Mongchang Cafe แลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะว่ามีมุมให้พักผ่อนมากมาย บวกกับกิจกรรมที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณนั้นมแต่ความสุข

Mongchang Cafe

คุณเป็นอีกคนหนึ่งหรือเปล่าที่กำลังรู้สึกเบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตในเมืองกรุง วันนี้เราจะพาคุณมาเปลี่ยนบรรยากาศโดยการขับรถออกเที่ยวไปที่ จังหวัดชลบุรี กันดีก่า เพราะว่านอกจากที่นี่จะมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆมากมายแล้วก็ยังมี คาเฟ่ลับ ที่น่าสนใจมากๆอย่าง Mongchang Cafe โดยที่นี่นั้นถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะว่ามีมุมให้พักผ่อนมากมาย บวกกับกิจกรรมที่น่าสนใจที่จะทำให้การมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งนี้ของคุณนั้นมแต่ความสุขความน่าประทับใจแบบไม่มีเบื่อเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเรามาทำความรู้จักกับ Mongchang Cafe ให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า

Mongchang Cafe คาเฟ่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่

หากใครกำลังคิดว่าการขับรถจากกรุงเทพฯเพ่อมาเที่ยวคาเฟ่ที่พัทยานั้นอาจจะไม่คุ้มค่า เราอยากจะให้คุณได้มาเห็นกันก่อนว่าที่ Mongchang Cafe นั้นมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่คาเฟ่เท่านั้น แต่ว่ายังเป็นสวนสัตว์ขนาดย่อม มีธรรมชาติที่แสนจะร่มรื่นรายล้อมอยู่ และนอกจากนั้นที่นี่ก็ยังมีแฟนตาซีโชว์ รวมถึงมุมถ่ายรูปที่น่าสนใจมากมายซึ่งรับรองได้เลยว่าคุณจะสามารถใช้เวลาทั้งวันที่นี่ได้แบบไม่รู้เบื่ออย่างแน่นอน

คาเฟ่คอนเซปดีที่น่าสนับสนุน

ที่ Mongchang Cafe แห่งนี้เปิดการเปิดโอกาสให้คุณได้มาสัมผัสกับช้าอย่งใกล้ชิด ซึ่งบรรดาช้างก็จะว่ายน้ำมาโชว์ตัวทักทายนักท่องเที่ยว รวมทั้งที่นี่ยังมีสัตว์ชนิดอื่นๆให้คุณได้มาชมความน่ารักอีกด้วย ซึ่งการเปิดคาเฟ่ขึ้นมาในครั้งนี้ก็เพื่อเป็นการช่วยเหลือสัตว์เหล่านี้นั่นเอง เพราะว่ารายไว้ที่ได้จากการซื้ออาหารเครื่องดื่มต่างๆก็เพื่อนำมาใช้ในการดูแลสัตว์นั่นเอง เพียงเท่านั้นยังไม่พอที่ Mongchang Cafe ก็ยังมีโชว์แฟนตาซีที่น่าสนใจอีกด้วย ด้วยการจัดตกแต่งสถานที่ได้อย่างร่มรื่นและสวยงามทำให้ที่นี่มีมุมสวยๆที่ให้คุณสามารถมาถ่ายรูปได้อย่างเพลิดเพลิน นั่นเเน่นอนว่าใครที่ได้มาเยือนที่นี่แล้วก็จะต้องได้รูปถ่ายสวยๆกลับบ้านไปทุกรายอย่างแน่นอน

อาหารและเครื่องดื่มพร้อมสรรพ

ถ้าคุณวางแผนว่าจะมานั่งชิวกันแบบยาวๆที่คาเฟ่ลับแห่งนี้ก็นับได้ว่าเหมาะมากๆ เพราะว่าที่นี่นั่นมีทั้งอาหารคาวแบบไทยและนานาชาติพร้อมเสิร์ฟ รวมถึงของหวานแสนอร่อยที่ให้คุณนั่งละเลียดทานกันได้เเบบเพลินๆอีกด้วย ส่วนเครื่องดื่มของที่นี่นั่นก็มีมากมายที่จะทำให้คุณได้มานั่งดื่มดับร้อนกันได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคงจะไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่าการได้มาผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสวยงามแบบนี้อีกแล้ว

ที่ตั้ง : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

วันและเวลาเปิดทำการ : เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-19.00


You may also like...