Dokmai Pratoo Jaekan

เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่มีการสร้างแปลกใหม่โดยร้านคาเฟ่จะเป็นการออกแบบดีไซน์ด้วยบ้าน 2 ชั้น เป็นการเน้นโทนสีขาว และเน้นแนววินเทจผสมผสานมินิมอล จะทำให้คุณดูสะดุดตาด้วยรถคาราวานมินิ และภายนอกร้านมีการตกแต่งด้วยพุ่มไม้เขียว ที่เปรียบเสมือนบ้านอังกฤษ โดยร้านคาเฟ่นี้มีชื่อร้านว่า “Dokmai Pratoo Jaekan”

Dokmai Pratoo Jaekan

เรียกได้ว่าสร้างความตื่นตาตื่นใจกับร้านคาเฟ่แห่งนี้ที่มีการออกแบบการตกแต่งดีไซน์หน้าร้านเหมือนบ้านอังกฤษโดยคาเฟ่นี้จะเป็นร้านที่เป็น 2 ชั้นที่เป็นการเน้นโทนสีขาวตัดด้วยต้นไม้พุ่มหญ้าสีเขียวหน้าร้านให้ความสบายตาและดูอบอุ่นเมื่อคุณได้เดินเข้าไปในประตูหน้าร้านแล้วจะทำให้คุณสะดุดดตาไปรถคาราวานมินิและมีการจัดตกแต่งเฟอร์นิเจอร์โต๊ะเก้าอี้หวายที่คงความเป็นวินเทจผสมผสานมินิมอลซึ่งเป็นอีกร้านคาเฟ่ที่มีการออกแบบจัดตกแต่งให้เหมาะสำหรับนั่งจิบกาแฟชาร้อนๆพร้อมขนมคุกกี้ถ่ายรูปแบบชิลล์ๆนอกจากนี้ทางร้านไม่ได้มีแค่จำหน่ายเครื่องดื่มและขนมเค้กคุกกี้เท่านั้นยังมีการจำหน่ายอาหารจานหลักให้คุณได้ลิ้มลองสัมผัสกันอีกด้วยโดยเมนูที่ทางร้านแนะนำเลยคือ

Dokmai Pratoo Jaekan

  • สปาเกตตี้ผัดพริกแห้งเบคอน
  • ไก่ยอดหญ้า
  • เค้กโรลมะพร้าว
  • บราวนี่
  • เลม่อนฮันนี่ชีสเค้ก
  • Dirty Coffee
  • Mix Berry Soda
  • Coco Americano

และนอกจากนี้ทางร้านก็ยังได้มีเมนูเครื่องดี่มชากาแฟขนมเค้กและอาหารอีกมากมายให้คุณได้เลือกสรรรับประทานกันตามความชอบใจนอกจากจะทำให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศสไตล์วินเทจคูลๆอาร์ตๆของคาเฟ่“Dokmai Pratoo Jaekan”แห่งนี้แล้วคุณยังได้ลิ้มลองรสชาติอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่เหมือนใครอีกด้วยเพราะสำหรับเครื่องดื่มประเภทกาแฟทางร้านได้คัดสรรเมล็ดและเลือกกาแฟยี่ห้อพันธุ์ที่ดีที่สุดที่มีคุณภาพมอบให้คุณได้รับทุกแก้วโดยคุณจะไม่รู้สึกเสียใจหรือเสียดายในเวลาที่คุณได้ก้าวมาสัมผัสที่ร้านคาเฟ่แห่งนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีการจัดมุมโซนเอาใจคนที่ชอบรักในการถ่ายรูปโดยทางร้าน“Dokmai Pratoo Jaekan”ได้มีการจัดโซนที่เป็นหน้าร้านด้วยเปลไม้และโต๊ะที่ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้พุ่มเขียวขจีดูแล้วเป็นธรรชาติที่แสนจะอบอุ่นกันอีกด้วยและหากใครที่อยู่แถวย่านพระราม 2 อย่าลืมแวะไปอุดหนุนร้านคาเฟ่แห่งนี้กันนะ โดยร้านจะตั้งอยู่ที่ 17/2 พระราม 2 ซอย 51 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150 โดยร้านจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์วันอาทิตย์ ในเวลา 09.00-18.00 . หากใครมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 081-8471026

 

# Baan Jee Café ตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา

You may also like...