Brackish Bar Slowbar

หากใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่สไตล์แบบนั่งชิลล์ธรรมชาติในยามบ่าย ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดแสนจะอบอุ่นกันเป็นครอบครัว แถมสนุกไปกับการดริปกาแฟสดแบบแก้วต่อแก้ว และเมื่อตะวันลับฟ้าถึงยามพลบค่ำ จะเปลี่ยนโฉมบรรยากาศร้านคาเฟ่สุดชิค กลายเป็นบาร์เล็กๆที่อยู่ภายในซอย พร้อมมีนักดนตรีและแนวเพลงที่ทันสมัย คลาสสิค ดื่มด่ำไปพร้อมกับบรรยากาศภายในร้าน ที่มีการตกแต่งด้วยไฟโทนสีขาวส้ม และยิ่งเมื่อจิบเบียร์เย็นๆ ไปพร้อมกับค็อกเทลอันแสนสดชื่น ยิ่งทำให้พาเวอร์ในร่างกายมีเอเนอร์จี้ขึ้นมาอีกครั้ง เป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนั้นก็คือร้าน “Brackish Bar Slowbar”

Brackish Bar Slowbar

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่เลยจริงๆ ของร้านคาเฟ่ “Brackish Bar Slowbar” ที่มีการตกแต่งบรรยากาศร้านให้กลายเป็นแบบ 2 IN 1 ทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศร้านไปถึง 2 รสชาติที่มีความแตกต่างแต่ลงตัวโดยช่วงเช้าและยามบ่ายจะได้พบกับบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติที่มาพร้อมกับเมนูเครื่องดื่มอย่างการดริปกาแฟแบบสดที่สามารถนั่งรับประทานควบคู่ไปกับการดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติแบบชิลล์อีกทั้งยังสามารถถ่ายรูปออกมาให้เป็นแนวสุดชิคแบบเก๋ๆตามสไตล์ความต้องการได้ดีอีกด้วยและมาพร้อมกับบรรยากาศยามค่ำคืนที่เมื่อตะวันลับขอบฟ้าไปแล้วจะเปลี่ยนรูปแบบร้านให้กลายเป็นอีกหนึ่งรสชาติที่คุณจะได้สัมผัสถึงความเป็นบาร์เล้าท์เล็กๆที่มีดนตรีแนวเพลงคลาสสิคที่ทันสมัย

มาพร้อมกับนักร้องที่มีเสียงคุณภาพและเมื่อได้จิบเบียร์เย็นๆหรือค็อลเทลที่แสนจะสดชื่นจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศร้านที่เต็มไปด้วยความสนุกความเฮฮาเป็นกันเองของเจ้าของร้านและลูกค้าที่เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันเรียกได้ว่าเอาใจคนที่ชอบรับประทานกาแฟสดและเครื่องดื่มค็อกเทลแอลกอฮอล์กันเลยจริงๆ

และนอกจากนี้ทางร้านก็ได้มีกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมเล่นและสนุกไปพร้อมๆกันจึงทำให้เป็นอีกหนึ่งความพิเศษและเสน่ห์ของทางร้านในการต้อนรับลูกค้าอีกด้วยที่สำคัญภายในร้านมีการจัดตกแต่งรูปแบบของร้านให้มีการคลุมโทนแนววินเทจที่มีบรรยากาศโต๊ะนั่งเป็นแบบเก้าอี้ไม้และแบบกางเต้นท์เรียกว่าเป็นอีกร้านที่มีการจัดตกแต่งรูปแบบของร้านให้ออกมาทันสมัยคลาสสิคตามความต้องการของลูกค้าในบางกลุ่มได้ดีอีกเช่นกันและนอกจากนี้ทางร้านได้ตั้งอยู่ในซอยเล็กๆที่มีพื้นที่ธรรมชาติและมีแหล่งน้ำไหลผ่านบริเวณของทางร้านทำให้ลูกค้าที่มาเยือนต่างพอใจและพูดถึงบรรยากาศของร้าน “Brackish Bar Slowbar” แบบเต็ม 10 ไม่หักกันเลยทีเดียว

โดยร้าน “Brackish Bar Slowbar”จะตั้งอยู่ที่ 16/1 ถนนทางไผ่ 4 เทศบาลนครระยอง 21000 เป็นซอยเล็กๆ ร้านจะปิดทำการทุกวันจันทร์ และเปิดทำการทุกวันอังคารวันอาทิตย์ ในเวลา 12.00-23.00 . และเบอร์ที่ติดต่อได้ของทางร้านคือ 081-1561994 หากใครที่มีโอกาสเดินทางไปยังจังหวัดระยอง อย่าลืมแวะไปสัมผัสและดื่มด่ำถึงบรรยากาศของร้าน “Brackish Bar Slowbar” กันเยอะๆน่ะ

 

# Chata Specialty Coffee คาเฟ่วินเทจบรรยากาศ

You may also like...