Ob-Oon Bakery

     เดินทางไปหัวหินรอบนี้ไปเที่ยวพักผ่อนบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ คงต้องหาร้านคาเฟ่ที่สามารถนั่งชิวๆ เพื่อช่วยเติมเต็มความรู้สึกของคุณให้ผ่อนคลายและสดชื่น คงต้องแนะนำอีกหนึ่งร้านกาแฟคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ที่หัวหินนั่นก็คือชื่อร้านว่า “Ob-Oon Bakery” นี่ขนาดเพียงชื่อร้านยังรู้สึกว่าอบอุ่นได้ถึงขนาดนี้ แล้วบรรยากาศภายในร้านกาแฟแห่งนี้จะขนาดไหน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็อยากจะใปพักสมอง พักร่างกาย กับร้านคาเฟ่แห่งนี้ เพราะทางร้านได้มีการจัดตกแต่งบรรยากาศในตัวร้านที่ทำให้คุณรู้สึก ได้ถึงความอบอุ่นทุกครั้งที่ได้เดินทางเข้าไปสัมผัสหรือเข้าไปนั่งชิวๆ เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศ ที่มาพร้อมเมนูเครื่องดื่มและขนมปังที่ทำให้คุณรู้สึกฟินและมีความสุขทุกครั้ง จนลืมคิดถึงความเหน็ดเหนื่อยของคุณไปเลย

Ob-Oon Bakery

     สำหรับร้าน “Ob-Oon Bakery” เป็นหนึ่งคาเฟ่ดังที่มีความแปลกใหม่ของการต่อเติมหรือการตกแต่งภายในร้าน ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าต้องขึ้นชื่อในเรื่องของเบเกอรี่เป็นหลัก เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของชื่อร้าน อีกทั้งภายในร้านยังมีการตกแต่งไปด้วยเรือนกระจกใสสีขาวดูแล้วสบายตา ให้ความเรียบหรูแบบง่ายๆ และต้นไม้ใหญ่สีเขียวขจีที่ทำให้คุณรู้สึกถึงความสดชื่นและเย็นสบายตลอดได้ทั้งวัน หรือเรียกง่ายๆว่าสวนในร้านคาเฟ่นั่นเอง และเมื่อพูดถึงเรื่องไฮไลท์ของทางร้านคงต้องยกให้เจ้าแม่เบเกอรี่ที่ทำให้คุณรู้สึกฟินสำหรับอาหารมื้อเช้า ที่มาพร้อมทั้ง Breakfast Homemade Soup สลัดหรือ Poached Organic Duck Egg ต่างๆ ที่เป็นเมนูช่วยเสริม ทำให้คุณสามารถเลือกรับประทานอาหารได้แบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า มื้อกลางวัน หรือมื้อเย็น

และนอกจากนี้ในเรื่องของพิซซ่าสไตล์ฝรั่งเศสก็ถือว่าเป็นไฮไลท์ของทางร้านที่มีความบางกว่าปกติ มีความกรอบหอมอร่อย จนทำให้ใครหลายๆคนที่ได้เดินทางไปสัมผัสร้านคาเฟ่แห่งนี้ สัมผัสได้ถึงความอร่อยหอมกรุ่นของกลิ่นเบเกอรี่และอาหารพร้อมเครื่องดื่ม ที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน จึงทำให้ร้านคาเฟ่แห่งนี้กลายเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับใครที่ต้องการอยากจะพักผ่อนอย่างธรรมชาติอบอุ่น หรืออยากพักร่างกาย และที่พิเศษไปกว่านั้นทางร้านยังได้มีเมนูของหวานที่เรียกได้ว่าเอาใจสาวๆที่ชอบรับประทานของหวาน และอยากนั่งชิวแบบชิคๆเบาๆ ก็จะมีเมนูแบบ Honey Toasted Berry Pancake Banoffee Sandwich และอีกหลากหลายเมนู

หากใครที่อยากจะเดินทางไปสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและความหรูหราของภายในร้าน สามารถเดินทางไปได้ที่ถนนแนบเคหาสน์ บริเวณด้านหน้าของโรงแรมพุทธรักษา ซอยหัวหิน 51 หลังจากนั้นเมื่อเจอสี่แยกให้เลี้ยวขวาและขี่มาประมาณ 300 เมตร โดยร้านจะตั้งอยู่ขวามือ

ร้านเปิดให้บริการทุกวันจันทร์จนถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่ช่วงเวลา 7.00 . – 18:00 . และหากใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปได้ที่เบอร์ 032-531470

 

Papa House Coffee

You may also like...