Jea Rokpresso Bar

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่กลางริมน้ำใจกลางเมืองภูเก็ตอย่างร้าน “Jea Rokpresso Bar” ที่มีการตกแต่งร้านแบบนั่งชิลล์ท่ามกลางธรรมชาติในแหล่งน้ำ ที่สามารถนำเครื่องดื่มลงไปนั่งรับประทานแบบชิลล์ๆ บนเรือคายัคได้อีกด้วย และนอกจากนี้ร้าน “Jea Rokpresso Bar” ยังตั้งอยู่ในพื้นที่ของร้านอาหารไชโยซีฟู๊ด ที่สามารถเดินไปรับประทานอาหารได้อีกเช่นกัน โดยภายในร้านจะเป็นการตกแต่งแนววินเทจธรรมชาติ ที่ให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความสบาย บรรยากาศที่แสนจะเงียบสงบ ที่อยู่ท่ามกลางแหล่งน้ำไม่มีคนวุ่นวาย จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของทางร้าน “Jea Rokpresso Bar” ก็ว่าได้

Jea Rokpresso Bar

โดยทางร้าน “Jea Rokpresso Bar” ได้มีการออกแบบสไตล์แนวของร้านมาให้เข้ากับลูกค้าที่ชอบความเงียบสงบ และรักในธรรมชาติ มาพร้อมพื้นที่กว้างขวาง ให้สามารถนั่งรับประทานเครื่องดื่ม ของหวาน หรือนั่งเม้าส์มอยสังสรรค์กันได้ ที่สำคัญบรรยากาศภายในร้านของลูกค้ากับเจ้าของร้าน ยังอบอุ่นเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันอีกด้วย พร้อมมีเมนูเครื่องดื่มมากมายให้เลือกรับประทานแบบไม่ซ้ำใครเลยจริงๆ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ ที่เป็นแนวธรรมชาติ ท่ามกลางแหล่งน้ำที่แสนสงบ และไม่วุ่นวาย

อีกหนึ่งร้านที่ได้รับความนิยม และพูดถึงกันอย่างมากสำหรับกลุ่มคนที่ชอบรักในการดริปกาแฟ และเครื่องดื่มประเภทอื่นๆ ที่สำคัญทางร้านยังมีการจำหน่ายเค้กแสนน่ารัก และรสชาติอร่อยราคาไม่แพงอีกด้วย ทำให้มีตัวเลือกในการรับประทานเพิ่มขึ้น จึงไม่แปลกใจว่าทำไมร้าน “Jea Rokpresso Bar” ถึงได้จัดอยู่ในกลุ่มร้านคาเฟ่ ที่เป็นแนวธรรมชาติใจกลางเมืองภูเก็ต ที่ขึ้นชื่อมากมายในขนาดนี้

ร้าน “Jea Rokpresso Bar” ยังมีอีกมุมน่ารักๆ เอาใจสาวๆหนุ่มๆ ที่ชอบรักในการให้อาหารปลาอีกด้วย เรียกว่าใครที่ได้ไปดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟสด และเค้กอันหอมแสนอร่อย กับรับประทานมื้ออาหารหลักสุดฟินแล้ว ยังได้สัมผัสถึงบรรยากาศธรรมชาติที่เงียบสงบ และไม่มีผู้คนวุ่นวาย แถมมีกิจกรรมเล็กๆ เช่น พายเรือคายัค ให้ได้สัมผัสและร่วมสนุกควบคู่กันไปอีกด้วย จึงทำให้ร้าน “Jea Rokpresso Bar” มีเสน่ห์และความที่พิเศษที่แตกต่างจากร้านคาเฟ่อื่นทั่วไป

และถ้าหากใครที่อยากจะไปสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติแบบนี้แล้วสามารเดินทางไปได้ที่2/19 ซอย ธารทอง 3/8 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000 ร้านจะอยู่ใกล้ร้านไชโยซีฟู๊ด และนอกจากนี้ร้าน “Jea Rokpresso Bar” ยังเปิดให้บริการทุกวันจันทร์วันอาทิตย์ ในเวลา 09.00-17.00 . หากใครไปไม่ถูกสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 083-6896888 หรือโทรไปถามข้อมูลเพิ่มเติมก็ได้ และถ้าใครที่มีโอกาสได้มาเที่ยวจังหวัดภูเก็ต อย่าลืมแวะมาร้าน “Jea Rokpresso Bar” กันเยอะๆนะ ธรรมชาติ “Jea Rokpresso Bar” รอต้อนรับคุณอยู่ทุกเวลา

 

# ทานคาเฟ่ Nitan Cafe & Garden

You may also like...