Coffee Morning

     “Coffee Morning” กลายเป็นหนึ่งร้านกาแฟคาเฟ่ที่เรียกได้ว่าเป็น Guest House ที่มีห้องพักสวยงามสุดแสนจะสบาย และที่สำคัญยังมีการตกแต่งภายในห้องอย่างน่ารัก สะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดและละมุนละไมของทางเจ้าของร้านอีกด้วย ที่สำคัญร้าน “Coffee Morning” ยังเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่เรียกได้ว่าถูกใจและถูกปากใครหลายๆคนในเรื่องของรสชาติกาแฟ ที่มีชื่อเสียงร่ำลือกันมาอย่างยาวนาน และนอกจากนี้ทางร้านยังได้มีการตกแต่งและออกแบบดีไซน์ร้านในสไตล์รูปแบบเป็น Guest House บ้านไม้สองชั้น

Coffee Morning

เป็นการเน้นโทนสีน้ำตาล จนทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าย้อนกลับไปในเมืองอดีตแนววินเทจ ที่มีการใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ที่ทำให้คุณรู้สึกมีความสุขและผ่อนคลายทุกครั้งเมื่อได้เดินทางไปยังสถานที่แห่งนี้ และนอกจากนี้ยังกลายเป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักท่องเที่ยวในหลายๆประเทศที่ได้เดินทางมาสัมผัสกับร้าน “Coffee Morning” เพราะเป็นร้านกาแฟ Guest House ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในจังหวัดแม่ฮ่องสอนนั่นเอง

Coffee Morning

     เรียกได้ว่าเป็น Guest House คาเฟ่ที่ส่งต่อมายังรุ่นต่อรุ่นกันเลย สำหรับร้านคาเฟ่ที่มีชื่อว่า “Coffee Morning”   เพราะเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่มีการตกแต่งในสไตล์แนววินเทจที่เป็นการย้อนอดีตใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ด้วยสไตล์บ้านไม้โบราณ โทนสีน้ำตาลครึ้ม ที่มีการจำหน่ายและการบริการในเรื่องของเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ รวมไปถึงห้องพัก ที่เรียกได้ว่าครบและจบในสถานที่เดียว อีกทั้งทางร้านคาเฟ่แห่งนี้ยังได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่เรียกได้ว่าใครผ่านไปผ่านมาต้องมีการแวะดื่มรับประทานเครื่องดื่มหรือขนมเค้กรวมไปถึงการมาพักผ่อน relax นั่นเอง

และหากใครที่ได้มีการจองห้องพักกับทางร้าน “Coffee Morning” คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศในยามเช้าที่เรียกได้ว่าฟินและสดชื่น ที่คุณไม่สามารถสัมผัสหรือหาได้จากที่ไหนเลย และนอกจากนี้ยังมีโซนหนังสือและตู้ไปรษณีย์ให้คุณสามารถเขียนโปสการ์ดถึงคนที่คุณรัก หรือจะเขียนระลึกถึงความสุขที่มีต่อสถานที่แห่งนี้ก็ได้ โดยคุณจะได้รู้สึกสัมผัสกับความเป็นกันเองของคนที่อยู่ในท้องถิ่นและพนักงานบริการของที่นั่น จนคุณรู้สึกมีความสุขและมีความคิดที่ว่าอยากกลับมาซ้ำที่นี่อีกครั้งอย่างแน่นอน ที่สำคัญทางร้านได้คัดสรรคุณภาพในเรื่องของเมล็ดกาแฟ ชา ที่จะนำมาทำเป็นเครื่องดื่มและมอบให้คุณได้ดื่มด่ำถึงความอร่อยกลมกล่อมอย่างลงตัว พร้อมกับเค้กที่มาหลากหลายเมนูหน้าตาที่ทางร้านได้เป็นการทำขึ้นเอง ที่เรียกได้ว่าไม่ควรพลาด

สำหรับร้านคาเฟ่แห่งนี้ในจังหวัดแม่ฮ่องสอนกันเลย และหากใครอยากเดินทางไปสัมผัสร้านคาเฟ่แบบ Guest House อย่างร้าน “Coffee Morning” สามารถเดินทางไปได้ที่ 78 ถนนสิงหนาทบำรุง ตำบลจองคำ อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน ดยร้านจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์วันอาทิตย์ ในช่วงเวลา 8:00 . ถึง 18:00 . ของทุกวัน และหากใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือโทรไปจองห้องพัก สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 053-612234 และอย่าลืมไปพักผ่อน relax และหาความสุขสบายให้กับคุณตามสถานที่ร้านคาเฟ่อย่างร้าน “Coffee Morning” กันเยอะๆนะ

 

ร้านน้องหญิงกาแฟ

You may also like...