Double S specialty coffee

สำหรับใครที่เป็นคอกาแฟสาย Specialty และ Slow Bar ต้องห้ามพลาด เพราะว่าวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับร้านกาแฟสุดชิคที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมๆของกาแฟอย่างร้าน Double S specialty coffee ซึ่งที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านขวัญใจชาวเมืองกรุง เพราะว่าด้วยความสะดวกสบายในเรื่องของที่จอดรถ การเดินทาง ให้คุณสามารถมานั่งจิบกาแฟชิวๆกันที่ร้านได้ หรือว่าถ้าใครไม่สะดวกมาที่ร้าน อยากจะสั่งไปดื่มที่บ้านก็ได้เช่นเดียวกัน เอาเป็นว่าวันนี้เราลองมาทำความรู้จักกับร้านกาแฟที่แสนโดดเด่นอย่าง Double S specialty coffee ให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า

Double S specialty coffee

บางคนอาจจะสงสัยว่าทำไมกาแฟถึงกลายเป็นเครื่องดื่มที่ผู้คนมากมายต่างก็ชื่นชอบกันมากนัก และถ้าคุณเป็นคนที่ดื่มกาแฟอยู่แล้วแต่ยังไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้นักเราอยากจะให้คุณได้มาลองจิบกาแฟแบบละเมียดละไมกันที่ Double S specialty coffee เพราะว่าร้านนี้เป็นร้านกาแฟสไตล์ Specialty ที่จะทำให้คุณหลงรักในสเน่ห์ของกาแฟมากยิ่งขึ้น และด้วยสไตล์การตกแต่งร้านสุดฮิปก็ทำให้ที่นี่ดูน่าสนใจมากขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว

Double S specialty coffee

ถ้าคุณต้องการที่จะลองเดินทางมาดื่มกาแฟดีๆแบบถึงถิ่นก็สามารถมาได้ที่ Double S specialty coffee เพราะว่าเดินทางได้ง่ายและสะดวกสบายมากๆ ทั้งใกล้ BTS และมีที่จอดรถที่ครบครัน เรียกได้ว่าไม่ต้องมาคอยปวดหัวกับปัญหาการจราจร หรือว่าการตามหาที่จอดรถอีกต่อไป มาพูดถึงสไตล์การตกแต่งร้านดูบ้าง ที่นี่จะเน้นการใช้โทนสีขาวและดำให้บรรยากาศดูเทาๆ มีทั้งความเท่ห์ ความเข้มขรึม และความน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน ถึงแม้ว่าบรรยากาศของร้านโดยรวมแล้วจะดูมีความเรียบง่าย แต่ก็แฝงไปด้วยลูกเล่นที่ดูเก๋ไก๋ไม่เบาเลยทีเดียว

ต้องบอกเลยว่าการที่คุณได้มานั่งจิบกาแฟแก้วโปรดที่ร้าน Double S specialty coffee จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมที่รวบรวมจากทั่วโลกมาไว้ที่นี่ และกรรมวิธีการชงที่บอกเลยว่าเนี๊ยบทุกขั้นตอน ทำให้กาแฟทุกหยดที่ออกมานั้นสามารถดึงรสชาติ ความหอมกรุ่น และความเข้นข้นถึงใจของกาแฟชนิดนั้นๆออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเมนูที่ทุกคนต่างยกนิ้วให้ว่าเป็นสุดยอดก็คงจะหนีไม่พ้น Dirty นั่นเอง หรือถ้าใครที่อยากจะนั่งนานๆก็สามารถสั่งของหวานอย่าง เค้ก และเบเกอร์รี่แสนอร่อยมาทานกันได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ที่ตั้ง : 42 สุขุมวิท 64 บางจาก พระโขนง กรุงเทพฯ

วันอังคาร-วันศุกร์ ให้บริการตั้งแต่เวลา 7.00-16.00 วันเสาร์-วันอาทิตย์ ให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00-17.00

 

The Bridge Bistro & Office Space คาเฟ่สุดคลาสสิคย่านสายไหม

You may also like...