มีการตกแต่งอย่างสวยงามเป็นกำแพงที่มีความหรูหราสีขาว ตรงกลางเป็นเหล็กโค้งมนหรูหรา มีป้ายห้อยที่เขียนว่า BoonHelp  เมื่อเข้ามาในร้านลูกค้าจะเห็นเลยว่าร้านมีขนาดกว้างมาก ใครที่มีลูก หรือเด็กเล็ก ๆ สามารถวิ่งเล่นได้สบาย แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เอาใจสายชอบถ่ายรูปอีกด้วย ร้านจะมีการแบ่งมุมที่นั่งออกเป็นหลายโซน เริ่มจากโซนอินดอร์ที่มีการตกแต่งอย่างหรูหรา โดยการคุมโทนสีน้ำเงิน, กรมและดำใครที่ไม่ชอบกลัวแดดแนะนำให้นั่งในโซนนี้นั่งจิบเครื่องดื่มทานขนมเบอเกอรี่ในแอร์เย็นๆ

BoonHelp Coffee & Cafe

เมื่อเดินเข้ามาในร้านจะพบกับโซนที่มีลูกค้าไปนั่งมากที่สุดนั่นก็คือโซนศาลาติดอสระบัวลักษณะของศาลาจะทำเป็นหลังคาหน้าจั่วโล่งสบายมีผ้าม่านสีขาวสำหรับใครที่อยากมีความเป็นส่วนตัวในการรับประทานอาหารก็สามารถปิดผ้าม่านได้และฝั่งตรงข้ามจะเป็นศาลาติดริมสระบัวเหมือนกันแต่จะขนาดเล็กกว่าลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมธรรมดาใช้เป็นโต๊ะญี่ปุ่นนั่งกับพื้นไม่มีเก้าอี้กให้ลูกค้าได้นั่งชิลๆรับสายลมธรรมชาติอย่างเต็มที่

     นอกจากร้านนี้จะมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ แล้วเรื่องของรสชาติอาหารเครื่องดื่มและขนมเบอเกอรี่ก็ขึ้นชื่อ อาหารจะมีหลากหลายเมนูให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ห่อหมก, ต้มยำกุ้ง และอื่น ๆ อีกมากมาย ในเรื่องของเครื่องดื่มก็มีให้บริการหลากหลายเครื่องดื่มที่อยากให้ลองก็คือ กาแฟมะพร้าว ต้องบอกเลยว่าเมนูนี้รสชาติอร่อย และไม่เคยกินที่ไหนมาก่อนกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟตัดกับน้ำมะพร้าวออกมาได้อย่างลงตัว ไม่เลี่ยน นอกจากนี้ยังมี เค้ก, คัพเค้กและพาย ที่รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง

     สำหรับใครที่ผ่านไปผ่านมาที่จังหวัดปทุมธานี อย่าลืมที่จะแวะไปที่ คาเฟ่ปทุมธานี อย่างร้าน BoonHelp Coffee & Cafe สามารถเดินทางไปได้ที่ 36 ตำบล บึงคำพร้อย อำเภอ ลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี 12150 เปิดให้บริการทุกวันจันทร์อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 .

# Skoop Beach Café

You may also like...