Matapita.Tea

     มาอีกแล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่ที่มีการตกแต่งออกแบบดีไซน์ร้านที่เหมาะสำหรับการนั่งชิวๆแบบครอบครัว เพื่อนฝูงเม้ามอย หรือการพักผ่อนที่แบบเป็นธรรมชาติ คงต้องแนะนำให้เป็นร้านคาเฟ่แห่งนี้ที่ตั้งอยู่ที่หัวหินในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งป็นอีกหนึ่งร้านดังคาเฟ่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของเครื่องดื่มประเภทชา และขนมเค้กของหวานที่กลายเป็นเมนูเด็ดไฮไลท์ของทางร้านนั่นเอง อีกทั้งยังเรียกได้ว่าเอาใจคนที่ชื่นชอบธรรมชาติที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ติดกับริมทะเล ให้ความรู้สึกทุกครั้งที่เวลาได้เดินทางไปสัมผัส อีกทั้งยังสามารถพาน้องหมาสุดที่รักตัวโปรดของคุณไปร่วมนั่งชิวๆกับบรรยากาศท่ามกลางที่แสนจะอบอุ่นและเป็นธรรมชาติของทางร้าน “Matapita.Tea” ได้อีกด้วย และเมื่อได้ยินอย่างนี้ก็อยากจะรีบเดินทางไปพักผ่อนสบายๆนั่งชิลๆกับทางร้านมากๆเลย

Matapita.Tea

     สำหรับร้านกาแฟ “Matapita.Tea” เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนลองไปสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่เรียกได้ว่าจะมีความสุขทุกครั้งที่ได้เดินทางไปเยือน ณ ร้านคาเฟ่แห่งนี้ เพราะทางร้านมีการตกแต่งดีไซน์ออกแบบร้านให้เสมือนว่าเป็นบ้านพักตากอากาศ ที่เมื่อลองได้เข้าไปแล้วจะรู้สึกอบอุ่นตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินผ่านเข้าประตูไป อีกครั้งยังมีการจัดตกแต่งโต๊ะเก้าอี้ที่ทำให้ทุกคนสามารถนั่งอย่างชิวๆ พร้อมมุมถ่ายรูปสุดโปรดที่ทำให้คุณสามารถนำกลับไปอัพโหลดลงบนโซเชียลต่างๆ เพื่อเรียกยอดไลค์ก็ได้อีกด้วย

Matapita.Tea

นอกจากนี้ทางร้านยังได้มีการเน้นเครื่องดื่มประเภทชาที่เรียกได้ว่าเป็น signature และเป็นไฮไลท์ของทางร้าน เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบการจิบน้ำชาเบาๆแต่รู้สึกสดชื่นแบบฟินๆ ที่มาพร้อมกับการตกแต่งร้านบรรยากาศที่น่ารัก และมีลมธรรมชาติที่พัดเย็นสบาย จนทำให้คุณรู้สึกอยากจะนั่งชิลๆไปอย่างนานๆ แต่ในเรื่องราคาก็อาจจะมีแพงขึ้นมาบ้างเล็กน้อย แต่ถ้าเมื่อเทียบเท่ากับบรรยากาศที่ได้แลกเปลี่ยนกันแล้ว ก็รู้สึกว่าคุ้มและคุ้มค่ามากจริงๆ

     และหากใครที่อยากจะเดินทางไปสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติติดกับริมทะเล ลมพัดเย็นสบาย พร้อมเครื่องดื่มรสชาติที่เรียกได้ว่าถูกใจและถูกปากคุณอย่างมาก คงต้องเดินทางไปที่ร้าน “Matapita.Tea” ที่ตั้งอยู่ที่ 31 ซอยหัวหิน 51 อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

และทางร้านจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์จนถึงวันอาทิตย์ในช่วงเวลา 11:00 . – 19:00 . ของทุกวัน และหากใครที่ต้องการโทรไปจองโต๊ะหรือสอบถามรายละเอียดของเค้กและขนมหวาน สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 083-634553 และสำหรับในเรื่องที่จอดรถหากใครที่กังวลใจว่าจะมีที่จอดหรือไม่ ทางร้านได้แนะนำว่าซอยที่อยู่ข้างๆจะมีบริการรับจอดรถอยู่ โดยคิดค่าบริการจอดคันละ 30 บาท เพราะทางร้านอยู่ติดกับริมทะเลชายหาดจึงไม่สามารถมีที่จอดรถได้นั่นเอง

 

# I Tim Station

You may also like...