Flourist bakehouse

     สำหรับใครที่กำลังมองหา คาเฟ่ปทุมธานี ที่สงบ ๆ บรรยากาศดี คนน้อย ต้องไปที่ร้าน Flourist bakehouse คาเฟ่เล็กๆสไตล์มินิมอลที่พกความน่ารักมาเต็มร้อยเป็นร้านที่ตั้งอยู่แถวๆสามโคกเดินทางสะดวกโดยร้านจะแตกแต่งด้วยการเน้นใช้สีขาวและไม้ตัวอาคารก็ดัดแปลงมาจากบ้านคนแต่ทำออกมาได้น่ารักสุดๆรอบๆทางเข้าจะเป็นลักษณะยกสูงมีบันไดเป็นแนวโค้งมนก่อนที่จะเดินเข้าไปที่หน้าประตูร้านตกแต่งไปด้วยต้นไม้ตัดกับสีขาวและไม้ออกมาได้ลงตัวรอบๆร้านตกแต่งด้วยกระจกสามารถมองเข้าไปเห็นบรรยากาศน่ารักๆในร้านได้

Flourist bakehouse

     ร้าน Flourist bakehouse เริ่มต้นมาจากการขายไดฟุกุใน IG มีลูกค้าสนใจจำนวนมาก เพราะรสชาติหอมอร่อยนุ่มละมุนปาก จึงได้ทำการขยายกิจการจนมาเป็น คาเฟ่ปทุมธานี เล็ก ๆ ที่เปิดบริกาให้ลูกค้าเข้ามารับประทานอาหารเครื่องดื่ม กับไดฟุกุที่ทำสดใหม่ทุกวัน เมื่อเข้าไปในร้านจะเห็นเคาร์เตอร์ขนาดใหญ่เอาไว้สำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่ม มีขนมเบอเกอรี่กับไดฟุกุตั้งเรียงโชอยู่ในตู้ให้ลูกค้าได้เลือก

Flourist bakehouse

ส่วนในร้านก็จะมีโต๊ะและเก้าอี้ที่เป็นไม้ให้ลูกค้าได้เลือกนั่งตามใจชอบ ถ้าใครอยากถ่ายรูปสวย ๆ ก็สามารถออกไปถ่ายรูปทางด้านนอกร้าน เพราะร้านจะมีการจัดมุมสวย ๆ เอาไว้ให้ลูกค้าได้ไว้ถ่ายรูปเก๋ ๆ นอกจากนี้ยังมีน้องหมาน่ารัก ๆ ให้ลูกค้าได้เล่นเชื่องมากไม่กัดคน

     และสิ่งที่น่าสนใจของร้านนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นรสชาติของเครื่องดื่มและขนมเบอเกอรี่ เมื่อร้านได้ทำการประกาศว่าจะเปิดเป็นคาเฟ่ลูกค้าประจำใน IG ก็ตามมากินกันจำนวนมาก ไดฟุกุที่คนชอบสั่งกันมากที่สุดก็คือ ไดฟุกุรสชาเขียวถั่วแดงสตอเบอรี่ เป็นเมนูที่ผสมผสานกันออกมาได้อย่างลงตัวรสชาติขาเขียวแท้ตัดกับถั่วแดงหวาน ๆ และสตอเบอรี่ลูกโต ๆ เสริฟ์พร้อมกับจานน่ารัก ๆ ลายหินอ่อน ลูกใหญ่กินได้เต็ม ๆ คำ นอกจากนี้ยังมีไดฟุกุให้เลือกอีกหลายรสชาติ สามารถสั่งกลับบ้านได้ด้วย ส่วนเครื่องดื่มก็มีหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ, ชาเขียว, โกโก้และน้ำผลไม้ส่วนรสชาติใครที่ชอบกินหวานน้อยหรือหวานมากก็สามารถสั่งได้เลย

     ใครที่สนใจอยากจะไป คาเฟ่ปทุมธานี ต้องห้ามพลาดร้าน Flourist bakehouse สามารถเดินทางไปได้ที่ 3111 ตำบล สามโคก อำเภอ สามโคก จังหวัด ปทุมธานี เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ศุกร์ เวลา 08.00 – 17.00 วันเสาร์อาทิตย์ เวลา 10.00 – 18.00 .

 

# Top Secret Beach Café

You may also like...