NANA Hunter Coffee Roasters

เป็นอีกหนึ่งร้านที่เอาใจคอกาแฟที่แท้จริงพลาดไม่ได้สำหรับร้านคาเฟ่ชื่อดังแห่งนี้ที่มีการออกแบบดีไซน์ร้านที่แตกต่างจากร้านคาเฟ่เล็กๆทั่วไปโดยร้านนี้จะเป็นร้านคาเฟ่ที่มีขนาดใหญ่มีการคัดสรรบาริสต้าระดับมืออาชีพกันเลยทีเดียวโดยภายในร้านจะเป็นการตกแต่งด้วยโลก 3 ใบ เป็นการแสดงถึงความเป็นอดีต ปัจจุบัน และอนาคต นอกจากนี้ทางร้านยังได้มีการผลิตโรงคั่วกาแฟกันแบบสดๆ เรียกได้ว่าเมล็ดกาแฟที่ได้ออกมานั้น เมื่อนำมารังสรรค์ทำเป็นเมนูเครื่องดื่มแบบสดๆ เรียกว่าถูกใจ และถูกคอ คนที่ชอบรับประทานกาแฟสดกันเลยจริงๆ โดยคาเฟ่ร้านนี้มีชื่อว่า “NANA Hunter Coffee Roasters” โดยท่านจะได้ลิ้มลองรสชาติของกาแฟที่มาจาก 37 สายพันธุ์ โหเรียกได้ว่าเป็นร้านคาเฟ่ที่ใหญ่เลยจริงๆ

NANA Hunter Coffee Roasters

สำหรับร้าน “NANA Hunter Coffee Roasters” เป็นการตกแต่งออกแบบดีไซน์ร้านแนวเท่ห์ๆ มีความเป็นลอฟท์ผสมอินดรัสเทรียล โดยเป็นอีกร้านคาเฟ่ที่มุมให้ถ่ายรูปได้เยอะมาก เพราะนอกจากจะมีเมนูเครื่องดื่มเรื่องกาแฟที่ขึ้นชื่อแล้ว ทางร้านยังมีเมนูขนมที่รสชาติอร่อย หอม ละมุนลิ้น ให้คุณได้เลือกรับประทานกันอีกด้วย และสำหรับใครที่เดินทางไปคาเฟ่ร้านนี้เป็นครั้งแรก ไม่ควรพลาด 6 เมนูนี้ไปได้เลย เพราะถือว่าเป็น Signature ของทางร้าน “NANA Hunter Coffee Roasters” อีกด้วย โดยจะมีเมนูดังนี้

NANA Hunter Coffee Roasters

  • Signature Kanda
  • Yuzu Sparkling
  • Wake Up
  • Nitro Tea
  • World Syphon Blend
  • Dirty

และนอกจากนี้ร้านคาเฟ่ “NANA Hunter Coffee Roasters” เป็นอีกแห่ง ที่มีพื้นที่กว้างขวางขนาดใหญ่เพราะเป็นร้านคาเฟ่ ที่มีการรวบรวมเมล็ดกาแฟมาทั้งหมด 37 สายพันธุ์ เรียกได้ว่านอกจากคุณจะได้สัมผัสถึงรสชาติกาแฟสด และกลิ่นอโรม่า ความเป็นบอดี้ของกาแฟแท้ 100 % แล้ว

ยังทำให้คุณติดใจรสชาติกาแฟถึงกับซื้อเมล็ดกาแฟกลับไปทำที่บ้านก็ว่าได้ และความพิเศษไปกว่านั้น ทางร้าน “NANA Hunter Coffee Roasters” เป็นร้านที่มีการออกแบบดีไซฯในเรื่องของการสั่งเครื่องดื่มที่ไม่เหมือนใคร คือจะเป็นการสั่งบาริสต้าระดับมืออาชีพ มาทำให้คุณได้ดูกันสดๆต่อหน้ากันเลย และนี่ก็ได้ความเป็นพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่เป็นจุดเด่นของทางร้าน

หากใครที่อยู่กรุงเทพมหานครหรือมีดอกาสได้ไปบอกเลยไม่ตวรพลาดร้านคาเฟ่แห่งนี้เพราะเรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้มในที่เดียวเลยจริงๆโดยร้านจะตั้งอยู่ที่ 288 ถนนพรานนก พุทธมณฑลสาย4 แขวงบางพรหม เขตตลิ่งชัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10170 โดยร้านจะเปิดให้บริการในทุกวันจันทร์วันศุกร์ ในเวลา 07.00-18.00 . และวันเสาร์วันอาทิตย์ ในเวลา 08.00-18.00 . หากใครมีข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 065-9193991 หรือทัก INBOX ทางเพจ Facebook : NANA Hunter Coffee Roasters และอย่าลืมแวะมาลิ้มลองรสชาติกาแฟที่ดีที่สุดของร้านนนี้กันด้วยนะ

 

Baan Jee Café ตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา

You may also like...