Other Cafe

หากคุณจะลองมองหาร้านกาแฟดีๆสักร้านที่คุณสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า นี่แหละคือร้านกาแฟร้านโปรดของคุณ คุณจะต้องมองหาองค์ประกอบอะไรในร้านนั้นบ้าง ซึ่งหลักๆเลยก็อาจจะต้องเป็นร้านที่มีการออกแบบและตกแต่งร้านอย่างสวยงาม มีคอนเซปที่ใช่เป็นสไตล์ของคุณ หรือจะเป็นร้านที่มีกาแฟดีๆรสชาติถูกจริต และการบริการที่อบอุ่นและเป็นมิตร ซึ่งวันนี้เราก็จะพาคุณมารู้จักกับร้าน Other Cafe กัน ซึ่งที่นี่ก็เป็นร้านกาแฟที่ดูเรียบง่าย กับสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และที่สำคัญที่นี่ยังจริงจังเรื่องกาแฟอีกด้วยนะคะ เอาเป็นว่าเรามารู้จักกับร้าน Other Cafe ให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า

Other Cafe

Other Cafe ร้านกาแฟแห่งนี้เป็นร้านกาแฟที่เปิดอยู่ในซอยรางน้ำ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งย่านที่มีคนพลุ่กพล่านไม่เบา และในครั้งก่อนนั้นที่ Other Cafe แห่งนี้ก็เคยเป็นร้านขาย Street Wear อยากรองเท้า Sneaker มาก่อน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าที่ร้านนี้ก็ยังไม่ได้ทิ้งความรักใน Street Wear ไปซะทีเดียว เพราะว่ายังมีการนำเอา Sneaker รุ่นต่างๆมาหาไอเดียเเละเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มใหม่ๆเอาไว้ให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านสุดเท่ที่จะทำให้คนรักกาแฟ และคนที่รักในรองเท้า Sneaker ได้มารวมตัวกันที่นี่ ซึ่งรับรองได้เลยว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่โปรดของคุรอย่างแน่นอน

Other Cafe

เมื่อคุณเดินมาถึงที่ร้านนี้ก็จะได้เห็นเลยว่าที่นี่มีความไม่ธรรมดาอยู่ที่การใช้ปูนเปลือยทั้งร้าน แบบที่ไม่ต้องมาตกแต่งอะไรให้ยุ่งยาก แต่ก็ทำให้ดูเท่ห์ ดูเก๋ได้เช่นเดียวกัน และเมื่อคุณได้เดินเข้าไปในร้าน ที่นี่จะมีบรรยากาศที่เปิดโล่ง ไม่อึดอัด มีการใช้บล็อคแก้วใสมาทำเป็นกำแพง ทำให้สามารถรับแสงธรรชาติจากภายนอกเข้ามาในร้านได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการดีไซน์ที่ชาญฉลาดมากๆเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังไม่พอ สิ่งที่โดดเด่นสะดุดตาสุดๆของที่นี่ก็คือ เส้นไฟที่นำมาขดเป็นเส้นโค้งต่างๆ ดูแล้วก็เพลินตาดีนะคะ เพราะสวยงามราวกับว่าเป็นประติมากรรมเลยทีเดียว ส่วนในเรื่องของ Sneaker ก็ยังมีการนำเอามาวางมาตกแต่งตามมุมต่างๆให้คุณได้รับรู้ว่าที่นี่มีที่มาจากอะไร

มาต่อกันที่เมนูต่างๆที่ได้ไอเดียมาจาก Sneaker ชื่อดังอย่าง Ultra Boost(เป็นชื่อรองเท้ารุ่นดังจากค่าย Addidas) ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ารองเท้ารุ่นนี้มีความ Support เท้า และ Boost พลังให้คุณสามารถใส่เคลื่อนไหวได้นานมากยิ่งขึ้น สำหรับเครื่องดื่มแก้วนี้จึงมีการผสมผสานกันระหว่าง กาแฟช็อตสุดเข้มข้น กับดาร์กช็อคโกแลตและนมสด ให้คุณได้มีพลังและความสดชื่นกระปรี่กระเปร่ามากยิ่งขึ้น หลังจากที่ดื่มเข้าไป ส่วร Air Max ก็เป็นเครื่องดื่มสีสวยโดยมีไซรัปยูสุอยู่ด้วยล่าง แยกชั้นอย่างชัดเจนจากกาแฟสุดเข้ม เรียกได้ว่ามีความสวยงามเหมือน Air Max เลยทีเดียว

ที่ตั้ง : ซอยรางน้ำ กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-20.00

 

# BrewLab

You may also like...