MTCH

     หากใครที่หลงใหลในเครื่องดื่มประเภทมัทฉะ เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดกับร้านคาเฟ่อีกหนึ่งร้าน ที่ตั้งอยู่แถวพหลโยธิน ใจกลางย่านอารีย์ จังหวัดกรุงเทพมหานคร ที่เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ผู้คนนิยมไปรับประทานกันมากที่สุดในย่านนั้น และเป็นเมนูเครื่องดื่มที่เรียกได้ว่าเป็นการเน้นประเภทแบบมัทฉะกันอีกด้วย ที่สำคัญทางร้านยังได้มีการตกแต่งบรรยากาศร้านด้วยสไตล์แนว Mood & Tone ที่เป็นสีขาวดูแล้วสะอาดตาเรียบง่าย เงียบอย่างสงบ โดยภายในร้านจะแบ่งโซนเป็น 2 ชั้นคือ บรรยากาศชั้นแรกจะเป็นพื้นที่ที่มีการขยายกว้างขวาง มีเก้าอี้ไว้สำหรับนั่งรอคิวในบริการแบบ Take Away ส่วนบรรยากาศชั้น 2 จะเป็นความรู้สึกเหมือนอยู่ในห้องฉายภาพยนตร์ที่มีกำแพงคอยปิดกั้น ให้ชมกับบรรยากาศภายนอกร้านที่เรียกได้ว่ามาพร้อมแสงไฟที่ดูสลัว และมีดนตรีเคล้าคลออย่างเบาๆ

MTCH

โดยภายในร้านได้มีการออกแบบดีไซน์มาพร้อมกับโต๊ะอะคริลิคใสๆ ที่เอาไว้รองรับผู้คนที่เข้ามาใช้บริการ ให้ดื่มด่ำไปกับหลากหลายเมนูที่เป็น signature ของทางร้านมัจฉะนั่นเอง และเรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของ “MTCH” ที่มีพื้นที่กว้างขวางใหญ่กว่าเดิม จนทำให้เหล่าสาวกมัทฉะได้พูดปากต่อปากว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ดีที่สุดแบบแนวญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่ามีการตกแต่งร้านอย่างลงตัวที่ดีเลยก็ว่าได้ และนอกจากนี้ทางร้านยังได้ขนเมนูเครื่องดื่มที่เรียกได้ว่ากลายเป็นเมนู signature และเมนูยอดฮิตของทางร้านที่ทำให้ผู้คนรู้สึกหลงใหลและเพลิดเพลินไปกับการดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้ทุกครั้ง โดยจะมีเมนูเครื่องดื่มอะไรกันบ้างที่กลายเป็นเมนูยอดฮิตและ signature ไปดูกันเลย และแต่ละเมนูราคาเท่าไหร่

MTCH

  • MTCH Light Brew : มัทฉะไม่ใส่นม กลิ่นหอมดื่มเบาสบาย ได้กลิ่นหอมของดอกไม้แบบควันคั่ว นุ่มละมุนแบบขนมสายไหม ราคา 110 บาท
  • MTCH Sparking Yusu : มัทฉะใส่ส้มยูซุ และหมักโซดา ราคา 130 บาท
  • MTCH Sparking Lemon : มัทฉะใส่เลม่อนสด และโซดา ราคา 130 บาท
  • MTCH Sparking Strawberry Honey Lemon : มัทฉะใส่น้ำผึ้งป่าหมักกับสตอเบอรี่ เลมอนสด และโซดา ราคา 140 บาท
  • MTCH Latte : มัทฉะชงกับน้ำร้อนและใส่นม มีกลิ่นหอมแบบควันคั่ว ให้ความสัมผัสเบาที่นุ่มสบาย มีติดขมดาร์คช็อคโกแลต ราคา 150 บาท

  • MTCH Cold Whisk Latte : มัทฉะชงด้วยนมเย็นทั้งหมด ให้ความสัมผัสที่เข้มข้นและนุ่มนวลเหมือนดาร์กช็อกโกแลต มีกลิ่นหอมคล้ายดอก Cherry Blossom ราคา 150 บาท
  • MTCH Soy Cold Whisk Latte : มัทฉะใส่นมถั่วเหลืองพรีเมียม รสชาติเข้มข้น ให้ความสัมผัสที่หอมมัน มีกลิ่นคล้ายขนมปังอบ ราคา 150 บาท
  • MTCH Einspanner White : มัทฉะใส่นมที่มาพร้อมกับการดื่มด้วยวิปครีมหวาน ให้ความสัมผัสรสชาติที่นุ่มนวลมันนมราคา 150 บาท
  • Kyoto Hojicha Cold Whisk Latte : โฮจิฉะชงด้วยนมคั่วกลาง กลิ่นหอมเหมือนช็อกโกแลตถั่ว ราคา 130 บาท
  • Hojicha Latte : โฮจิฉะใส่นมคั่วอ่อน ให้ความสัมผัสและกลิ่นหอมเหมือนเกาลัดคั่ว มีรสชาตินุ่มดื่มง่าย เพราะมีกลิ่นวนิลาและถั่ว ราคา 120 บาท

     และนอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอีกหลายประเภทที่เรียกได้ว่ามีรสชาติที่อร่อยและกลมกล่อม ที่มีการคัดสรรและวิธีทำจากบาริสต้าระดับมืออาชีพ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความสุขและความเพลิดเพลินไปกับทางร้าน “MTCH” นั่นเอง

 

# Factory Coffee Bangkok

You may also like...