Coffee Compass

     สำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูป ชอบไปคาเฟ่ต้องพลาดไม่ได้เลยที่จะไปที่ร้าน Coffee Compass ร้านนี้เป็น คาเฟ่ปทุมธานี ที่มีการตกแต่งร้านเป็นสไตล์มินิมอล ดูเรียบ ๆ สะอาดตาแต่ก็มีความหรูหรา ร้านนี้ยังได้ออก TV และ Youtube เพราะมักจะมีเหล่า Youtuber เดินทางไปอัดคลิปรีวิว หรือ  VLOG จึงเป็นร้านที่โด่งดังมีชื่อเสียง ต้องบอกเลยว่าถ้าใครได้ไปที่ร้านนี้จะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Coffee Compass

     ร้าน Coffee Compass มีการตกแต่งร้านออกมาได้อย่างลงตัวมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากสำหรับตัวอาคารจะเป็นลักษณะอาคารสีเหลี่ยมขนาดใหญ่และสูงในส่วนของหลังคาจะเป็นรูปทรงหน้าจั่วสามารถมองทะลุปรุโปร่งเข้าไปเห็นภายในร้านเพราะเป็นกำแพงกระจกทั้งหมดพร้อมกับประดับตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กๆวางตั้งอยู่หน้าร้านโดยจะใช้เป็นสีขาวและไม้คุมโทนทั้งร้าน

Coffee Compass

เมื่อเข้ามาในร้านจะมองไปเห็นเคาร์เตอร์ขนาดใหญ่อยู่ทางซ้ายมือ ไว้สำหรับสั่งอาหารเครื่องดื่มและขนมเบอเกอรี่ ร้านมีขนาดใหญ่และสูงโปร่งมี 2 ชั้น สำหรับชั้นแรกก็จะมีมุมต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกนั่งตามใจชอบ มีทั้งโต๊ะเก้าอี้ธรรมดา และเบาะโซฟาสีน้ำตาลนั่งสบาย ๆ นิ่ม ๆ สำหรับใครที่อยากนั่งชั้น 2 ก็สามารถขึ้นไปได้เพราะบรรยากาศดีไม่แพ้กันอีกทั้งสามารถมองลงมาเห็นมุมต่างๆได้ทั่วร้านนั่งตรงไหนก็ถ่ายรูปออกมาได้สวยแน่นอนเพราะจะมีแสงแดดอ่อนๆส่องเข้ามาในร้านพร้อมกับผนังสีขาวที่ช่วยขับผิวให้ถ่ายรูปออกมาสวย

Coffee Compass

     นอกจากจะมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ แล้วอีกหนึ่งอย่างที่ขึ้นชื่อของร้านนี้ก็คือ รสชาติของอาหารเครื่องดื่มและขนมเบอเกอรี่ รสชาติดีทุกเมนู ในส่วนของอาหารก็มีหลากหลายเมนูให้เลือก เมนูที่อยากแนะนำให้สั่งก็คือ ราเม็งเกาหลีต้มยำน้ำข้น ต้องบอกว่ารสชาติอร่อยเหมือนได้ไปกินที่เกาหลีจริง ๆ กลิ่นหอม เส้นนุ่ม  น้ำซุปรสชาติดี โรยหน้าด้วยไข่แดง เนื้อสัตว์ และสาหร่าย สำหรับเครื่องดื่มก็มีให้บริการทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น น้ำชา, กาแฟร้อนเย็น, ชาเขียวและโกโก้เป็นต้นถ้าใครได้ลองกินกาแฟร้านนี้แล้วจะติดใจเพราะกลิ่นเมล็ดคั่วกาแฟหอมอบอวลไปทั่วร้านชงกาแฟออกมาได้กลมกล่อมไม่ขมไม่หวานจนเกินไป

     ใครที่สนใจอยากจะไปที่ Coffee Compass คาเฟ่ปทุมธานี สามารถเดินทางไปได้ที่ 27 คลองหกตะวันออก 10 ซอยหอพัก ซูม (null) จัวหวัด ปทุมธานี 12120 ร้านจะเปิดให้บริการทุกวันเสาร์พฤหัสบดี และ  หยุดทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 .

 

 # Top Secret Beach Café

You may also like...