HuuLaa Beachclub Sichon

          หาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใสสะอาดที่หาดสิชลหาดทรายริมทะเลบรรยากาศดีที่อำเภอสิชลจังหวัดนครศรีธรรมราชที่นี่นอกบรรยากาศที่ท่องเที่ยวแหล่งวัฒนธรรมและงานสถาปัตยกรรมต่างๆทะเลก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามไม่แพ้จังหวัดอื่นทั้งความสวยงามของท้องทะเลและบรรยากาศอันแสนสงบ

นอกจากการเดินเล่นริมหาดทรายและท้องทะเลฝั่งอ่าวไทยแล้วการได้นั่งชมธรรมชาติของทะเลก็เป็นอีกหนึ่งความพิเศษของการมาพักผ่อนที่จังหวัดนครศรีธรรมราชกับคาเฟ่ลับ ริมหาด ที่พร้อมเป็นแลนด์มาร์คในการเช็คอินให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่าน กับคอนเซปของคาเฟ่สีชมพู ที่ตั้งอยู่บนหาดทรายขาว เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนและการถ่ายรูปที่ดีเยี่ยมได้เลย

HuuLaa Beachclub Sichon

HuuLaa Beachclub Sichon คาเฟ่สไตล์สายหวานบนหาดสิชล ด้วยที่นั่งเบาะนุ่มนิ่มสีชมพูพาสเทลและร่มชายหาดที่ชมพูเข้ม ที่ตั้งอยู่บนหาดทราบเนื้อละเอียดของเกาะสิชล เป็นการสร้างพื้นที่และแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดนครศรีธรรมราชสีสวยงามเป็นอย่างมาก นอกจากไฮไลท์ของคาเฟ่ที่ชมพูบนริมหาดแล้ว ยังมีพื้นที่เปิดให้บริการด้านในเป็นโต๊ะเก้าอี้ไม้สักขัดเงาทั้งชุด อยู่ภายใต้หลังจากมุงจากที่ออกแบบมาสไตล์ฮาวาย เหมาะแก่การนั่งอยู่ริมทะเลเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะใช้บริการมุมไหนของคาเฟ่ลับ แห่งนี้ บรรยากาศก็สวยงาม เป็นความทรงจำที่ดีของการเยือนถิ่นใต้เลยทีเดียว

HuuLaa Beachclub Sichon

สำหรับที่นี่จะเน้นการเสิร์ฟเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับบรรยากาศริมทะเลและหาดทรายโดยเครื่องดื่มของที่ HuuLaa Beachclub Sichon จะเน้นเป็นน้ำผลไม้ที่นำมารังสรรค์เป็นเมนูต่างๆสมกับชื่อและคอนเซปความเป็นฮาวายของร้านกับน้ำผลไม้สีสันสวยงามที่ถูกปรุงแต่งและนำเสนอในแก้วรูปทรงต่างๆได้อย่างกลมกลื่นถ่ายรูปออกมาได้สวยรสชาติดีเลิศเติมความสดชื่นในช่วงเวลาของการพักผ่อน

คาเฟ่ลับ บนเกาะสิชลอย่าง HuuLaa Beachclub Sichon ให้นักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำริมทะเลได้ เดินเล่นริมทะเลได้ แล้วค่อยกลับพักผ่อนกับเครื่องดื่มแก้วโปรดภายในร้าน ซึ่งนับว่าเป็นจุดเช็คอินที่ได้ทำกิจกรรมที่ต้องการในที่เดียวเลย ยิ่งในยามค่ำคืนแสงอาทิตย์หมดลง ริมหาดทรายสีขาวกับคาเฟ่สีชมพู ก็กลายเป็นบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกอีกด้วย

หากใครสนใจเดินทางมาสัมผัสความพิเศษของคาเฟ่ที่ชมพูแห่งนี้เดินทางมาที่จังหวัดนครศรีธรรมราชอำเภอสิชลโดยใช้ถนนศุภโยคพัฒนาขับตรงตามทางมุ่งหน้าเข้าสู่หาดจะผ่านศาลเจ้าพ่อตาปะขาวและด่านศุลกากรสิชลจากนั้นให้เบี่ยงขวาออกมาทางถนนใหญ่ขับต่อประมาณ 750 เมตร จะเจอทางเข้าหาดสิชล สามารถหาที่จอดรถด้านนอกและเดินลงหาดได้ ที่ HuuLaa Beachclub Sichon คาเฟ่ลับ บนหาดสิชลเปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 19.00 .

# Bai Bai at ThaiMuang

You may also like...