GOMUNOKI Slow bar

วันนี้เรามาเอาใจคอกาแฟที่รักธรรมชาติกันดีกว่า กับร้านกาแฟดีๆที่จะให้คุณได้จิบกาแฟไป ชมธรรมชาติไปแถมยังได้สูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์กันได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์ Slow Bar ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เพราะในเรื่องของบรรยากาศนั้นบอกเลยว่ากินขาดแบบที่ไม่มีคาเฟ่ไหนเคยมีมาก่อนอย่างแน่นอน ส่วนในเรื่องของขนมและเครื่องดื่มก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณต้องห้ามพลาดด้วยเช่นเดียวกัน เพราะมีการคัดสรรแต่สิ่งดีๆมีคุณภาพมาเสิร์ฟให้คุณที่นี่แล้ว

GOMUNOKI Slow bar

GOMUNOKI•Slow bar แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟสไตล์ Slow Bar ที่มีความน่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียวกับรูปแบบของร้านที่ไม่เหมือนใครทั้งในเรื่องของสถานที่และวิวที่สวยงามแบบไม่เหมือนใคร เพียงเท่านั้นยังไม่พอในเรื่องของกาแฟและเบเกอร์รี่ที่นี่ก็ดีงามมากแบบที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอันขาดเลยอีกด้วย และด้วยความแปลกที่แตกต่างเหล่านี้เองที่ทำให้ GOMUNOKI•Slow bar กลายเป็นหนึ่งร้านกาแฟที่ได้รับความสนใจจากคอกาแฟและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ทำให้ GOMUNOKI•Slow bar แห่งนี้กลายเป็นสถานที่สุกชิคที่คุณควรจะต้องมาเชคอินให้ได้สักครั้งหนึ่งนะคะ

GOMUNOKI Slow bar

สำหรับใครที่เดินทางมาที่ร้าน GOMUNOKI•Slow bar ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะว่าว่าทำไมที่บริเวณนี้ถึงไม่มีสิ่งปลูกสิ่งอะไรเลย เพราะนั้นก็เป็นอีกหนึ่งคอนเซปของร้านค่ะที่ต้องการจะให้ทุกคนที่เดินทางมาที่นี่ได้ใกล้กับธรรมชาติมากที่สุด เพราะด้วย ร้านที่ไม่มีตัวร้านแต่กับเป็นเคาน์เตอร์กาแฟเล็กๆกลางสวนบวกกับเก้าอี้สนามนั้นจะทำให้จะทำให้คุณได้มาสัมผัสกับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติและต้นไม้เขียวๆแบบไร้กำแพงกั้น เป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ที่หาไม่ได้จากที่ไหนจริงๆ เรียกได้ว่าถ้าคุณมีโอกาสมาเที่ยวภูเก็ตก็ต้องลองมาดื่มกาแฟที่ GOMUNOKI•Slow bar ดูสักครั้งนึงนะคะ

ที่ GOMUNOKI•Slow bar แห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่ง Slow bar ที่มีการคัดสรรเมล็ดกาแฟดีๆมากมายๆมาไว้ที่นี่ เรียกได้ว่าถึงจะเป็นร้านกาแฟที่มีเพียงเคาน์เตอร์ป๊อปอัพเล็กๆแต่ก็ดูถูกไม่ได้เลยทีเดียว โดยคุณสามารถเลือกเมล็ดกาแฟที่คุณชื่นชอบได้ โดยกาแฟแต่ละแก้วที่นี่ก็จะมีการชงแบบพิถีพิถัน ในน้ำร้อนค่อยๆไหลผ่านเมล็ดกาแฟที่เพียงบดแบบสดๆทีละนิดๆ จนได้เป็นกาแฟแก้วที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ หอมกรุ่นในทุกหยด และรสชาติเข้มข้นมากๆเลยทีเดียว นอกจากนั้นที่ร้านนี้ก็ยังมีเบเกอร์รี่อร่อยหอมกรุ่นที่พร้อมเสิร์ฟอีกด้วย อย่างเช่นครัวซองค์ที่เด็กๆสามารถสั่งมาทานกันได้อย่างเอร็ดอร่อย

ที่ตั้ง : ซอยปราถนา ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

เปิดให้บริการวันพุธ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 10.00-17.00

 

28ml Specialty Coffee & Tea Bar

You may also like...