Coffee Ban Din

     หากใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศนั่งชิว ร่มเย็นสบาย ขอแนะนำสถานที่คาเฟ่แห่งนี้ในจังหวัดแม่ฮ่องสอนนั่นก็คือร้านคาเฟ่ที่มีชื่อว่า “Coffee Ban Din” ตั้งอยู่ในตำบลหมอกจำแป่ อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอนนั่นเอง โดยทางร้านกาแฟคาเฟ่แห่งนี้จะเป็นเพียงร้านกาแฟและชาเล็กๆที่อยู่ข้างริมถนนของหมู่บ้าน ที่เรียกได้ว่าใครผ่านไปผ่านมาต้องมีการแวะหรือชิมเครื่องดื่มประเภทชาและกาแฟทุกครั้ง เพราะนอกจากร้านคาเฟ่กาแฟแห่งนี้จะมีการออกแบบดีไซน์ตกแต่งร้านให้เป็นธรรมชาติแล้ว ที่สำคัญยังเป็นสถานที่ร้านกาแฟและชาที่ตั้งติดอยู่กับริมอ่างเก็บน้ำในจังหวัดแม่ฮ่องสอนนั่นเอง และในเรื่องของราคาก็ถือว่าไม่แพงจนเกินไปสามารถจับต้องได้ในทุกเพศและทุกวัย และยิ่งเมื่อได้มาสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติในช่วงยามเย็นแล้ว จะทำให้คุณรู้สึกฟินและมีความสุขเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ทำให้คุณหลงใหลและดื่มด่ำไปกับความสวยงามหลังที่พระอาทิตย์ตกดินนั่นเอง

Coffee Ban Din

     กลายเป็นหนึ่งร้านคาเฟ่ที่โด่งดังกลายเป็นที่รู้จักของคนในพื้นที่ละแวกใกล้เคียงและจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่ต่างมีคนพากันพูดถึงในเรื่องของรสชาติกาแฟและราคา ที่เรียกว่าคุ้มค่าจนทำให้คุณอยากไปสัมผัสด้วยตนเอง และแน่นอนว่าร้านคาเฟ่ “Coffee Ban Din” เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เรียกได้ว่ามีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติร่มรื่นเย็นสบาย จนทำให้คุณรู้สึกถึงความผ่อนคลายและ relax ไปกลับมื้อชิวๆพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นในแต่ละวันนั่นเอง และที่สำคัญบรรยากาศภายในร้านมีการตกแต่งด้วยลักษณะที่เป็นรูปแบบไม้และมีเก้าอี้ให้คุณได้นั่งรับประทาน พร้อมกับสูดบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติข้างริมน้ำ

Coffee Ban Din

จนทำให้คุณรู้สึกมีความสุขกับวันชิวๆและวันว่างๆของคุณในวันนั้นนั่นเอง ที่สำคัญทางร้านไม่ได้มีเพียงแค่เมนูประเภทเครื่องดื่มเพียงเท่านั้น ยังมีการจำหน่ายเมล็ดกาแฟ ผงชา และของฝากเกือบทุกชนิดที่เรียกได้ว่าคัดสรรคุณภาพและความอร่อยมารอให้คุณเดินทางเข้ามาสัมผัสอยู่นั่นเอง และยิ่งเมื่อตะวันพบค่ำพระอาทิตย์ตก เวลาที่คุณได้นั่งอยู่ข้างริมแม่น้ำ แล้วดื่มด่ำไปกับรสชาติประเภทเมนูเครื่องดื่มชาและกาแฟ คุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่เรียกได้ว่ามีความสุขจนคุณไม่สามารถหาจากที่ไหนได้เลย และนี่คือความพิเศษแปลกใหม่ของ Cafe แห่งนี้ที่เรียกได้ว่าดึงดูดใจและถูกใจนักท่องเที่ยวหลายๆคนที่มีโอกาสได้เดินทางมาเยือนคาเฟ่แห่งนี้ในตำบลท่าหมอกแป่ อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอนนั่นเอง

     ถ้าใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปจังหวัดแม่ฮ่องสอนหรืออยากจะไปสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้ทรูแล้ว สามารถเดินทางไปได้ที่ร้านกาแฟคาเฟ่ “Coffee Ban Din”โดยจะตั้งอยู่ที่ 95 หมู่ 6 ตำบลหมอกจำแป่ อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน

โดยทางร้านจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ในช่วงเวลา 07:00 . ถึง 21:00 . ของทุกวัน และหากใครต้องการติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 085-1128279 และอย่าลืมไปสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติที่จะทำให้คุณรู้สึก relax และผ่อนคลายไปกับวันหยุดและวันสบายๆของคุณ อย่างร้านกาแฟคาเฟ่ “Coffee Ban Din” กันเยอะๆนะ เพราะพวกเขากำลังรอมอบความสุขให้กับคุณอยู่

 

# Before Sunset Coffee

You may also like...