Chowcher Cof working cafe

        อีกหนึ่งร้านคาเฟ่ลาดพร้าว ที่เราอยากเชิญชวนให้ทุกคนที่ผ่านไปผ่านมาจอดพักรถแวะเที่ยวชื่นชมบรรยากาศของธรรมชาติที่ล้อมรอบตัวร้าน และชิมเครื่องดื่มกับเบเกอรี่ เค้กที่แสนอร่อยกันที่ร้าน Chowcher Cof working cafe เป็นอีกร้านที่ใครที่เคยมาแล้วก็ต้องหลงรัก และยิ้มแก้มปริตลอดการนั่งอยู่ในร้านเลยทีเดียว ร้านแห่งนี้มีการจัดตกแต่งตัวร้านในตีมธรรมชาติ.ะส่วนใหญ่ เฟอร์นิเจอร์เน้นไปที่วัสดุที่ทำกับตัวไม้ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ หรือมุมต่างๆของร้านก็ตาม และเพิ่มเติมคือมีของตกเเต่งชิ้นเล็กๆเพื่อเพิ่มความน่ารัก

Chowcher Cof working cafe

เมื่อมองไปนอกร้านทุกคนจะได้ชื่นชมกับธรรมชาติที่ร่มรื่น มองแล้วชื่นตาชื่นใจ ให้ความรู้สึกสดชื่นและเย็นสบาย ด้วยบรรดาต้นไม้น้อยใหญ่และดอกไม้สีสันสวยงาม นอกจากจะมีโต๊ะนั่งในร้านแล้วยังมี Co-working Space ไว้สำหรับให้ลูกค้าที่ติดงาน เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานด้วย ที่ร้านเงียบสงบบรรยากาศดี เหมาะแก่การพาครอบครัวมาเที่ยวช่วงวันหยุด มานั่งทำงานก็สบายไปอีกแบบ หรือหากมากับแฟนก็จะได้ความโรแมนติกไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

Chowcher Cof working cafe

        ซึ่งหากใครที่มาแล้วไม่รู้ว่าจะสั่งอะไรทานดี ทางร้าน มีเมนูแนะนำนั่นก็คือเค้กมะพร้าวที่ทานกับเครื่องดื่มอะไรก็เข้ากัน เป็นเค้กที่ทำมาจากมะพร้าวน้ำหอม เนื้อเค้กนุ่มละลายในปากแต่ที่พิเศษคือครีมมะพร้าวที่ทั้งหอม หวาน มันอร่อยกำลังดีแถมยังมีเนื้อมะพร้าวสดๆให้เคี้ยวเพลินๆคูากับตัวเค้กอีกด้วย หรือใครที่ชอบทานกาแฟต้องลองสั่งเป็นเมนูอเมริกาโน่ ที่ทานแล้วสดชื่น กาแฟคือดีมาก หอมกรุ่น คอกาแฟต้องชอบอย่างแน่นอนสำหรับเมนูนี้ นอกจากนี้แล้วยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมายที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย อร่อยทุกเมนู การันตีเลยว่าคาเฟ่ลาดพร้าวร้านนี้เด็ดจริง ได้บรรยากาศได้ความอร่อย ใครมาก็ไม่ผิดหวัง แถมราคาก็น่ารักอีกด้วย

Chowcher Cof working cafe

        สำหรับใครที่ต้องการเดินทางมาที่คาเฟ่ลาดพร้าวร้านนี้นั้นสามารขับรถมาที่ซอยลาดพร้าว16ได้เลย จับเข้าซอยมาแค่นิดเดียวก็จะเจอกับร้าน Chowcher Cof working cafe ร้านหาง่ายมากเป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หรือใครที่มาไม้ถูกสามารถตั้งพิกัดมาได้เลย ที่ซอยลาดพร้าว16 เขตจตุจักร

ร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 09.00-20.00น.เปิดให้บริการทุกวัน มีที่จอดรถพร้อม และการบริการที่จะทำให้ทักคนประทับใจแน่นอน

 

A Little Cup

You may also like...