Knock Knock Cafe & Bar

เป็นเรื่องปกติธรรมดาที่ถ้าหากเรามีแขกมาเยี่ยมเยือนเราที่บ้านก็จะต้องมาการต้อนรับกันเป็นอย่างดี ซึ่งสิ่งแรกเลยที่เราจะต้องเสิร์ฟให้แขกนั่นก็คือเครื่องดื่มอย่างชา กาแฟ ขนม หรือของทานเล่น ซึ่งนี่แหละที่จะทำให้เราสามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่อบอุ่น และอบอวนไปด้วยบรรยากาศสบายๆที่ให้เราได้มามีความสุขกับวันพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และดูเหมือนว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งคอนเซปง่ายๆ ของร้านกาแฟน่ารักๆอย่าง Knock Knock Cafe & Bar เพราะที่นี่จะทำให้คุณได้มีช่วงเวลาดีๆ เป็นแขกที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเลยทีเดียว

Knock Knock Cafe & Bar

ต้องบอกเลยว่าที่ Knock Knock Cafe & Bar แห่งนี้เป็นร้านใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวได้ไม่นานนี้เอง โดนที่นี่ก็เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในย่านอารีย์ และขอบอกเลยว่าถ้าคุรไม่เจ๋งจริง ไม่สามารถมาเปิดร้านกาแฟที่ย่านอารีย์แห่งนี้ได้ ซึ่งก็แน่นอนล่ะค่ะว่า Knock Knock Cafe & Bar แห่งนี้จะต้องมีของดีที่ซ่อนเอาไว้อยู่แล้ว โดยที่นี่จะเปิดให้ตอนกลางวันเป็น Cafe ให้คุรมานั่งจิบกาแฟ ทานข้าว ทานขนมกันได้แบบชิลๆ บรรยากาศสบายๆเหมือนเป็นบ้านคุณเอง และพอตกเย็นที่นี่ก็จะกลายเป็นสถานที่สังสรรค์ให้คุณได้มาดื่มด่ำกับบรรยากาศของค่ำคืน และหลังจากที่เปิดตัวมาได้ไม่นานที่ Knock Knock Cafe & Bar ก็กลายเป็นอีกหนึ่งร้านขวัญใจชาวเมืองไปซะแล้ว

Knock Knock Cafe & Bar

ที่ร้าน Knock Knock Cafe & Bar จะมีการตกแต่งที่ร้านดูเป็นสไตล์บ้านสีขาว ที่มีบรรยากาศอบอุ่นน่ารัก น่านั่ง มีความสบายๆ เป็นมิตร เป็นกันเอง เรียกได้ว่าเหมือนมานั่งจิบการกาที่บ้านเพื่อนยังไงยังงั้น ทำให้มาได้บ่อยแบบไม่มีเบื่อๆ เพราะต้องบอกก่อนว่าที่นี่ไม่ใช่ร้านกาแฟที่อัดแน่นไปด้วยการตกแต่งและคอนเซปที่สุดโต่ง แต่ทุกอย่างกลับเป็นไปตามธรรมชาติ ให้คุณได้มานั่งพักให้สบายกายสบายใจ หลบหนีจากความวุ่นวายของโลกภายนอกก็ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ส่วนเมนูต่างๆของที่ร้านหากจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะว่าที่นี่เค้ามีแต่สิ่งดีๆมารอเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลองกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเครื่องดื่มอย่าง Orange Tonic ที่กำลังเข้าใกล้หน้าร้อนแบบนี้หลายๆคนจะต้องชอบอย่างแน่นอน กับการดื่มน้ำส้มแท้คั้นมาแบบสดๆเย็นชื่นใจ เทราด On top มาด้วยเอสเปรสโซ่สุดเข้มข้น เรียกได้ว่าเป็นการเรียกความสดชื่นดับกระหายและทำให้คุณรู้สึกกระปรี่กระเปร่าได้ด้วยในเวลาเดียวกัน มาต่อกันที่เมนูของหวานอย่าง Banoffee Tart ที่เป็นการนำเอาบานอฟฟี่มาดัดแปลงเป็นรูปแบบของ Tart ที่คุณจะได้รสชาติความกลมกล่อมของกล้วยและกาแฟ รวมถึง Tart ที่จะได้เคี้ยวกันแบบกรุบๆอีกด้วย

ที่ตั้ง : 16 ซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ

เปิดให้บริทุกวันอังคาร-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.00-18.00

 

# Blackhills BKK

You may also like...