Happy Camper Rayong

         หากคุณเป็นสายท่องเที่ยว แน่นอนเลยว่าคุณต้องเป็นคนที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ของแต่ละจังหวัดอยู่แล้วซึ่งหากจุดประสงค์คือการไปเที่ยวนั้น คุณคงต้องพักรถพักความเหนื่อยล้าจากการเดินทางไว้ที่ร้านคาเฟ่ที่ไหนสักแห่งอย่างแน่นอน ซึ่งจังหวัดระยอง ก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เหมาะแห่การเดินทางท่องเที่ยวเช่นเดียวกัน และร้านคาเฟ่ของจังหวัดระยองจะมีร้านไหนเด็ดๆ เป็นร้านคาเฟ่ยอดฮิตของชาวรัยองบ้างนั้น สันนี้เราจะมาแนะนำร้านคาเฟ่หนึ่งร้านจองจังหวัดระยองให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น จะเป็นร้านใดนั้น ตามมาเลยค่ะ

Happy Camper Rayong

         สำหรับร้านที่กล่าวมาจ้างต้นนั้น มีชื่อว่าร้าน Happy Camper Rayong นั่นเอง ซึ่งร้านแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นร้านคาเฟ่ยอดฮิตในจังหวัดระยองเลยก็ว่าได้ ซึ่งชาวระยองและนักท่องเที่ยวจำนวนมากก็รู้จักกับร้านแห่งนี้เป็นอย่างดี สำหรับร้าน Happy Camper Rayong นั้นมีพิกัดอยู่ที่109 ถนนราษฎร์บำรุง ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ร่านอยู่ติดกับถนนสายหลัก ใครที่ผ่านไปผ่านมาจามถนนเส้นนี้ก็อย่าลืมเเวะมาเช็คอินและทานของหวานอร่อยๆกันที่ร้าน Happy Camper Rayong ได้นะรับรองว่าคุณจะติดใจซึ่งร้านจะเปิดให้บริการทุกวันยกเว้นวันอังคารเปิดตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำกันเลยทีเดียว

Happy Camper Rayong

         สำหรับร้านคาเฟ่แห่งนี้นั้น เป็นร้านคาเฟ่ที่ออกแบบให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นคาเฟ่กลางววนที่มีความเขียวขจี และได้รับความร่มรื่นจากต้นไม้ใบหญ้าที่ห้อมล้อมอยู่โดยรอบ ร้าน Happy Camper Rayong มีความเงียบสงบเหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนชิลล์ โต๊ะของร้านจะเป็นแบบ outdoor ทั้งหมดและมีให้นั่งแบบริมตลองชมความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วยมาร้านนี้รับรองได้ว่าถูหใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ใครที่มาต่างก็ต้องชมถึงบรรยากาศที่แสนลงตัวของร้านคาเฟ่แห่งนี้กันทุกๆคน

         ในส่วนของเมนูนั้นจะเป็เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และของทานเล่น ซึ่งรสชาติของเมนูแต่ละอย่างนั้นช่างแสนอร่อย และราคาก็ไม่แพงสามารถมาใช้บริการบกันได้เมนูแนะนำจะเป็นเมนูกาแฟและชาเป็นหลัก

ซึ่งกาแฟของที่ร้านเป็นกาแฟชนิดพันธุ์ที่ดี จึงมีความอร่อยกลมกล่อม และหอมกรุ่นมากๆ อยากให้ทุกคนได้ลองมาสัมผัสกับบรรยากาศแบบนี้ด้วยตนเอง แล้วคุณจะติดใจอย่างแน่นอน อย่าบืมมาแวะที่ร้านร้าน Happy Camper Rayong กันนะทุกคน

F.I.X Pradiphat

You may also like...