KERK

สำหรับยุคนี้ก็เป็นยุคของการทำงานแบบ Remote job ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของโลกก็ทำงานได้ และถ้าคุณเบื่อที่จะต้องนั่งทำงานในออฟฟิศเดิมๆ นั่งทำงานในบ้านที่บรรยากาศอุดอู้ ทำให้ไอเดียไม่กระฉูด สมองไม่แล่นแล้วล่ะก๋ การได้ลองมาเปลี่ยนสถานที่ทำงานให้คุณได้เจอสิ่งแวดล้อมใหม่ๆก็น่าจะช่วยได้เยอะเหมือนกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับร้านกาแฟสุดเท่ห์อย่าง “KERK” กันดีกว่า เพราะว่าที่นี่จะเปิดโอกาสให้คุณได้มานั่งชิวๆก็ได้ หรือว่าจะมานั่งทำงานนอกสถานที่ก็ดีทั้งนั้น เอาเป็นว่าเรามาดูกันต่อเลยดีกว่าว่าที่ร้าน “KERK” จะมีข้อดีอะไรให้คุณต้องแวะมาเชคอินกันบ้าง

KERK

ต้องบอกเลยว่านี่คือความลงตัวแบบไร้ที่ติจริงๆ เพราะว่าใจกลางความเร่งรีบ และความวุ่นวายในย่านสีลม สาทร ก็ยังมีอีกหนึ่งร้านกาแฟสไตล์ Slow Bar ดีๆที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในชาวเมืองวัยทำงานที่กำลังเคร่งเครียดทั้งหลายได้มาผ่อนคลาย ได้มาเจอบรรยากศของร้านสวยๆ กับความเรียบง่ายที่แสนจะลงตัว เพียงเท่านั้นยังไม่พอในเรื่องของเมนูต่างๆที่เสิร์ฟกันที่นี่ก็ดีงามไม่แพ้ใครด้วยเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าครบครันแบบนี้คุณก็คงจะต้องตกหลุมรักได้ไม่ยากจริงไหมล่ะค่ะ

KERK

สำหรับใครที่กำลังคิดว่าการเดินทางมาที่ย่านใจกลางเมืองจะต้องฝ่าฟันกับรถติดมากมายจนน่าปวดหัว คุณลืมปัญหานั้นไปได้เลย เพราว่าร้าน “KERK” จะอยู่ไม่ไกลจาก BTS ช่องนนทรี ซึ่งก็ทำให้ทุกคนสามารถเดินทางมาได้อย่างง่ายดาย และสำหรับตัวร้านก็จะตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยสีขาว และสีดำที่ดูเท่ห์ เรียบเก๋ และภายในร้านนั้นมีทั้งโซนที่ให้คุณได้มานั่งเอนหลังจิบกาแฟทานขนมกันได้สบายๆ หรือถ้าใครที่อยากจะมานั่งทำงานที่นี่ก็มีส่วนของ co-working space คอยให้บริการอีกด้วยเช่นเดียวกัน พร้อมกับปลั๊กไฟและ wifi แบบครบครัน

ถ้าคุณกำลังแพลนว่าจะมาใช้เวลาสัก 2-3 ชั่วโมงกันที่ร้าน “KERK” ก็เรียกได้ว่าตอบโจทย์มากๆ โดยคุณสามารถเริ่มวันใหม่ด้วยกาแฟดีๆแบบ Slow bar สักแก้วเพื่อให้สามารถคิดงานต่างๆได้ไหลลื่นขึ้น ซึ่งที่นี่ก็มีเมล็ดกาแฟดีๆให้คุณได้เลือกมากมาย และรับรองได้เลยว่าเข้มข้น กลมกล่อม และสดชื่นอย่างแน่นอน จากนั้นคุณก็สามารถต่อด้วยเมนูเครื่องดื่มเบาๆจากทางร้าน อาจจะเป็น น้ำมะพร้าวอัญชัน น้ำมะพร้าวลิ้นจี้ พ่วงมาด้วยเค้กที่หวานละมุนสักชิ้น 2 ชิ้นก็นับได้ว่าดีงามเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : 50-52 ถนนนราธิวาศ สีลม บางรัก กรุงเทพฯ

วันจันทร์-วันศุกร์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00-19.00 วันเสาร์-วันอาทิตย์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-18.00

 

# LYN’s the Shanghai Cafe

You may also like...