Nitan Cafe & Garden

    ร้านนี้ไม่พูดถึงไม่ได้อย่างแน่นอนเป็น คาเฟ่ปทุมธานี ที่บรรยากาศดีมากใครได้ไปก็ต้องหลงรักร้านนี้ เพราะเหมือนได้เข้าไปอยู่ในโลกของนิทาน นั่นก็คือร้าน Nitan Cafe & Garden ร้านนี้เป็นร้านที่มีขนาดกว้างมีการตกแต่งออกสไตล์สวนอังกฤษ และรอบ ๆ บริเวณร้านก็จะมีของประดับตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นฝูงเป็ดน้อยที่เดินเรียงกันเหมือนในการ์ตูน ลำธารน้ำตกที่มีน้ำตกไหลตลอดเวลา

Nitan Cafe & Garden

อีกทั้งยังมีบริการสนามเด็กเล่นให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่นกันอย่างจุใจ ส่วนในเรื่องของตัวร้านจะทำการตกแต่งด้วยไม้ตัดกับสีเขียวเข้ม และมีไม้เลื้อยพันรอบ ๆ มีจุดถ่ายรูปที่มีคไปถ่ายเยอะมากที่นั่นก็คือ เก้าอี้โยกไม้คุณยายบนระเบียงที่มีดอกหญ้า และดอกไม้หลาย ๆ ชนิดขึ้นมาที่รอบ ๆ ถ่ายรูปออกมาดูเหมือนอยู่ในการ์ตูน 

  Nitan Cafe & Garden

     ร้านนี้แบ่งออกเป็นหลายมุมให้ลูกค้าได้เข้าไปเลือกถ่ายตามใจชอบ โซนที่แนะนำให้นั่งก็คือ โซนอินดอร์ ต้องบอกเลยว่าโซนอินดอร์ของร้านนี้สวยมาก เมื่อเปิดประตูเข้าไปในร้านจะเห็นผนังสีเขียวเข้มตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ผนังจะประดับตกแต่งไปด้วยรูปภายหลากหลายขนาด มีโคมไฟหรู ๆ ประดับอยู่ทุกที่รวมถึงต้นคริสมาตร์ ตุ๊กตาแขวนผนัง, จักรเย็บผ้า, โทรศัพท์มือถือสมัยก่อนเป็น คาเฟ่ปทุมธานี ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่โลกของนิทาน โดยด้านในสุดจะเป็นเคาน์เตอร์สำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่ม ผนังจะใช้เป็นกระจกที่แสงแดดอ่อน ๆ สามารถส่องเข้ามาภายในร้าน ถ่ายรูปออกมาไม่ย้อนแสงแน่นอน 

     นอกจากบรรยากาศของร้านแล้วยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมายให้เลือก แต่ละเมนูจะมีชื่อที่แตกต่างกันออกไป เช่น Beauty and the Beast, bitter sweet, และ maleficent ต้องบอกเลยว่าเมนูอาหารของร้านนี้ก็มีความน่ารักมาก ในสมุดเมนูจะมีการแปะรูปของอาหารและชื่อ รวมถึงบรรยายขนมต่าง ๆ ให้อ่านเพลิน ๆ เหมือนกับได้อ่านหนังสือนิทาน ราคาของแต่ละเมนูก็ไม่แพงขึ้นอยู่กับเมนูที่เราสั่ง เช่น Bumblebee กาแฟสูตรพิเศษแบบเย็น ราคา 145 บาท, Little mermaid น้ำชาที่จะพาไปท่องโลกใต้ทะเล ราคา 135 บาทถ้าเทียบราคากับบรรยากาศของร้านบอกเลยว่าคุ้ม

     สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปท่องโลกนิทาน ที่ Nitan Cafe & Garden นิทานคาเฟ่ คาเฟ่ปทุมธานี สามารถเดินทางไปได้ที่ 23 / 9 ซอยหมู่บ้านกฤษณา ตำบล บางปรอก อำเภอ เมืองปทุมธานี 12000 จังหวัด ปทุมธานี ร้านเปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์อาทิตย์ เวลา 11.00 – 19.30 . และวันเสาอาทิตย์ เวลา 10.00 – 19.30 . แต่ใครที่กลัวโต๊ะเต็มสามารถโทรไปสอบถามกับทางร้านก่อนได้ที่เบอร์ 0959351139

    

# Top Secret Beach Café

You may also like...