Coffeelism Hua-Hin

     หากใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟเล็กๆที่ราคาไม่แพงจนเกินไปในอำเภอหัวหิน คงต้องแนะนำอีกหนึ่งร้านกาแฟคาเฟ่ ที่มีชื่อร้านว่า “Coffeelism” ซึ่งร้านกาแฟแห่งนี้จะอยู่ติดกับข้างๆโรงแรมนอนดี ซึ่งเป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานอาจจะมีเมนูไม่ค่อยมากนักและที่นั่งก็ไม่ได้มีเยอะจนเกินไป แต่หากพูดในเรื่องของรสชาติความอร่อยในเมนูเครื่องดื่ม เรียกได้ว่าสามารถการันตีในเรื่องของคุณภาพที่ดีที่สุดและรสชาติอร่อยที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยทางร้านจะให้สัมผัสถึงบรรยากาศที่เป็นลักษณะแบบ Take Away โดยคุณสามารถสั่งเครื่องดื่มผ่านที่หน้าเคาน์เตอร์ และหลังจากนั้นคุณก็จะได้เป็นแก้ว Take Away กลับมา ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าจะนั่งถ่ายรูปเก๋ๆต่อ หรือจะเดินทางกลับก็ได้ และในเรื่องของราคาเรียกได้ว่าลดลงมาครึ่งหนึ่งของร้านคาเฟ่ที่อยู่ในกรุงเทพฯกันเลย

Coffeelism Hua-Hin

     สำหรับร้านคาเฟ่อย่าง “Coffeelism” เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน ที่มีการตกแต่งลักษณะบรรยากาศร้านด้วยโทนสีขาว ซึ่งเป็นร้านกาแฟเล็กๆที่มาพร้อมเมนูเครื่องดื่มที่มีรสชาติที่ดีและละมุน โดยบรรยากาศภายในร้านจะตกแต่งเป็นเก้าอี้ทรงสูงลักษณะพื้นผิวไม้ มีเครื่องปรับอากาศที่ให้ความเย็นสบายสดชื่น และมีกระจกหน้าต่างบานใหญ่ล้อมรอบบริเวณภายในร้าน ที่สำคัญยังได้สัมผัสถึงความที่เป็นธรรมชาติของต้นไม้ที่อยู่กลางแจ้งรอบๆ ทำให้มีความรู้สึกเหมือนว่าอยู่ใจกลางสวนปรับอากาศ และนี่ก็คือความพิเศษแปลกใหม่ของทางร้าน “Coffeelism”นั่นเอง

Coffeelism Hua-Hin

อีกทั้งในเรื่องของราคายังถือว่าถูกกว่าครึ่งหนึ่งในร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โดยทางร้านยังได้จัดมุมเก๋ๆไว้รองรับให้คุณได้เข้าไปสัมผัสถ่ายรูปในแนวสุดชิควินเทจแบบเก๋ๆไว้อวดผองเพื่อนกันอีกด้วย ที่สำคัญยังมีภาพผนังเพ้นท์ลายโลมาบนพื้นขาว ให้คุณได้ถ่ายรูปแนวเก๋ๆ ที่เป็นการสะท้อนถึงชายหายบนทะเท ถึงแม้จะเป็นเพียงร้านกาแฟเล็กๆที่ติดริมถนนใหญ่ แต่ในเรื่องของบรรยากาศและรสชาติ เรียกได้ว่าคุ้มและโคตรฟินเลยจริงๆสำหรับร้านกาแฟแห่งนี้

     และสำหรับใครที่อยากจะเดินทางไปเก็บภาพบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและสัมผัสถึงความร่มเย็นอันร่มรื่นของทางร้าน“Coffeelism” สามารถเดินทางไปได้ที่ 25/155 ทางไปเขาตะเกียบ ก่อนถึงตลาด Cicada จะอยู่ทางฝั่งขวามือติดกับถนนตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โดยทางร้านจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์จนถึงวันอาทิตย์ในช่วงเวลา 08:00 . – 18:00 . ของทุกๆวัน ส่วนใครที่ต้องการอยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ inbox ไปได้ที่ทางเพจ CoffeeSlim หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 063-9490460

 

# 28ml Specialty Coffee & Tea Bar

You may also like...