Eureka Beach Cafe Hua Hin

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์จังหวัดยอดนิยมที่มีแหล่งเช็คอินมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งหาดทรายทะเลสถานที่แสดงงานสถาปัตยกรรมต่างๆรวมไปถึงคาเฟ่หรือร้านอากาแฟบรรยากาศดีเหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์

กว่าหลายร้อยค่าเฟ่ในจังหวัดประจบคีรีขันธ์หนึ่งคาเฟ่ลับ   ที่ได้มีการตอบรับอย่างล้นหลาม เพราะเป็นคาเฟ่ที่มีพื้นที่และมุมสำหรับการถ่ายรูปมากมาย เหมาะสำหรับสายโซเชี่ยลที่ต้องการรูปภาพสวย ๆ จากบรรยากาศของร้าน และไม่เพียงบรรยากาศสุดพิเศษ เครื่องดื่มของที่นี้ก็รสชาติเข้มข้นถูกใจนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

Eureka Beach Cafe Hua Hin

Eureka Beach Cafe Hua Hin คาเฟ่สไตล์ไทยที่ดีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น สังเกตง่าย ๆ จากงานศิลปะที่อยู่บนแบล็คกราวของเคาน์เตอร์นั่นเอง ที่นี่เป็นคาเฟ่ลับ ที่ตั้งอยู่ติดกับหาดหัวหินในบริเวณเขาเต่า ที่ช่วยทำให้คาเฟ่มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น โดยที่นี่แบ่งโซนที่นั่งออกเป็น 3 โซนด้วยกัน ที่แต่ละโซนจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ผู้ที่มาใช้บริการมีตัวเลือกในการพักผ่อนที่มากขึ้น

โซนแรกเป็นที่นั่ง Indoor ภายในตัวร้าน เป็นการตกแต่งที่ได้ไอเดียมาจากบ้านในประเทศญี่ปุ่น จึงมีการออกแบบตกแต่งให้เป็นโทนไม้สีน้ำตาลอ่อนตัดกับสีขาวนวล ให้ความรู้อบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน มีชานระเบียงให้นั่งรับลมทะเลแต่มียังมีหลังคาบังแดดให้

Eureka Beach Cafe Hua Hin

โซนถัดออกมาด้านนอกเป็นโซนกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นบรรยากาศทะเลได้ชัดเจนมีที่นั่งเป็นเบาะบนเสื่อสไตล์ญี่ปุ่นกับโต๊ะพับขนาดเล็กที่ผสมผสานกันอย่างดีโซนนี้จะอยู่กลางแจ้งจะเหมาะกับช่วงเวลาเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกมองวิวทะเลพร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสูตรพิเศษของทางร้านเป็นการผ่อนคลายที่ดีที่สุดไปเลย

และโซนกลางแจ้งอีกหนึ่งที่ของทางร้านเป็นโซนที่อยู่ใกล้กับธรรมชาติของพืชพันธุ์ต่างๆเป็นผ่ามะพร้าวที่มีความสวยงามบรรยากาศผ่อนคลายมุมนี้จะไม่มีโต๊ะเก้าอี้ให้แต่ผู้ที่มาใช้บริการสามารถนำผ้ามาปูนั่งเพื่อตั้งแคมป์ปิคนิคได้ถือเป็นที่สุดของคาเฟ่ลับ ที่นอกจากได้ซึมซับบรรยากาศธรรมชาติแล้วยังได้มุมในการถ่ายรูปสมกับการมาพักผ่อนที่ทะเลและที่นี่ยังมีรถบ้านสไตล์ญี่ปุ่นเป็นพร๊อพในการถ่ายรูปให้อีกด้วย

ในส่วนของเมนูที่ Eureka Beach Cafe Hua Hin มีทั้งอาหารอิตาเลี่ยน อาหารไทย เครื่องดื่มและขนมหวาน ซึ่งเครื่องดื่มที่นี่เป็นเมนูที่ถูกใจผู้ใช้บริการอย่างมาก เพราะความเข้มข้นและรสชาติที่ทำให้หลงรักแล้ว ยังตกแต่งสำหรับการเสิร์ฟด้วยความสวยงามเพื่อให้คุณสามารถถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยงามและเป็นตัวคุณ มาที่ Eureka Beach Cafe Hua Hin ได้ทั้งอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษแล้วยังได้รูปสวยๆไว้โพสต์ได้อีกมากมายเลยทีเดียว

สำหรับ Eureka Beach Cafe Hua Hin เดินทางมาได้ไม่ยาก อยู่ใกล้กับวนอุทยาน ปราณบุรี บนถนนปากน้ำปราณ เพียง 750 เมตร ติดกับโครงการ Bella Costa Hua Hin เลี้ยวเข้าซอยด้านใน 100 เมตรก็จะเจอลานจอดรถแล้ว ที่นี่เปิดให้บริการเวลา 10.00 – 19.00 . วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี และ วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 10.00 -21.00

 

Ricco Slowbar

You may also like...