Patina ในช่วงกว่าสิบปีที่ผ่านมานี้ต้องยอมรับเลยว่าคาเฟ่นั้นนับได้ว่าเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าร้านกาแฟนี้นับ

Patina

ในช่วงกว่าสิบปีที่ผ่านมานี้ต้องยอมรับเลยว่าคาเฟ่นั้นนับได้ว่าเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าร้านกาแฟนี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณจะได้มาดื่มด่ำกับเครื่องดื่มแก้วโปรด และบรรยากาศที่แสนจะผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ วันนี้เราเลยจะพาคุณมารู้จักกับ Patina คาเฟ่ลับ ที่เป็นการผสมผสานระหว่างความเก่า-ใหม่ ได้อย่างลงตัว ซึ่งต้องบอกเลยว่าใครที่ได้มีโอกาสได้มาที่นี่ก็จะต้องชอบอย่างแน่นอน และที่นี่จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้นเรามาดูกันต่อได้เลย

การดึงเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมเก่าแก่ออกมาได้อย่างลงตัว

ที่ Patina เเห่งนี้เป็นคาเฟ่ลับที่ซ่อนตัวอยู่ในอาคารเก่าที่มีอายุมากกว่า 200 ปีเเล้ว ที่นี่มีสไตล์การออกแบบที่ให้กลิ่นอายความเป็นไทย-จีน ได้อย่างชัดเจน เป็นการคงความเป็นดั่งเดิมเอาไว้แบบไม่มีผิดเพี้ยน ไม่ว่าจะเป็นแปลนบ้าน รวมถึงผนังเก่าที่มีการหลุดล่อนตามการเวลา แต่ถึงแม้ว่าจะดูโบราณแต่กลับรีโนเวทออกมาได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นการดึงเอาเสน่ห์ความเก่าแก่ในสไตล์ Patina ออกมาได้อย่างเฉิดฉาย เหมาะกับการมานั่งดื่มด่ำกับความสวยงามของคาเฟ่แห่งนี้ได้อย่างเต็มที่

ย้อนเวลามานั่งดื่มกาแฟกันที่ Patina

ต้องขอบอกเลยว่ามนต์เสน่ห์ของความเก่าแก่นั้นไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ยังน่าหลงไหลแบบไม่มีเสื่อมคลาย และเมื่อคุรได้เข้ามาที่ Patina แล้วคุณก็จะสามารถสัมผัสได้เลยว่าที่นี่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และคุณจะค่อยๆหลงไหลไปกับร่องรอยความเก่าแก่ที่น่าดึงดูดใจของ Patina ทำให้ทุกท่านที่ได้มีความรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินได้ไปกับการชื่นชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่สไตล์จีนโบราณ ที่ได้ได้รับออกแบบปรับปรุงใหม่มาเป็นอย่างดี รวมถึงเฟอร์นิเจอร์เก่าที่หามาตกแต่งได้อย่างเข้ากัน

กาแฟรสเลิศ

ที่ Patina แห่งนี้เป็นคาเฟ่ลับที่นอกจากจะมีสถานที่ที่เก่าแก่และน่าสนใจอย่งมากแล้ว ในเรื่องของเมนูอาหารเครื่อดื่ม รวมถึงของหวานของที่นี่ก็ได้ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม เพราะว่าเมล็ดกาแฟที่ร้านนี้เลือกใช้นั้นเป็นเมล็ดกาแฟดีมีคุณภาพที่ส่งตรงมาจากเชียงใหม่ ผ่านการคั่ว บดมาอย่งดี ทำให้กาแฟแต่ละแกวของที่นี่นั้นมีรสชาติที่อร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร ส่วนในเรื่องของอาหารและของหวานของที่ Patina  ก็มีการทำออกมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อมมากที่สุด และรับรองได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจกับทุกจานของที่นี่อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าถ้าคุณอยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งที่คาเฟ่ลับตกแต่งสวยที่ไม่เหมือนใครก็จะต้องมาที่นี่เลย

ที่ตั้ง : 965 ตรอก, ซ. วานิช 2 แขวง ตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

วันและเวลาเปิดทำการ : เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00-17.00


You may also like...