Like A Footpath

วันนี้เราจะพาคุณมาแนะนำให้รู้จักกับอีกหนึ่งร้านกาแฟสไตล์ Slow Bar ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร กับสไตล์การแต่งร้านที่แสนจะน่ารักและทำออกมาได้อย่างแนบเนียนมากๆ กับร้าน Like A Footpath และต้องบอกเลยว่าเครื่องดื่มของที่ร้านนี้นั้นสุดปังทุกเมนู ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมลูกค้ามากมายจึงเข้า ออก ร้าน Like A Footpath กันอย่างไม่ขาดสย และถ้าคุณอยากรู้ว่าที่นี่มีอะไรดี มีอะไรเด็ดบ้างนั้นก็ตามมากดูกันได้เลย

Like A Footpath

สำหรับความโดดเด่นของที่ร้าน Like A Footpath ก็คงจะปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าเป็นความโดดเด่นของไอเดียวการตกแต่งร้านที่ไม่เหมือนใครนั่นเอง โดดที่นี่จะมีการทำเป็น “ฟุตบาท” เชื่อมตั้งแต่ฟุตบาทจริงๆตามเข้าไปจนถึงด้านในร้าน ซึ่งนี่ก็เป็นที่มาของชื่อร้านนั่นเอง เพียงเท่านั้นยังไม่พอ ที่นี่ยังเพิ่มลูกเล่นให้ดูเนียนตามากยิ่งขึ้นด้วยการทำที่นั่งภายในร้านเป็นป้ายรถเมล์จำลอง และทางร้านก็มีการเลือกใช้กระจกใสบานใหญ่ด้านหน้าร้านเพื่อเป็นการรับแสงธรรมชาติเข้ามาในร้านได้แบบเต็มๆ และอีกหนึ่งข้อดีคือที่ร้านยังมีมุมให้คุณได้นั่งจิบกาแฟกันได้แบบชิลล์ๆ ซึ่งเรียกได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆที่มีไอเดียบรรเจิดมากจริงๆ

Like A Footpath

ถ้าใครที่กำลังกระหายน้ำแล้วอยากจะสั่งเมนูเครื่องดื่มมาดื่มดับร้อนกันให้ชื่นใจแล้วล่ะก็ ทางร้าน Like A Footpath ก็มีมากมายหลากหลายเมนูที่อยากจะมาแนะนำให้คุณได้ลองสั่งมาดื่มกัน อย่างเมนู Iced Coco ที่เสิร์ฟมาแบบเย็นๆ คุณสามารถเลือกระดับความหวานได้ และเเก้วนี้ก็เข้มข้นไปด้วยโกโก้ที่อัดแน่นผสมผสานความนุ่มกลมกล่อมของนม ทำให้คุณสามารถดื่มได้บ่อยแบบไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว ส่วนกาแฟแต่ละเมนูของทางร้านก็นับได้ว่าเลื่องชื่อลือชาไม่เบา เพราะมาการใช้กาแฟคุณภาพดีที่คัดสรรมาแล้ว นำมาคั่วให้หอมแบบกำลังดี และนำมาบดแบบสดใหม่ จากนั้นก็ชงให้คุณได้ดื่มกัน ไม่ว่าจะเมนู Brew หรือ ลาเต้นุ่มๆ ก็สามารถสั่งมาดื่มกันให้ฟินกันไปเลย

เมื่อดื่มเครื่องดื่มกันแล้วบางครั้ง บางทีการได้ทานของหวานอร่อยๆด้วยก็คงจะดีไม่น้อย ซึ่งทางร้านก็มีเมนูเด็ดน่าลองอย่าง บราวนี่ที่ทางร้านทำขึ้นมาเองและเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Signature ของทางร้านเลยก็ว่าได้ กับบราวนี้เนื้อแน่นที่เสิร์ฟมาให้คุณได้ทานคู่กับนม ซึ่งจานนี้จะมีความหอมของโกโก้และความหวานละมุนของนมและน้ำผึ้ง ทำให้ทานเมื่อไหร่ก็ติดใจจนต้องซื้อกลับบ้นเมื่อนั้นอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : 302/13 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

วันจันทร์-วันศุกร์ เปิดให้บริการเวลา 8.00-17.00

วันเสาร์-วันอาทิตย์ เปิดให้บริการเวลา 9.00-18.00

 

# Bart Coffee

You may also like...