Hario Cafe

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบในเรื่องของกาแฟและตระเวณดื่มกาแฟมาทุกแบบทั่วไทยแล้ว เราก็อยากจะพาคุณมาลองลอ้มชิมรสกับกาแฟพันธุ์ดีกับวัฒนธรรมการดื่มกาแฟสไตล์ญี่ปุ่นแบบแท้ๆกันที่ Hario Cafe และต้องบอกเลยว่าที่คาเฟ่แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่คอกาแฟสาย Slow Bar ที่ชอบกาแฟดีมีคุณภาพพร้อมทั้งบรรยากาศสวยๆก็จะต้องชอบร้านนี้ด้วยอย่างแน่นอน และถ้าคุณมีวันว่างอย่างจะมานั่งจิบกาแฟแบบสบายๆ ให้คุณได้มาผ่อนคลายพร้อมกับความฟินแล้วล่ะก็จะต้องมาที่ร้าน Hario Cafe แห่งนี้เลยรับรองได้ว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

Hario Cafe

Hario Cafe สำหรับร้านนี้จะเป็นคาเฟ่สัญชาติญี่ปุ่นที่ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น เพราะด้วยสไตล์แบบ Specialty Coffee ให้คุณได้มานั่งดื่มกาแฟแบบสบายๆ ไม่ต้องเร่งรีบอะไรเพื่อให้คุณสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ และด้วยเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมทำให้ Hario Cafe มีการขยายสาขไปต่างประเทศ อย่างประเทศอินโดนีเซีย และประเทศไทยของเราในเวลาต่อมา ซึ่งเหตุผลหลักๆที่ทำให้ที่ Hario Cafe มีชื่อเสียงโด่งดังนั่นก็เป็นเพราะว่าการคัดเลือกเฉพาะเมล็ดกาแฟดีมีคุณภาพ และถ้าใครที่อยากมีลิ้มลองกาแฟดีใรแบบฉบับญี่ปุ่นก็ต้องมาที่ Hario Cafe ได้เลย

Hario Cafe

สำหรับบรรยากาศภายในร้านก็ต้องบอกเลยว่าเป็นร้านสวยบรรยากาศดี ที่เป็นสไตล์มินิมอล ดูขาวสะอาดตา มีความเรียบง่าย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นร้านที่ออกแบบมาอย่างสวยงามและด้วยกระจกใสรอบด้านจึงทำให้สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และนอกจากนั้นยังทำให้คุณสามารถมองออกไปดูบรรยากาศด้านนอกได้อีกด้วย ซึ่งมีการจัดสวนด้านนอกเป็นสไตล์ญี่ปุ่นดูสวยงามอบอุ่นเเละเรียบง่าย เหมาะกับวันสบายๆให้คุณสามารถมานั่งจิบกาแฟไปด้วย และชมบรรยากาศรอบๆไปด้วยได้ในเวลาเดียวกัน

Hario Cafe

มาต่อกันที่เรื่องของกาแฟที่จะเสิร์ฟให้คุณได้ดื่มที่นี่กันบ้าง โดย Hario Cafe จะใช้กาแฟพันธุ์ดีอย่าง Infinity Blend ซึ่งเป็นกาแฟระดับเหรียญทองที่ได้รับการรับรองจาก จาก International Coffee Tasting Competition 2019 มาเป็น Base ของกาแฟต่างๆที่ใช้กันที่นี่ ทไให้รสชาติที่จะได้มีความหอม เข้มข้นและกลมกล่อมแบบสุดๆ ซึ่งเมล็ดกาแฟประเภทอื่นๆที่ใช้กันที่นี่ จะมีการคัดเลือกกาแฟสายพันธุ์ดีจากทั่วโลกมันสับเปลี่ยนหมุนเวียนให้คุณได้เปลี่ยนรสชาติใหม่ๆกันอยู่เรื่อยๆ โดยกาแฟแก้วเด็ดที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้ลองมาสั่งดื่มกันที่นี่ก็คือ Coffee Royale ที่จะมีในรูปแบบของ Chocolate Pudding และ Milk Ball พร้อม on top ด้านบนด้วย Infinity Blend เรียกได้ว่าอร่อยฟินสุดๆกันไปเลยล่ะค่ะ

ที่ตั้ง : โชคชัย 4 ซอย 39 กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 6.00-00.00

 

XXXYYY

You may also like...