CHATA Specialty Coffee ความน่าหลงไหลของ คาเฟ่ แห่งนี้ก็คือการออกแบบและการตกแต่งที่ไม่เหมือนใครทั้งสวยงามและมีมนต์ขลังในเวลาเดียวกัน

CHATA Specialty Coffee

ถ้าจะมาว่ากันในเรื่องของทำเลที่มีเสน่ห์และน่าหลงไหลในเมืองกรุง ก็คงจะไม่มีที่ไหนที่จะสามารถเชิญชวนให้คุณมาเยี่ยมเยือนได้แบบไม่มีเบื่อได้อย่าง “เยาวราช” อีกแล้ว เพราะว่าที่นี่เป็นย่านที่มีคนจีนอาศัยอยู่อย่างมากมายทำให้มีกลิ่นอายความเป็นจีนและมีความเก่าแก่รวมอยู่ด้วย และแน่นอนว่าที่ย่านนี้ก็ยังมี คาเฟ่ลับ ที่น่าค้นหาอยู่ด้วยนั่นก็คือ “CHATA Specialty Coffee” ซึ่งบอกเลยว่าที่นี่มีความน่าสนใจที่ไม่ธรรมดาเพราะทั้งรูปแบบการตกแต่งและเมนูต่างๆที่จะสามารถดึงดูดใจคนที่รักคาเฟ่ได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

ความเก่าแก่กับเสน่ห์ที่ลงตัว

ถ้าหากคุณมีวันว่างแต่ไม่รู้ว่าจะไปเดินเล่นที่ไหนดีเราก็อยากจะเเนะนำให้คุณได้ลองมาเดินเล่นที่ย่านเยาวราชกันดีกว่า เพราะว่าที่นี่มีเสน่ห์ที่ดึงดูดใจแบบไม่ธรรมดาทั้งในเรื่องของความมีชีวิตชีวา และไลฟ์สไตล์ที่มีความโดดเด่นมากกว่าย่านอื่นๆ ที่สำคัญที่นี่ก็ยังมี คาเฟ่ลับอย่าง CHATA Specialty Coffee ซ่อนตัวอยู่ด้วย ที่คาเฟ่แห่งนี้จะซ่อนตัวอยู่ภายในพื้นที่ของ โรงแรม Baan2459 เป็นสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่น่าสนใจ เหมาะกับการมาพักผ่อน หรือการหามุมสงบเพื่อหลบหลีกความวุ่นวายในเมืองใหญ่

ความน่าหลงไหลของ คาเฟ่ แห่งนี้ก็คือการออกแบบและการตกแต่งที่ไม่เหมือนใครทั้งสวยงามและมีมนต์ขลังในเวลาเดียวกัน ทั้งการเลือกใช้ผนังปูนเปลือยที่โชว์ลายอิฐด้านใน และการทำให้เป็นรูปแบบของ Glasshouse ให้คุณสามารถมองออกไปชมวิวด้านนอกได้อย่างเต็มตา ส่วนการตกแต่งภายในนั้นก็เน้นที่ความเป็นวินเทจ มีกลิ่นอายความคลาสสิคอยู่ในทุกอนูไม่ว่าจะเป็นของประดับตกแต่ง ข้าวของเครื่องใช้ และเฟอร์นิเจอร์ที่เมื่อเห็นแล้วก็ทราบได้เลยว่าทำชิ้นนั้นทุกคัดสรรมาไว้ที่นี่ได้อย่างตั้งใจ เรียกได้ว่าเป็น สไตล์ Loft แบบคลาสสิคที่สายอาร์ตจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

ความเป็นเลิศในเรื่องของเครื่องดื่ม

ไหนๆก็ได้มีโอกสมาเยือนในสถานที่ที่บรรยากาศดีๆแบบนี้แล้วก็ควรที่จะลองสั่งเครื่องดื่มดีๆสักแก้วมานั่งจิบเคล้าบรรยากาศที่แสนสวยงาม เพราะว่าที่นี่นั้นมีเครื่องดื่มมากมายหลากหลายเมนูทั้ง กาแฟ โกโก้ และเมนูชา และถ้าจะให้แนะนำก็คงจะต้องเป็นกาแฟที่มีการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพเป็นเลิศผ่านการชงอย่างพิถีพิถันทำให้กาแฟทุกแก้วของคุณนั้นจะอัดแน่นไปด้วยรสชาติแห่งความสุขที่คุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน ส่วนของหวานที่นี่ก็ไม่เป็นสองรองใคร พราะว่ามีเค้กหลากหลายรสชาติน่าตาน่ารับประทานที่รอใหคุณได้มาลิ้มลองและรับรองเลยว่าคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : 98 พาดสาย แขวง สัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

วันและเวลาเปิดทำการ : เปิดบริการวันอังคาร-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.00-18.00


You may also like...