Pareto Cafe’

     ต้องบอกเลยว่าจังหวัดปทุมธานี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ใช้เวลาขับรถไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวในวันหยุดชิว ๆ สงบ ๆ คนน้อย รถไม่เยอะ แนะนำให้ไปที่ Pareto Cafe’ คาเฟ่ปทุมธานี ที่ตกเเต่งออกมาได้อย่างสวยงามน่านั่งเเละยังมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก

Pareto Cafe’

     ถ้าพูดถึงร้าน Pareto Cafe’ สิ่งเเรกที่สะดุดตานั่นก็คือการออกเเบบดีไซน์ เพราะร้านนี้มีการออกเเบบดีไซน์ได้อย่างหรูหรา เน้นการใช้โทนสีเรียบ ๆ เเละสีขาวสะอาดตาตัดกับการใช้ไม้สีน้ำตาลเข้ม นอกจากนี้รอบ ๆ ร้านก็มีการปลูกต้นไม้ไว้รอบ ๆ ให้มีความร่มรื่น ไม่ว่าจะเป็น ต้นไม้, ไม้เลื้อย, หญ้า หรือต้นไม้ประดับ เมื่อเข้าไปในร้านจะไม่รู้สึกอึดอัด เพราะเป็น คาเฟ่ปทุมธานี ที่มีขนาดใหญ่ มีโต๊ะให้บริการจำนวนมาก

Pareto Cafe’

โดยทางร้านเปิดให้บริการทั้งแบบอินดอร์เเละเอ้าท์ดอร์ ในส่วนของอินดอร์ก็เหมาะสำหรับคนที่กลัวเเดดชอบนั่งในเเอร์เย็น ๆ เมื่อเข้าไปในร้านจะมีโต๊ะให้บริการโดยเน้นไปที่การใช้โต๊ะเก้าอี้สีขาวทั้งหมดกำเเพงก็จะเป็นกระจกสามารถมองออกไปเห็นวิวธรรมชาติข้างนอกบวกกับเเสงแดดอ่อนๆที่ทำให้ถ่ายรูปออกมาสวยในส่วนของโซนเอ้าท์ดอร์ก็มีให้บริการแต่แนะนำให้ไปช่วงที่แดดอ่อนๆเพราะมีมุมถ่ายรูปเยอะมากเเต่ถ้าไปตอนแดดร้อนจัดอาจจะสู้ไม่ไหว

     นอกจากความสวยงามของร้านเเล้วร้านนี้ยังมีน้องเหมียวสำหรับลูกค้าที่เป็นทาสเเมวจะต้องตกหลุมรักร้านนี้อย่างแน่นอนในเรื่องของอาหารเเละเครื่องดื่มก็ไม่เป็นสองรองใครอีกทั้งร้านนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพในการเอามาสรรค์สร้างแต่ละเมนูที่มีคุณภาพรสชาติอร่อยสะอาดออกมาให้ลูกค้าได้กินเมนูเครื่องดื่มที่ไปแล้วต้องสั่งนั่นก็คือลาเต้ต้องบอกเลยว่าลาเต้ร้านนี้รสชาติดีมากกลมกล่อมเข้มข้มโดยทางเจ้าของร้านบอกว่าทำการเคี่ยวคาราเมลด้วยตัวเองให้รสชาติออกมาดีที่สุดนอกจากนี้ยังมีเค้กมะพร้าวที่รสชาติอร่อยเนื้อมะพร้าวเน้นๆไม่หวานจนเกินไปกลิ่นของมะพร้าวหอมเตะจมูกกับเนื้อเค้กนุ่มๆละมุนปาก

     สำหรับใครที่กำลังมองหา คาเฟ่ปทุมธานี ที่รสชาติอร่อย วัตถุดิบมีคุณภาพ อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มีเมนูหลากหลายให้เลือก บริการดียิ้มเเย้มเเจ่มใสเป็นกันเอง มีน้องแมวน่ารัก ๆ คอยต้อนรับ แนะนำให้ไปที่ร้าน Pareto Cafe’ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถเดินทางไปได้ที่ 22 / 2 ถนน คลองสาม ตำบล คูคต อำเภอ ลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี เปิดให้บริการทุกวันตั้งเเต่เวลา 8.30 – 18.00 .

 

# Flourist bakehouse

You may also like...