Little Baker Cafe and Studio    สำหรับสาวสายหวาน ที่หายใจเข้าก็เป็น เค้ก หายใจออกก็เป็น เค้ก แล้วล่ะก็ วันนี้เรามีคาเฟ่ขนมเค้กน่ารัก ๆ มาแนะนำ

Little Baker Cafe and Studio

   สำหรับสาวสายหวาน ที่หายใจเข้าก็เป็น เค้ก หายใจออกก็เป็น เค้ก แล้วล่ะก็ วันนี้เรามีคาเฟ่ขนมเค้กน่ารัก ๆ มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ ต้องขอบอกเลยนะคะว่าคาเฟ่ขนมเค้กในวันนี้ที่เรานำมาฝากกันนั้น น่ารักทั้งร้าน ขนม และราคาเลยทีเดียวล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็เราไปรู้จักคาเฟ่ขนมเค้กในวันนี้กันเลนค่า

Little Baker Cafe andStudio หลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับชื่อนี้กันมาบ้างแล้วใช่ไหมล่ะคะ เพราะก่อนที่จะมาเป็นคาเฟ่แห่งนี้นั้น แบรนด์นี้รู้จักกันในนามของร้านขนมชื่อดังจากโลกออนไลน์นั่นเองค่ะ ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวคาเฟ่น่ารัก ใส ๆ สไตล์เกาหลี กับการตกแต่งด้วยสีแบบคุมโทนขาว เทา และมีการเพิ่มสีสันสักเล็กน้อยด้วยสีแบบพาสเทลนั่นเองค่ะ ร้านตั้งอยู่บริเวณซอยลาดพร้าว 5 ภายในร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็ต้องถือว่ารับรองลูกค้าได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ อีกทั้งการตกแต่งก็ยิ่งทำให้ร้านออกมาดูอบอุ่นน่านั่งจริง ๆ ค่ะ นอกจากขนมอร่อย ๆ ที่ที่นี่มีให้บริการกันแล้วนั้น ยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อป ให้เราได้ลองทำเบเกอรี่กันทุกสัปดาห์เลยอีกด้วยล่ะค่ะ

  คงต้องบอกว่านอกจากความสด ใหม่ ของเบเกอรี่ที่นี่แล้ว อีกหนึ่งความใส่ใจที่ร้านมีให้ก็คือการเลือกวัตถุดิบนั่นเองค่ะ เพราะทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดี เพื่อส่งต่อเบเกอรี่ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าค่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าเมนูขนมที่นี่นั้นมีอะไรบ้าง

 เริ่มกันด้วยเมนูปุ๊กปิ๊กอย่าง คัพเค้ก ค่ะ ที่มีให้เลือกกัน 4 รสชาติค่ะ ทั้ง Red Velvet, Dark Choc , White & Dark Choc และ Lemon Curd ขยับเลเวลกันขึ้นมาที่ขนมเค้กค่ะ ซึ่งปกติทางร้านจะขายเป็นปอนด์นะคะ แต่ว่าหน้าร้านจะขายเป็นไซส์มินิค่ะ ให้ลูกค้าได้ลองเลือกชิมรสชาติที่ใช่ ก่อนตัดสินใจสั่งไซส์ใหญ่นั่นเองค่ะ ชิ้นแรก เริ่มต้นกันด้วย เนื้อเค้กดาร์คช็อกโกแลตเข้มข้น พร้อม Frosting รสช็อกโกแลต อย่าง Twilight (125 บาท) ค่ะ ต่อกันด้วย เมนูที่ได้แรงบันดาลใจจากการ์ตูนชื่อดังอย่าง Little Twin Stars นั่นเองค่า กับเมนู Twinkle Little Star (125 บาท) เค้กวานิลลาหวานละมุน ท็อปด้วยครีมวนิลาอีกชั้น มากับ Frosting ไวท์ช็อกโกแลต สีพาสเทลสบายตา มีให้เลือกกันถึง 3 สีเลยล่ะค่ะ สีชมพู สีฟ้า และสีม่วง  หรือจะเป็นเมนูทานง่าย สุดคลาสิคอย่าง Rainbow Pancake แพนเค้กเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสีพาสเทลน่ารัก ๆ ที่จัดเรียงกันมาเป็นชั้น ก่อนจะท็อปด้วยครีมสด เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวานิลลา แต่ที่นี่ก็ไม่ได้มีดีแค่เมนูเค้กนะคะ เพราะเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกกันมากมาย หรือใครอยากจัดหนักก็ต้องเมนูนี้เลยค่ะ Caramel Popcorn Latte กาแฟลาเต้หอมละมุน  ท็อปด้วยวิปครีม ก่อนจะโรยด้วยคาราเมลป๊อปคอร์น หอม หวาน ลงตัว อื้อหือ แค่คิดถึงรสชาติก็ฟินสุด ๆ เลยนะคะเนี่ย

เครดิต https://www.bkkmenu.com/eat/we-recommend/little-baker-cafe-and-studio.html


You may also like...