Nosleep bkk

        สำหรับร้านคาเฟ่ลาดพร้าวที่เรานำมาเสนอในวันนี้ ต้องขอบอกเลยว่าทุกคนห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะเป็นร้านที่มีบรรยากาศดี การตกแต่งที่แสนสวยงาม ถือเป็นคาเฟ่ยอดฮิตย่านลาดพร้าวเลยก็ว่าได้ โดยร้าน Nosleep bkk นั้นเป็นร้านคาเฟ่ลาดพร้าวที่เพิ่งเปิดใหม่  ลักษณะของการตกแต่งร้านจะเป็นร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอล เป็นร้านขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นมากมาย และโทนสีที่ใช้ตกแต่งร้านจะเป็นโทนออกแนวเกาหลี ราวกับว่าได้ไปนั่งตามร้านคาเฟ่ที่ประเทศเกาหลีเลยทีเดียว โดยที่เน้นๆคือสีขาวและเน้นโค้งประตูให้มีแสงเข้าแบบพอดี นอกจากนี้ยังมีการจัดต้นไม้ขนาดเล็กให้มีความน่ารักเบาๆอีกด้วย มีมุมน่ารักๆไว้สำหรับถ่ายรูปมากมาย ใครที่ถ่ายรูปคุมโทนในไอจีต้องมาร้านนี้ รับรองได้ภาพถ่ายกับแบคกราวสวยๆมากมายแน่นอน

Nosleep bkk

        และมาถึงในส่วนเมนูแนะนำของร้านคาเฟ่ลาดพร้าวแห่งนี้ โดยเมนูแนะนำของร้านNosleep bkkนั้นส่วนใหญ่จะเป็นเมนูกาแฟและขนม แต่ที่เป็นไฮไลต์ของร้านเลยนั่นก็คือเมนูที่เป็นที่มาของชื่อร้านอย่าง No Sleep หลายคนอาจจะสงสัยว่ามันคือเมนูอะไร จริงๆแล้วชื่อของมันก็คือกาแฟนั่นเองโดยเป็นกาแฟสูตรพิเศษข้งทางร้านโดยเฉพาะ ที่จะหาทานจากที่ใดไม่ได้แน่นอน กาแฟแก้วนี้ใครที่ได้ลองต่างก็ต้องติดใจและชื่นชมในความอร่อยและกลมกล่อม แถมยังทำให้แก้ง่วงสมกับชื่อได้อีกด้วย

Nosleep bkk

เพราะกาแฟของเค้าดีและเข้มจริงๆ แต่ก็แฝงไปด้วยความสดชื่น ทานและกระปรี้กระเปร่า หากจะทานเมนูเครื่องดื่มนี้ แนะนำให้ทานคู่กับเมนูสุดพิเศษอีกหนึ่งเมนูนั่นก็คือเค้กกล้วยคาราเมลนั่นเอง ใครไม่ชอบทานหวานไม่ต้องกลัว เพราะเมนูนี้หวานน้อย แต่เน้นไปทางเนย จะมีกลิ่นเนยและฉ่ำเนยมากๆ และได้กลิ่นความหอมของกล้วยกำลังดี อยากให้ทุกคนได้มาลอง

        หากใครจะเดินทางมาที่ร้านNosleep bkk ก็ง่ายมากๆ สามารถเดินทางมาได้ถึง2ทางด้วยกันคือทางถนนเกษตรนวมินทร์และอีกทางนั่นก็คือขับเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรามาได้เลย พิกัดร้านจะตั้งอยู่ที่ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ เขตลาดพร้าว จังหวัดกรุงเทพมหานครนั่นเอง อยากให้ทุกคนได้มาลองคาเฟ่ลาดพร้าวที่บรรยากาศดีมากๆ

ซึ่งร้านเปิดบริการทุกวันโดยจันทร์ถึงศุกร์ เวลา08.00-17.00. และวันเสาร์อาทิตย์นั้นจะเปิดช่วง 10.00-17.00. ใครสะดวกเวลาใดก็สามารถมากันได้เลยนะ

 

# Bai Bai at ThaiMuang

You may also like...