Cafe Phuket View Point

เรียกได้ว่าเอาใจสาวๆที่ชื่นชอบและหลงรักในสีชมพูโดยคาเฟ่นี้มีการออกแบบดีไซน์ร้านให้กลายเป็นสีชมพูสายหวานเหมาะสำหรับใครหลายๆคู่ที่ไปรับประทานเครื่องดื่มหรือขนมหวานเพราะคาเฟ่ร้านนี้ได้ตั้งอยู่ที่แถวป่าตองที่สำคัญบรรยากาศคาเฟ่ชั้นบนสามารถนอนพักผ่อนแบบชิลล์ๆท่ามกลางเสียงคลื่นของทะเลและลมที่พัดเย็นสบายเรียกว่าใครที่อยู่ภูเก็ตหรือแนวสายหวานแล้วไม่ควรพลาดคาเฟ่ร้านนี้กันเลยจริงๆโดยร้านมีชื่อว่า “Cafe Phuket View Point”

Cafe Phuket View Point

และนอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆ เอาใจสาวๆกันอีกด้วย เรียกได้ว่ายกเกาะบาหลีมาตั้งไว้ตรงหน้ากันเลย เพราะนอกจากคุณจะได้สัมผัสรสชาติเครื่องดื่มที่แสนอร่อย ขนมหวานเค้กที่แสนนุ่มลิ้น คุณยังจะได้สัมผัสกับความเป็นบาหลีบนคาเฟ่แห่งนี้ ที่เป็นธรรมชาติร่มเย็น เงียบสงบ และยังได้ดื่มด่ำไปกับการดูทะเลหรือพระอาทิตย์ตกสวยๆ ในยามเย็นอีกด้วย

Cafe Phuket View Point

สำหรับร้าน “Cafe Phuket View Point”ได้มีการออกแบบดีไซน์การจัดตกแต่งร้านออกมาเหมือนว่าอยู่เกาะบาหลี โดยจะเน้นเป็นโทนสีชมพู มีที่นั่งพักผ่อนแบบชิลล์ๆ บนพื้นหญ้าสีเขียว และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับมุมถ่ายรูปที่สุดแสนจะน่ารัก และดูโรแมนติก ที่สำคัญทางร้านได้มีการออกแบบเมนูเครื่องดื่มที่มีการเสริฟ์ที่แตกต่างจากที่อื่น โดยจะเป็นการเสริฟ์เครื่องดื่มแบบแก้วในตัวยางลมรูปฟามิงโกสีชมพู

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการเสริฟ์ที่ออกมาได้อย่างน่ารักกันเลยจริงๆ และนอกจากนี้ทางร้านยังได้มีเมนูขนมเค้กน่ารักๆ มาให้เลือกรับประทาน และเมื่อได้จิบกาแฟหรือเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมทานคู่กับเค้กและเพื่อนรู้ใจแล้ว ยังได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น ธรรมชาติ ท่ามกลางเสียงคลื่นทะเลที่ซัดส่าเข้ามา ทำให้มีความสุขคูณสองแบบฟินยกระดับ 10 กันเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเหมาะมาพักผ่อนแบบครอบครัวและเพื่อนที่รู้ใจกันเลยจริงๆเพราะบนคาเฟ่นี้เป็นบรรยากาศที่ดีเงียบสงบและมีวิวธรรมชาติที่สวยงามให้คุณได้ค้นหาและสัมผัสไปพร้อมๆกันโดยที่คุณจะไม่เสียดายเวลาในวันนั้นเลยจริงๆ

หากใครที่อยู่ในภูเก็ตแถวป่าตองหรืออยากจะไปสัมผัสร้าน “Cafe Phuket View Point” สามารถเดินทางไปที่ป่าตองกันได้ โดยร้านจะตั้งอยู่ที่ 255 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150 และร้านจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์วันอาทิตย์ ในเวลา 11.00-18.00 . และหากใครมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 090-9826097 และอย่าลืมแวะเข้าไปสัมผัสบรรยากาศเกาะบาหลีสีชมพูกันเยอะๆน่ะ

 

# Jea Rokpresso Bar

You may also like...