Goril-tar cafe

นักท่องเที่ยวคนไหนที่เดินทางมาจังหวัดนครสวรรค์ไม่ว่าจะมาด้วยเหตุผลอะไรเราอยากให้ทุกท่านได้แวะมาชม ชิม เครื่องดื่มซู่ซ่าและอาหารรสเด็ดของร้าน กอริต้า คาเฟ่ ร้านเครื่องดื่มและอาหารรสเด็ดที่มีความแปลกใหม่และไม่เหมือนใครในย่านปากน้ำโพไม่เหมือนใครอย่างไร? ไปดูกันเลย

Goril-tar cafe

Goril-tar cafe กอริต้า คือร้าน คาเฟ่ นครสวรรค์ที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครไม่ว่าใครที่ผ่านไปผ่านมาก็ต้องหันมาให้ความสนใจกับร้านกาแฟร้านนี้เรียกได้ว่าร้านกอริต้าได้กลายมาเป็นมาจุดแวะพักผ่อนที่น่าสนใจที่สุดณเวลานี้ของจังหวัดนครสวรรค์สิ่งที่แปลกตาที่ทำให้นักท่องเที่ยวและลูกค้าสนใจก็คือการนำตู้คอนเทนเนอร์มาแปรงให้เป็นร้านกาแฟและเครื่องดื่มเท่ๆสีสันก็เลือกออกมาได้แบบน่ามองมากสีออกพาสเทลหน่อยผสมผสานหลากหลายสีนอกจากนั้นยังเป็นร้านที่มีพื้นที่เยอะมีโต๊ะให้นั่งพักและรับประทานอาหารกลายมุมไม่ว่าจะมุมห้องแอร์เย็นสบายมุมในสวนอิ่มเอมไปกับธรรมชาตินาๆหรือจะจิบชาเบาๆรับลมเย็นๆที่ระเบียงก็ได้เช่นกัน

Goril-tar cafe

จุดพิเศษของร้านนี้ที่มองแล้วเห็นชัดมากที่สุดเลยก็คือการเนรมิตร้านนี้ขึ้นมาด้วยตู้คอนเทนเนอร์นี้แหละเป็นความคิดที่ดีสร้างสรรค์แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร ต่อมาก็คือบริเวณรอบๆร้านที่มีโลเคชั่นดีๆให้นั่งเล่นและถ่ายรูปสวยๆมากมาย เป็นสถานที่ที่สุดยอดมากคุ้มแล้วที่ได้มา อีกอย่างหนึ่งก็คืออาหารเครื่องดื่มบอกเลยว่าครบอร่อยแถมราคาถูก

ให้พูดถึงของกินที่มาแล้วต้องสั่งก็มีเยอะมากจะยกตัวอย่างให้ว่ามีของกินอะไรบ้างที่ต้องสั่งแถมราคาให้ด้วยจะได้เห็นว่า คาเฟ่ นครสวรรค์ร้านนี้ของกินไม่แพงจริงๆเมนูเด็ดที่ต้องสั่งมีดังนี้

1.มอคค่าร้อน แก้วละ 45 บาทเครื่องดื่มร้อนๆที่ลูกค้านิยมสั่งมากที่สุดกาแฟชงเสร็จใหม่ๆกำลังดีอร่อยมากหอมด้วย

2.คาปูชิโร่เย็น แก้วละ 55 บาทส่งพร้อมกับฟองนมบวกกับโรยซินนาม่อนบอกเลยว่าฟิน

3.ไข่กะทะ จานละ 50 บาทเป็นอาหารเช้าอร่อยเหาะใส่เครื่องมากมายบอกเลยจานเดียวอิ่มยาว

4.ผักโขมอบชีท 120 บาทเป็นอาหารทานง่ายราคาแอบแพงตกใจไปนิดแต่อร่อยจริงๆ

5.ฮันนี่โทสต์กล้วยและมะม่วง 145 บาทอันนี้จะเป็นเมนูขนมหวานยอดฮิตของร้านบอกเลยว่าอร่อยมากผลไม้ทั้งสองชนิดเข้ากันได้อย่างลงตัวกำลังดีอร่อยฟิน

เปิดตั้งแต่ 6.30 จนถึง 10.00 ร้านค่อนข้างจะปิดเร็วแต่ก็มีลูกค้ามาก ถ้าต้องการเบอร์ของร้านเพื่อสอบถามเส้นทางติดต่อมาได้ที่เบอร์นี้เลย 094-6512555 ส่วนพิกัดร้าน คาเฟ่ นครสวรรค์ร้านนี้จะอยู่ในตัวเมืองขับมาทางหนองสมบูรณ์ฝั่งโลตัลจากนั้นก็ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาทางถนนหิมพานต์จุดสังเกตคือร้านชาบูอินดี้ถ้าเห็นร้านนี้คือทุกคนมาถูกทางแล้ว

สุดท้าย Goril-tar cafe กอริต้า เป็นร้านที่ดีน่าสนใจนอกเหนือจากนั้นคืออาหารอร่อยอยากให้มาเที่ยวชมเยอะๆสถานที่ดีๆแบบนี้เราต้องสนับสนุน

 

# Top Secret Beach Café

You may also like...