butterroom

        ใครกำลังตามหาร้านคาเฟ่ลาดพร้าวสำหรับนั่งชิลล์ นั่ทำงาน หรือหามุมถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆน่ารักๆอยู่นั้น ต้องมาที่ร้าน butterroom แล้วล่ะ เป็นร้านคาเฟ่ที่มีการออกแบบสไตล์มินิมอล ใครที่เป็นสายน่ารักต้องแวะค่ะ บอกเลยว่าความคิวท์นี้ไม่แพ้ที่ใดเลยทีเดียว แถมยังมีของอร่อยๆน่ารักเหมาะกับบรรยากาศภายในร้านเป็นอย่างมาก

butterroom

ซึ่งการจัดตกแต่งร้านจะเน้นความเรียบง่ายแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารัก โทนที่เน้นคือโทนสีขาว สีน้ำตาล และสีดำ มองเเล้วสบายตา มีการตกแต่งด้วยของชิ้นเล็กๆเพื่อเพิ่มความน่ารัก เช่นกระถางดอกไม้ ตุ๊กตาน่ารักๆ แถมยังมีมุมที่เหมาะกับการถ่ายรูปท้าแดดสวยๆ ด้วยมุมที่มีแสงกำลังพอดี ร้านนี้สร้างมาเพื่อคนชอบถ่ายรูปโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ใครสายมินิมอลต้องมาเยี่ยมเยือนดันดู ร้าน butterroom จะไม่ทำให้ผิดหวัง

butterroom

         เช่นเดียวกันกับเมนูขนมและเครื่องดื่ม ที่ทุกคนต้องชอบโดยเฉพาะสาวๆสายหวาน เพราะความอร่อย น่าตาน่ารักน่ารับประทาน รสชาติไม่เหมือนที่ใด แถมยังมีให้เลือกอีกหลากหลายเมนูอีกด้วยอีกด้วย ซึ่งเมนูแนะนำของร้าน butterroom นั่นก็คือเมนูนมสดที่ปั่นรวมกับไอศกรีม รสชาติแนะนำก็คือ นมสตรอว์เบอร์รี่ และนมสดคาราเมล 2เมนูเครื่องดื่มนี้อยากให้ทุกคนสั่งทาน เพราะอร่อยมากๆและหาทานจากที่ใดไม่ได้แน่นอน สาวๆที่ชอบทานบอกเลยทานเมนูนี้เข้าไปคุณจะต้องติดใจ

และยังมีเมนูขนมเค้กที่แสนอร่อยอย่างเค้กวนิลาอีกด้วย ทานคู่กับเครื่องดื่มคือเข้ากันมากๆ รสชาติอร่อย เนื้อเค้กนุ่มละลายในปาก หวานกำลังดี ความหอมนี่ไม่ต้องพูดถึง หอมกรุ่นเกินคำบรรยาย อยากให้ทุกคนได้มาลองทานกันเองที่ร้าน butterroom เป็นคาเฟ่ลาดพร้าวที่ใครมาก็ต้องประทับใจไม่ว่าจะเป็นความน่ารักของร้านหรือเมนูของหวานก็ตาม ทุกอย่างมันแสนจะลงตัวไปหมด แถมยังมาได้ทั้งครอบครัวอีกด้วย วันหยุดอย่าลืมชวนครอบครัวมานะคะ โดยเฉพาะเด็กๆต้องชอบเป็นอย่างมาก ที่สำคัญอย่าลืมถ่ายรูปลงโซเชียลอวดเพื่อนๆให้ตามมาชื่นชมบรรยากาศกันมากๆด้วยล่ะ

        ซึ่งหากใครต้องการมาคาเฟ่ลาดพร้าวร้านนี้สามารถเดินทางมาใช้บริการที่ร้านได้ทุกวัน ร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่11.00-20.00. มีที่จอดรถฟรี ร้านจะอยู่ติดกับถนนศรีวรา แขวงพลับพลา ใครที่ผ่านไปผ่านมาสามารถแวะทานขนมอร่อยๆกันได้ มีการบริการที่แสนประทับใจ เอาใจลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดี แต่หากใครที่เดินทางมาร้าน butterroom ไม่ถูกสามารถตั้งพิกัดมาได้หรือสอบถามเส้นทางจากเพจเฟสบุ๊คที่มีชื่อว่าbutterroom.bkkได้เลยค่ะ

 

# Apri’s Brasseries

You may also like...