I Tim Station

     อากาศแดดร้อนอย่างนี้อยากไปหลบพักผ่อน relax ผ่อนคลาย คงต้องหาร้านคาเฟ่ที่เรียกได้ว่ามีเมนูเครื่องดื่มไว้คอยรองรับให้ชุ่มฉ่ำหัวใจในอำเภอหัวหิน คงต้องเป็นอีกหนึ่งสถานที่ร้านกาแฟคาเฟ่ที่มีชื่อร้านว่า “I Tim Station” ซึ่งกลายเป็นหนึ่งร้านคาเฟ่ที่มีการออกแบบดีไซน์มาในรูปแบบสถานีรถไฟ ที่มีการตกแต่งล้อมรอบไปด้วยต้นกระบองเพชรในสไตล์ Desert Garden และที่สำคัญไปกว่านั้นไม่ได้มีเพียงแค่เมนูเครื่องดื่มเท่านั้น ยังมาพร้อมเมนูไอศครีมที่มีความหลากหลายในเรื่องของรสชาติและสีสันมากมายมาให้คุณเลือก และรู้สึกเพลิดเพลินมีความสุขทุกครั้งในการรับประทานไอศกรีมและเมนูเย็นๆอย่างเครื่องดื่มนั่นเอง

I Tim Station

     และสำหรับร้านกาแฟชื่อดังในอำเภอหัวหิน “I Tim Station” เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีการตกแต่งดีไซน์ด้วยรูปแบบของสถานีรถไฟที่ให้ความแปลกใหม่ในเรื่องของการดีไซน์ โดยตัวร้านจะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก และจะเป็นลักษณะสีเงินที่เป็นขนาดทอดยาวไปตลอดแนว โดยจะมีป้ายร้านสุดแสนจะน่ารักพร้อมรูปไอคอนที่เป็นรูปไอศครีม อีกทั้งยังมีการตกแต่งด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติเขียวขจีของต้นกระบองเพชร ที่ล้อมรอบบริเวณภายนอกร้าน จึงทำให้เกิดเป็นความแปลกใหม่อีก 1 สถานีคาเฟ่ที่แตกต่างจากคาเฟ่อื่นๆในอำเภอหัวหินนั่นเอง

I Tim Station

ซึ่งตัวร้านจะตั้งอยู่ในสถานีปั๊มเชลล์ซึ่งเป็นสถานที่ที่พักผ่อนของนักเดินทาง ที่รู้สึกเมื่อยล้าจากการขับรถในระยะทางที่ไกลๆนั่นเอง โดยภายในร้านให้ความรู้สึกและฟิลเสมือนว่าเราได้ไปนั่งสัมผัสและดื่มเครื่องดื่มพร้อมไอศครีมที่อยู่ท่ามกลางทะเลทรายและกลางแดดที่ร้อนจ้า มาพร้อมอีกหนึ่งมุมไว้รองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาซื้อเครื่องดื่มหรือรับประทานกาแฟ ให้ได้ถ่ายรูปมุมสวยๆที่เป็นมุมของเล่น สนามเด็กเล่น พร้อมลูกบอลสีน้ำเงิน ให้คุณได้ถ่ายรูปไว้อวดเพื่อนหรือโพสต์ลงโซเชียลได้อย่างเพลิดเพลิน และที่สำคัญไปกว่านั้น บรรยากาศภายในร้านบอกเลยว่าสวยไม่แพ้ข้างนอกเช่นกัน เพราะจะเป็นการตกแต่งด้วยโต๊ะเก้าอี้ที่เป็นลักษณะไม้เหมือนกำลังนั่งอยู่บนรถไฟเลยจริงๆ

ซึ่งไม่ว่าคุณจะถ่ายรูปมุมไหนก็เรียกได้ว่าเป็นมุมสุดโปรดและสุดแสนจะ Vintage สุดๆเลย และที่สำคัญทางร้านไม่ได้มีเพียงแค่เมนูเครื่องดื่มเท่านั้น ยังมาพร้อมไอศครีมที่มีความหลากหลายรส หลากหลายสีสัน ให้คุณเลือกรับประทานคู่กันกับวาฟเฟิลหรือโทสต์ต่างๆ ที่มีมากถึง 10 กว่ารสชาติ และหากใครที่อยากจะเดินทางไปสัมผัสกับบรรยากาศสถานีรถไฟแห่งนี้สามารถเดินทางไปได้ที่ ปั๊มน้ำมันเชลล์หัวหิน 799/1 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

โดยทางร้านจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์จนถึงวันอาทิตย์ในช่วงเวลา 10:00 . – 18:00 . ของทุกวัน และหากใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อหรือ inbox ไปได้ที่ Facebook : I Tim Station

 

Project bus cafe art

You may also like...