Eureka Beach Café

     เมื่อทำงานมาเหนื่อยๆบางทีร่างกายก็อยากจะปรับตัวในการพักผ่อน หรือ relax ให้กับตัวเองสักหน่อย จนลองหาร้านคาเฟ่ที่อยู่บริเวณใกล้หัวหินว่ามีที่ไหนบ้าง จนได้คำตอบว่ามีหนึ่งสถานที่คาเฟ่ ที่มีบรรยากาศสบายๆ ชิวๆ ติดริมทะเล ที่สามารถทำให้คุณเลือกการพักผ่อนได้ถึง 2 รูปแบบเลยนั่นก็คือ แบบนั่งชิวๆ สบายๆ และแบบนอนชิวๆ สบายๆ จะเป็นที่ไหนไปได้คงต้องแนะนำให้เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่มีชื่อว่า “Eureka Beach Café” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ดังในหัวหิน ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติติดกับริมทะเล มีการตกแต่งออกแบบดีไซน์ร้านด้วยรถตู้ที่นำมาไว้เป็นห้องนอนเพื่อพักผ่อน ให้คุณได้นอนดูพระอาทิตย์ตกดินอย่างสวยๆนั้นเอง

Eureka Beach Café

     และสำหรับร้านกาแฟแห่งนี้มีความแปลกใหม่คือ คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศที่เป็นธรรมชาตินั่งชิวๆในการดื่มเครื่องดื่มได้ถึง 2 รูปแบบ นั่นก็คือแบบห้องพักและแบบคาเฟ่ สำหรับร้านคาเฟ่แห่งนี้เป็นการตกแต่งออกแบบดีไซน์ด้วยรถบ้าน Eurika ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งแอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องทำน้ำร้อน ไมโครเวฟห้องอาบน้ำ รวมถึงบรรยากาศที่ตกแต่งภายในรถตู้ของแต่ละคัน และเต้นท์ที่ตั้งอยู่กลางแจ้งบนพื้นหญ้าสีเขียว ซึ่งร้านคาเฟ่นี้จะเหมาะสำหรับคนที่อยากจะพักผ่อน relax ให้กับร่างกายตัวเอง

Eureka Beach Café

โดยที่ไม่อยากพบเจอกับจำนวนคนที่เยอะวุ่นวาย อีกทั้งยังทำให้คุณได้ดื่มด่ำสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติที่ติดกับริมทะเล มีลมที่พัดเย็นสบายอย่างชุ่มฉ่ำ และยังได้สัมผัสถึงความอร่อยของเมนูอาหารเครื่องดื่มต่างๆที่ขนมามอบให้กับคุณ จนทำให้คุณรู้สึกฟินไปกับบรรยากาศยามเย็น ที่แสนจะโรแมนติกอบอุ่นของคุณนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรก็ตามร้านคาเฟ่แห่งนี้จะมีบริการรถตู้เพียงแค่ 3 ห้องนอนเท่านั้น อาจจะจะเป็นปัญหาในเรื่องการจองคิวเพื่อที่อยากจะไปพักผ่อนในรถบ้าน แต่ความพิเศษไปกว่านั้นหากใครที่มีน้องหมาและน้องแมวสามารถนำไปพักฟรีได้อีกด้วย

ซึ่งเอาใจแม่ๆที่ชื่นชอบในการรักสัตว์จริงๆ เรียกได้ว่าทั้งได้พักผ่อน ทั้งได้ความสนุก และทั้งได้ความอร่อยแบบคุ้มคูณ 3 จริงๆสำหรับร้านคาเฟ่แห่งนี้ ซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศในของช่วงเช้าและช่วงยามเย็น โดยรวมถือว่าโอเคและดีมากที่สุดอีกหนึ่งคาเฟ่เลยก็ว่าได้ และหากใครที่ต้องการอยากเดินทางไปพักผ่อน ที่สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติแบบนี้ สามารถเดินทางไปได้ที่ ถนนเลียบชายหาดซอยหัวหิน 105 อยู่ข้างคอนโด Bella Costa

และร้านจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์จนถึงวันอาทิตย์ในช่วงเวลา 10:00 . – 22:00 . หากใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโทรไปจองห้องพัก สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 092-449895 และอย่าลืมไปสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติที่ติดอยู่กับริมทะเลสีฟ้าครามอันสวยสดใสกันเยอะๆนะ รับรองว่าไม่เสียใจอย่างแน่นอน

 

# Project bus cafe art

You may also like...